Bí quyết bảo dưỡng và sửa chữa gậy golf

Để lựa chọn một bộ gậy golf ưng ý không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng quan trọng là khi sử dụng thì chiếc gậy phần nào đã bị ảnh hưởng, nhẹ thì cần tới bảo dưỡng, nặng thì cần sửa chữa gậy golf, thay thế. Nếu như bạn đang có những nhu cầu như thế thì hãy tìm đến ngay với With One Golf nhé!

With One Golf có dịch vụ sửa gậy: thay grip, thay shaft, cắt-nối shaft, chỉnh lie, cân balance,…với các thiết bị được nhập khẩu từ Nhật cùng chuyên viên với kinh nghiệm và kỹ thuật thực hiện chuẩn Nhật Bản.  

Xem thêm: Nơi cung cấp gậy đánh golf và dịch vụ chăm sóc gậy đánh golf uy tín

With One Golf chuyên dịch vụ sửa chữa (fittin), căn chỉnh, lắp đặt gậy golf theo yêu cầu với công nghệ máy móc hiện đại theo kỹ thuật Nhật Bản. Chuyên viên sửa gậy chuyên nghiệp uy tín được đào tạo lâu năm với sự tận tình trong công việc.

With One Golf – Đơn vị sửa chữa gậy golf uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn cần thay grip?

Gậy golf của đã chơi lâu ngày và có dấu hiệu bị mòn grip, vị trí tay cầm không còn được thoải mái, bóng trơn trượt tạo nên cảm giác đánh bóng không được tốt, không còn hiệu quả?

Đó chính là lúc bạn cần thay grip tại With One Golf ngay nhé!

Bạn cần sửa gậy, căn chỉnh, lắp đặt gậy theo yêu cầu?

With One Gold  chuyên dịch vụ sửa chữa (fitting), căn chỉnh, sửa chữa và lắp đặt gậy golf theo yêu cầu bằng các công nghệ máy hiện đại theo kỹ thuật Nhật Bản.  Hơn nữa nhân viên hiểu biết và được đào tạo về sản phẩm rất kỹ càng nên sẽ giúp khắc phục tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bí quyết bảo dưỡng dụng cụ đánh golf lâu bền nhất

Điều đầu tiên, người chơi nên tạo lập thói quen kiểm tra gậy chơi golf định kỳ bằng mắt để phát ra những vấn đề có thể ảnh hưởng tới hiệu hoặc gây nguy hiểm khi sử dụng.

Tiếp đến là kiểm tra từ đầu gậy xem có bị móp méo hay vết nứt không? Với gậy sắt thì hãy quan sát thật kỹ các rãnh mặt gậy có nguyên hình dáng hay bị mẻ hoặc bị mòn? Với gậy gỗ bạn hãy nhìn vào mặt gậy xem có trọn vẹn không?

Ngoài ra một việc cần làm quan trọng không kém là kiểm tra các thông số dụng cụ chơi golf, các golfer nên nhờ những người có kinh nghiệm kiểm tra các thông số kỹ thuật như độ nghiêng mặt gậy, độ nghiêng góc gậy, độ thẳng của gậy…

Đối với các loại gậy sắt được chế tạo bằng phương pháp rèn dập (forged) từ các loại thép carbon vốn mềm, dễ sai lệch do luyện tập và thi đấu luôn ở tần suất cao. Đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc đánh bóng trên sân tập với thảm kê trên nền xi măng cũng là nguyên do dẫn tới tình trạng làm gậy bị biến dạng. Vì thế bạn cần chút ý kiểm tra để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc chơi.   

Việc vệ sinh bộ gậy cũng cần được chú trọng vì nó giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo các tính năng khi sử dụng gậy.   

Ngoài việc chú ý tới gậy Golf thì người chơi cũng nên chú ý đến các dụng cụ golf khác gồm có bóng golf, găng tay, giày,… 

Ngoài việc chú ý tới gậy Golf thì người chơi cũng nên chú ý đến các dụng cụ golf khác gồm có bóng golf, găng tay, giày,… Đơn giản là việc vệ sinh dụng cụ sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Riêng với bóng Golf cần kiểm tra trước, trong và sau khi chơi golf khi cần phải thay quả bóng khác. Và cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước vì để lâu ngày có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của bóng golf.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa gậy golf nhưng đang phân vân không biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín thì hãy nhớ ngay tới With One Golf nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ tốt nhất và chi phí ưu đãi nhất từ trước tới nay.

Xem thêm: With One Golf – Chuyên phân phối gậy golf

WITH ONE GOLF – NHÀ PHÂN PHỐI GẬY GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0915 380 066

Address: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: Withonegolf@gmail.com

Website: withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!