Công nghệ golf màn hình nào phù hợp với người Việt?

Bạn đang thắc mắc không biết công nghệ golf màn hình nào phù hợp với người Việt chúng ta, không biết loại hình nào thì người Việt phù hợp sử dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn công nghệ golf màn hình nào, có thể ưu tiên đến công nghệ G-Shot Smart2. Bởi lẽ với công nghệ này bạn có thể sở hữu những lợi ích tuyệt vời mà mức giá cũng phù hợp với người sử dụng. Vậy công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2 có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2 tại sao phù hợp với người Việt?

Đặc điểm chung của các công nghệ golf màn hình chính là có thể giúp người chơi sử dụng được mọi lúc khi nào mình muốn. Nhờ lắp đặt trong phòng mà người chơi sẽ chẳng cần phải chịu mưa, chịu nắng hay chịu những tác động từ thời tiết khiến cuộc chơi bị ảnh hưởng. Vì thế mà sự tiện lợi của công nghệ này đã giúp thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của rất nhiều người hiện nay. 

Công nghệ golf G-Shot Smart2 phù hợp hơn với người Việt

Hiện With One Golf cung cấp đến khách hàng 2 loại hình công nghệ golf màn hình chính là G-Shot Smart2 và JoyGolf smart+ . Tuy nhiên trong 2 loại này, loại G-Shot Smart2 phù hợp với người Việt hơn cả. Tại sao phù hợp thì nghe một vài lời giải thích của chúng tôi dưới đây nhé.

G-Shot Smart2 – Công nghệ golf màn hình cho người Việt

Để mà nói, lắp đặt một phòng golf màn hình không hề rẻ. Chi phí tình cho một phòng golf ở giá vài chục nghìn USD. Tuy nhiên thì xét về mặt bằng kinh tế chung, nước ta vẫn còn đang phát triển, định giá đồng tiền còn thấp nên tính theo mức USD vẫn còn là một mức khá xa xỉ. Đối với công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2, nó phù hợp bởi:

Mức giá vừa túi tiền người Việt

Chi phí để lắp đặt hoàn chỉnh một phòng golf màn hình G-Shot Smart2 chưa bao gồm thuế sẽ là 25.000 USD. Loại chi phí này có thể dao động tùy theo thời điểm, trang thiết bị. Con số 25.000 USD này tương đương với khoảng gần 600 triệu đồng. Mức giá này tương đối phù hợp với những người có điều kiện ở Việt Nam có đam mê chơi golf nhưng bận rộn, muốn thường xuyên được trải nghiệm, tập luyện.

So với loại hình công nghệ golf màn hình JoyGolf smart+ có giá 70.000 USD thì đương nhiên con số 25.000 USD là chấp nhận được và phù hợp hơn với nhu cầu, điều kiện của người Việt.

Chế độ chơi tương đương với trình độ người Việt

Đa số người chơi golf Việt Nam chỉ chơi theo phong trào, chơi vì đam mê, sở thích chứ ít theo thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên người chơi có thể lựa chọn loại phòng golf màn hình để giải trí, tập luyện nâng cao trình độ, lập nhóm thi đấu và tranh thủ chơi khi nào bạn muốn vào lúc rảnh rỗi. 

Đối với công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2, tại đây có các chế độ tập luyện đa dạng, có 10 sân golf khác nhau nên người chơi có thể thỏa thích chọn chơi theo nhu cầu để đảm bảo mang lại được những cảm giác thú vị nhất khi chơi.

Vậy công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2 có gì đặc biệt?

Công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2 là chương trình được thiết kế bởi những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp trong 2 năm. Công nghệ này mô phỏng với khả năng đối ứng cao trong mọi tình huống thực tế ngoài sân tập. Vì thế ở công nghệ G-Shot Smart2, kể cả những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Với công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2, chúng ta sẽ thấy những ưu điểm nổi bật sau đây:

Số lượng sân tập lên đến 10 sân

Nhằm tạo sự đa dạng, tránh nhàm chán cho người sử dụng, nhà thiết kế đã đưa vào 10 loại sân golf khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Nhờ đó bạn có thể làm quen được với nhiều địa hình khác nhau để giúp nâng cao trình độ và cú đánh của mình. Loại này phù hợp với những phòng golf tại nhà hoặc có thể lắp đặt kiểu dịch vụ kinh doanh chơi golf màn hình cho nhiều người sử dụng.

Đa dạng sân tập golf cho người chơi chọn lựa

Đa dạng chế độ tập luyện giúp cải thiện trình độ

Tại công nghệ golf màn hình G-Shot Smart2, bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ tập luyện golf màn hình khác nhau như bạt gôn, đánh bóng nhẹ vào lỗ, tiến gần lỗ gôn và vòng gôn 18 lỗ. Cụ thể;

Chế độ bạt golf

Với chế độ này bạn có thể tập luyện với những sân golf kiểu di tích cổ đại, sân bay. Các thiết bị của công nghệ này sẽ đo khoảng cách bay, đo quỹ đạo, xuynh bóng nên bạn có thể điều chỉnh nếu chưa hiệu quả.

Chế độ tiến gần lỗ golf

Với chế độ này người chơi sẽ tập 2 bài tập khác nhau để tiến gần lỗ golf. Bạn có thể phân tích cách xuynh bóng thông qua hiển thị hướng xuynh, góc độ cao thấp hoặc hướng bóng cho phù hợp. Bạn có thể tập luyện tiến gần với lỗ golf từ vị trí mà mình muốn.

Chế độ đánh nhẹ vào lỗ golf

Chế độ này sẽ hiển thị khoảng cách cùng khoảng thẳng đứng đến gậy cờ. Sau đó sẽ đoán khu lỗ cờ sẽ là động tác để đọc hướng bóng thích hợp giúp bạn đánh chính xác hơn. Ở chế độ này bạn có thể chọn khoảng cách đến gậy cờ hoặc chọn 3 mức độ khó, dễ, trung bình.

Chế độ gậy gần cờ

Chế độ này cho phép chơi 4 người cùng 1 lúc, chọn 3 mức độ khó, dễ, trung bình. Ngoài ra có thể chọn thêm cả thời tiết, khí hậu và tốc độ gió. Bạn có thể chọn 1 trong 10 loại sân golf được cài đặt sẵn.

Chế độ sân golf mini

Với chế độ này, bạn cũng có thể cùng chơi 1 lúc 4 người với 3 mức độ khó, dễ, trung bình và sân golf tương tự như với chế độ gậy gần cờ bên trên.

gười chơi có thể tập luyện với nhiều chế độ chơi golf khác nhau với phòng golf màn hình G-Shot Smart2
gười chơi có thể tập luyện với nhiều chế độ chơi golf khác nhau với phòng golf màn hình G-Shot Smart2

Lời kết

Nói chung với phòng golf G-Shot Smart2, bạn có thể tập luyện, tham gia chơi hiệu quả theo ý muốn của mình. Nhờ đó bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn này của mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với With one golf theo thông tin sau:

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: withonegolf@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!