Cách phân biệt gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8 thật giả

Xem phần cán gậy Emillid bahama CV8 để phân biệt hàng thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt driver Emillid bahama Carlvinson CV8 thật giả

Trên thị trường có rất nhiều các loại gậy chơi golf đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Đồng nghĩa với đó là cũng có rất nhiều các loại gậy golf kém chất lượng được bày bán hiện nay. Chắc hẳn mọi người ai cũng không muốn mình mua phải loại kém chất lượng phải không nào. Hãy cùng Withonegolf tham khảo cách phân biệt driver Emillid bahama Carlvinson CV8 thật giả ngay bài viết dưới đây.

 

Cách phân biệt thật giả gậy Emillid bahama Carlvinson CV8 đơn giản nhất

Gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8 được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Thế nhưng, có nhiều người đang lo lắng không biết mình có chọn phải loại kém chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách phân biệt gậy golf này sau đây:

Gậy Emillid bahama CV8 được nhiều người chơi golf đánh giá cao

 

Xem đặc điểm của phần tay cầm Emillid bahama CV8

Loại gậy này phần tay cầm được làm từ chất liệu cao cấp nên rất dễ chịu khi sử dụng. Thế nhưng gậy giả thường sẽ làm bằng cao su kém chất lượng có mùi rất hôi. Bởi cao su nếu không được xử lý cẩn thận nên rất dễ có mùi.

Ngoài ra, thiết kế phần tay cầm có kích thước không được chính xác, thường sẽ làm nhở giống như các loại gậy nữ. Nhiều khi còn sử dụng những mẫu tay cầm đã để từ lâu. Đồng thời màu sơn không được đồng nhất, nhiều khi còn bị nhòe màu.

> > > Tham khảo thêm: Khi nào cần phải nâng cấp gậy Emillid bahama Carlvinson CV8

 

Xem đặc điểm phần cán gậy Emillid bahama CV8

Trên cán gậy Emillid bahama CV8 chính hãng sẽ có thông tin về độ cứng của gậy. Thế nhưng, với loại gậy golf giả sẽ không ghi thông số về độ cứng ở phần cán gậy. Do đó, phần cán gậy sẽ mỏng hơn gậy thật và khi sử dụng rất dễ dàng gãy, không có độ bền bỉ cao.

Xem phần cán gậy Emillid bahama CV8 để phân biệt hàng thật giả

Gậy golf thật này thường dùng stick ba chiều dán lên cán gậy để phân biệt được loại gậy của mình. Còn loại gậy giả cũng học theo nhưng hay dán ở đầu cán gậy để dễ nhận diện, khẳng định mình hơn. Thế nhưng, gậy Emillid bahama CV8 chính hãng sẽ dán stick dưới cán gậy. Chính vì vậy, bạn nên xem phần cán gậy trước khi mua để chọn được cho mình loại gậy golf chuẩn chính hãng.

 

Xem đặc điểm của phần đầu gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8

Đối với gậy golf hàng giả thường sẽ màu sơn ngay đầu gậy không đồng nhất, đôi khi còn bị nhòe. Phông chữ ngay gậy giả cũng mảnh hơn so với gậy thật. Đồng thời hình dạng ngay đầu gậy cũng khác xa hoàn toàn với gậy golf chính hãng.

Ngoài ra, nếu bạn đo trọng lượng thì loại gậy giả sẽ nặng hơn so với loại gậy thật. Đồng thời, bộ điều chỉnh không được thẳng hàng, rất kém chất lượng. Vì vậy bạn chỉ cần so sánh phần đầu gậy sẽ phân biệt được hàng kém chất lượng là sản phẩm nào.

 

Xem đặc điểm của phần bọc đầu gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8

Đối với loại gậy golf giả, chất liệu của bọc đầu gậy cứng và không được mềm mại như hàng chính hãng. Ngoài ra, nếu bạn xem kỹ thì kiểu dáng thiết kế cũng trông khác hẳn với hàng chính hãng. Bên cạnh đó, tên thương hiệu của gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8 thật cũng sắc nét hơn hàng giả. Đồng thời logo của gậy golf thật này cũng như vậy, sắc nét hơn loại hàng giả.

Xem bọc đầu gậy để phân biệt gậy Emillid bahama CV8 thật giả

 

Xem đặc điểm số seri của gậy driver Emillid bahama Carlvinson CV8

Bạn có xem seri ở trên gậy Emillid bahama CV8 để xem đâu là hàng kém chất lượng. Theo thông thường, số seri được in trên loại gậy giả sẽ có phông chữ to hơn loại gậy chính hãng. Loại gậy Emillid bahama CV8 này dùng laser để khắc số lên seri. Do đó, thông qua đặc điểm của số seri bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt của gậy giả và gậy thật.

> > > Xem thêm: Withonegolf – Địa chỉ cung cấp gậy Emillid bahama Carlvinson CV8 chất lượng tốt

 

Lời kết

Driver Emillid bahama Carlvinson CV8 là dòng gậy golf có chất lượng tốt và các ưu điểm rất nổi trội. Qua đó giúp cho người dùng chơi Golf được tốt và tạo ra những cú đánh ổn định nhất. Mong rằng với những chia sẻ trên giúp bạn phân biệt được gậy golf thật và giả. Nếu bạn muốn mua gậy golf này, hãy liên hệ ngay tới With One Golf để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hoặc cũng thể truy tập trang web withonegolf.com để tham khảo thêm các sản phẩm gậy golf khác để lựa chọn được loại gậy phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *