Chơi golf màn hình Nhật Bản và những trải nghiệm

Chơi golf màn hình Nhật là một trong những thú vui cực kỳ tuyệt vời mà nhiều người hiện nay quan tâm. Nhất là với những người yêu thích bộ môn quý tộc này nhưng lại không có điều kiện hay thời gian để ra sân thực tế. Tham gia vào chơi golf màn hình Nhật Bản bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng xem khi tham gia chơi bộ môn này bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời nào nhé.

Những trải nghiệm thú vị khi chơi golf màn hình Nhật Bản

Là một môn thể thao quý tộc, là môn được mệnh danh dành cho giới nhà giàu, nhiều người luôn mong muốn được trải nghiệm với những cú đánh golf, để xem tham gia vào môn này sẽ thấy những sự hấp dẫn nào khiến cho nhiều người bị mê hoặc đến thế. Vậy nhưng do điều kiện kinh tế, không phải người nào cũng đủ khả năng tham gia thử nghiệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của nhiều người, công nghệ chơi golf màn hình Nhật Bản xuất hiện và mang lại niềm vui, những trải nghiệm thực sự của các cú đánh golf.

Chơi golf màn hình Nhật Bản giúp đem lại những cảm giác thực vô cùng thú vị và ấn tượng

Không cần ra sân, vẫn có cảm giác thực khi đánh golf

Công nghệ golf màn hình Nhật Bản là một mô hình mới kết hợp với công nghệ cao để giúp những người yêu thích bộ môn này không cần phải mất nhiều thời gian hay tiền bạc mà vẫn có thể trải nghiệm và thử tham gia vào bộ môn này một cách thực nhất. Nhất là tiện lợi khi muốn tập luyện mà thời gian hay thời tiết không ủng hộ.

Chỉ cần khởi động máy tính là có thể chơi ngay

Với công nghệ hiện đại được cài đặt với màn hình lớn, người chơi có thể thực hiện chơi golf ngay tại không gian riêng biệt. Hệ thống cảm biến quang học với tốc độ cao cho phép bạn thoải mái thực hiện các cú đánh chỉ sau 1 bước cần làm là khởi động máy tính.

Bạn chỉ cần đứng trước màn hình 3D mô phỏng. Sau đó thực hành với gậy thật, bóng thật và thời gian thực đã được cài đặt cảm biến sẵn trên sân cỏ. Bạn sẽ thực hiện đủ 1 vòng golf với 18 lỗ. Đồng thời cũng sẽ được sử dụng hết các loại gậy golf, các vị trí phát bóng khác nhau hay các cú gạt bóng, đánh bóng y như khi bạn tham gia trên sân thật vậy.

Có thể giao lưu, chơi golf online cực tiện lợi

Một điểm thú vị khác khi chơi golf màn hình Nhật chính là người chơi có thể giao lưu, học hỏi với những người chơi khác online cực kỳ tiện lợi trên khắp thế giới với hơn 80 sân golf. Ngoài ra thì tùy theo sở thích của bạn mà có thể chọn chơi golf 1 mình hoặc thậm chí có thể lập ra được 1 nhóm để chơi hoặc thi đấu hệt như với sân golf ngoài trời.

Tham gia vào golf màn hình Nhật Bản sẽ giúp bạn luyện tập, giao lưu tốt hơn khi tham gia môn thể thao quý tộc

Như vậy, vừa có cảm giác thực lại chẳng phải tốn quá nhiều chi phí, tham gia vào golf màn hình Nhật Bản chính là lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời nhất cho bộ môn golf mà nhiều người tò mò muốn thử nghiệm.

Vậy công nghệ golf màn hình Nhật Bản cốt lõi là gì?

Với công nghệ golf màn hình Nhật Bản, người ta đã sáng chế ra công nghệ vô cùng độc đáo để mang lại những cảm giác cực kỳ thực cho người chơi. Với công nghệ này, những người tham gia chơi golf màn hình sẽ thật sự hài lòng với những gì mà bộ môn này đem lại. Sở di có được những cảm giác thực như vậy là bởi vì golf màn hình Nhật Bản được ứng dụng vào nhiều công nghệ tuyệt vời.

Các công nghệ được ứng dụng vào golf màn hình Nhật Bản

Với công nghệ golf màn hình Nhật Bản, người sáng lập ra bộ môn này ứng dụng công nghệ sau đây:

Công nghệ cảm biến quang học

Công nghệ nổi bật nhất và cũng là cốt lõi nhất của golf màn hình Nhật Bản chính là công nghệ cảm biến quang học. Với hệ thống này, công nghệ cảm biến quang học giúp mang đến độ nhạy cao, đồng thời có thể theo dõi được đầu gậy đánh golf và bóng. Sau đó đem lại đường bay của bóng cực kỳ thật. Hơn nữa, thời gian chơi được cài đặt cảm biến nên càng mang đến cảm giác thực chẳng khác gì khi bạn chơi ngoài sân cỏ.

Ngay sau khi bạn phát bóng đi, toàn bộ hình ảnh và âm thanh sẽ được thu lại qua camera. Sau đó 2 đèn sẽ được trang bị để xác định xem bóng lệch trái, lệch phải ra sao. 

Chơi golf màn hình Nhật ứng dụng công nghệ cảm biến quang học

Tất cả các dữ liệu sẽ được tổng hợp lại và chuyển về máy tính thông qua phần mềm Protee để phân tích bóng bay. Sau đó sẽ đưa ra được thông số như: Điểm rơi, độ lệch, những đường swing, độ nảy, tốc độ bay… Từ đó giúp bạn có thể sửa sai và từng bước cải thiện các cú đánh của bạn cho chuẩn hơn.

Lời kết

Như vậy phải nói rằng với công nghệ golf màn hình Nhật Bản, người chơi có thể thoải mái luyện tập với các cú đánh golf của mình sao cho đảm bảo được sự chuẩn xác nhất. Công nghệ này thực sự thích hợp với những người mới tham gia vào chơi bộ môn này. Từ đó đảm bảo bạn làm quen nhanh hơn, dễ hơn để giúp các cú đánh trở nên chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!