5 mẹo lựa chọn gậy Emillid bahama CV8 chính hãng

5 mẹo lựa chọn gậy Emillid bahama CV8 chính hãng

Gậy chơi golf là dụng cụ quan trọng trong chơi golf, chính vì vậy việc lựa chọn được chiếc gậy chính hãng là điều rất quan trọng. Hiện nay mánh khóe của những người sản xuất hàng giả rất tinh vi.

Nếu không đủ kinh nghiệm bạn sẽ mua phải hàng giả với giá tiền chính hãng. Withonegolf  xin chia sẻ 5 mẹo lựa chọn gậy golf Emillid bahama CV8 để bạn tham khảo.

 

Các mẹo lựa chọn driver Emillid bahama Carlvinson CV8 chính hãng

Để lựa chọn được gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8 chính hãng là việc không hề đơn giản. Nhiều tay chơi golf kỳ cựu vẫn gặp phải tình trạng mua phải gậy chơi golf giả. Bởi có những cú lừa vô cùng tinh vi và ngoạn mục. Nếu nắm được 5 mẹo sau đây, chắc chắn không có cây gậy Emillid bahama nào có thể qua mắt được bạn.

> > > Tham khảo thêm: Gậy driver Emillid bahama có phù hợp với người mới bắt đầu chơi golf?

 

Kiểm tra đặc điểm tay cầm gậy Emillid bahama CV8

Những cây gậy Emillid bahama CV8 chính hãng luôn làm từ chất liệu cao su, polyme và da cao cấp. Chính vì vậy khi cầm tay lên rất dễ chịu, thoải mái, mềm mại và vừa vặn với lòng bàn tay. Dù trong quá trình cầm tay bạn có toát mồ hôi cũng không xuất hiện mùi hôi của polyme hay da.

Logo nằm trên tay gậy rất cân đối dù nhìn ở góc độ trên, dưới hay chéo góc, ngang… Đặc biệt màu sơn tay cầm rất rõ nét và màu sắc rất sinh động. 

Đối với những cây gậy hàng giả và nhái, tay cầm được làm từ cao su kém chất lượng. Không tránh khỏi sẽ có mùi hôi nhất là khi sử dụng lâu. Nếu đặt gậy nằm ngang, phần logo ở tay cầm sẽ không được cân đối. Kích thước tay cầm không đạt chuẩn nên người cầm sẽ cảm thấy không thoải mái. Màu sơn tay cầm không đồng đều, có chỗ thậm chí bị nhòe.

 

Kiểm tra đặc điểm cán gậy

Gậy Emillid bahama chính hãng thường hay sử dụng Stick ba chiều dán lên cán gậy để đảm bảo. Thường Stick này sẽ được dán dưới cán gậy phía Ferrule hoặc gần phía tay cầm. Ngoài ra trên cán gậy còn có thông tin về độ cứng Flex và cán gậy đảm bảo được độ cứng y như thông tin ghi trên cán.

Những chiếc gậy nhái thương hiệu này thường sẽ ghi thông tin về độ cứng Flex và dán Stick để lừa những người mua. Nhưng bạn lưu ý, nếu hàng giả thường sẽ dán Stick ở ngay đầu cán gậy để quảng cáo. Còn về độ cứng và bền của gậy thì hoàn toàn không đúng với thông tin, gậy mỏng và độ bền không cao.

 

Kiểm tra đặc điểm đầu gậy

Đối với gậy Emillid bahama CV8, phần đầu gậy sẽ đảm bảo được yếu tố đầu tiên là màu sơn đồng nhất. Tiếp theo bạn sẽ thấy được phông chữ rất rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra trọng lượng của gậy khá đằm nay, không nhẹ và hẫng khi đánh. Bộ điều chỉnh của đầu gậy thẳng hàng với nhau.


Đầu gậy Emillid bahama Carlvinson CV8 có màu sơn đồng nhất

Khi bạn thấy đầu gậy có một trong những đặc điểm sau cần đặt dấu hỏi về chất lượng của nó. Các đặc điểm đó cụ thể như: Màu sơn ở đầu gậy bị nhòe, phông chữ mỏng, trọng lượng khá nhẹ, bộ điều chỉnh không thẳng hàng… 

> > > Tin tức liên quan: Vì sao nên chọn gậy golf Emillid Bahama?

 

Kiểm tra đặc điểm bọc đầu gậy Emillid bahama CV8

Đầu bọc gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8 khá mềm, kiểu dáng thiết kế khá sang trọng. Tên thương hiệu và hình ảnh logo in trên bọc đầu gậy sắc nét và chuẩn xác. Ngược lại hàng kém chất lượng có bọc đầu gậy khá cứng, mẫu mã xấu, tên thương hiệu và logo không được rõ nét…

 

Kiểm tra đặc điểm số seri

Gậy chính hãng sẽ được khắc số seri bằng axit nên phông chữ rất sắc nét và gọn gàng. Gậy giả dùng tia laser để khắc số seri nên các chữ số sẽ dễ bị nhòe hoặc mờ. Đây cũng chính là một mẹo để chọn được gậy golf chính hãng.

 

Lời kết

Với 5 mẹo chọn gậy Emillid bahama CV8 mà Withonegolf chia sẻ trên. Mong rằng các golfer có thể tìm kiếm cho mình những cây gậy golf chất lượng. Và xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra. Nếu bạn vẫn còn thắc hãy truy cập trang web withonegolf.com để có thêm thông tin giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!