Để có cú đánh xa – Gậy Grand Prix có gì đặc biệt 

Gậy Grand Prix được đánh giá là loại gậy mang tới cảm giác tuyệt vời cho mỗi Golfer. Người ta ấn tượng với bộ gậy này không chỉ qua vẻ bề ngoài với thiết kế tinh xảo, sang trọng mà cấu tạo đặc biệt của gậy giúp Golfer có những cú đánh xa và chuẩn xác hơn.

Cấu tạo đặc biệt của gậy Grand Prix

Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong môn thể thao Golf đều đánh giá rằng cấu tạo đặc biệt tạo ra những cú đánh “xé gió” vút bay theo chiều từ dưới lên trên. Bạn có thể có những cú đánh vươn xa hơn 30 – 40 yards với bộ gậy này.

Xem thêm: Địa chỉ dịch vụ chăm sóc gậy đánh golf chuyên nghiệp

Gậy Grand Prix có cấu tạo đặc biệt cho những cú đánh xa và chuẩn xác

Gậy Grand Prix Driver

Được làm ra với công thức bí mật của hãng, với ưu điểm độ xa vượt trôi, khoảng cách xa hơn những thương hiệu nổi tiếng từ 10-15 yard tính từ điểm rơi bóng.

Gậy Grand Prix  Wedge

Các Golfer không thể thiếu cây gậy này được. Dòng  Wedge Grand Prix có thiết kế cực đặc biệt khiến trái bóng của bạn đi theo quỹ đạo chính xác hơn các dòng gậy  Wedge thông thường. 

Gậy Iron Grand Prix 

Các mặt gậy được thiết kế giống như hình lõm của quả bóng, giúp cho hiệu suất đánh bóng một cách tối đa. Do đó có rất nhiều golfer tin tưởng và không thể dùng gậy iron khác được sau khi đã sử dụng Grand Prix.

Gậy  Fairway Grand Prix

Nhà sản xuất Grand prix hướng đến mẫu gậy chơi golf cho tương lai và rất phù hợp cho những người mới mắt đầu tập chơi golf. Thiết kế đầu gậy lớn, đảm bảo sự an toàn đảm bảo cho mỗi cú đánh Thiết kế đã cho thấy sự chất lượng trong từng chi tiết của gậy. 

Gậy Grand Prix chính là dòng gậy được ưa chuộng trên thế giới 

Mặc dù ra đời từ rất sớm tại Nhật Bản nhưng cho tới nay dòng gậy của Nhật Bản vẫn chinh phục được những tay Golf trên thế giới.

Gậy Grand Prix được ưa chuộng trên thế giới
  • Các chuyên gia đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng.
  • Là thương hiệu gậy Golf nổi tiếng đi đầu trong việc đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người chơi.
  • Luôn hút hồn người chơi golf với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đối với các golfer.

Lưu ý chọn gậy Grand Prix để có cú đánh xa tốt

Để có cú đánh tốt thì việc lựa chọn một cây gậy phù hợp là điều quan trọng. Dưới đây là những lưu ý bạn cần ghi nhớ:

Chọn gậy Golf theo trình độ chơi

Với những người mới chơi thì việc chọn gậy Golf phù hợp quả là khó khăn. Một lời khuyên cho bạn nếu là người mới chơi thì không nên đầu tư quá nhiều vào tiền mua gậy, bạn có thể lựa chọn những cây gậy cũ.

Nên lựa chọn gậy Golf theo trình độ chơi của mình

Nhưng đối với những Golfer chơi lâu năm, trình độ đánh ở mức tương đối ổn định với HCP khoảng dưới 36 thì việc chọn mua một bộ gậy thích ứng có thể là một bài toán đầu tư cực kỳ hiệu quả.

Chọn độ dài gậy như thế nào?

Để chọn được gậy có chiều dài chuẩn với kích thước cơ thể,, bạn cần phải đo hai thông số: Chiều cao của Gôn thủ (Ah) và chiều cao của Ngấn tay (Bh) của Golf thủ.

Xem thêm: Địa chỉ mua gậy Grand Prix tốt nhất ở đâu?

Chọn độ cứng của cán gậy 

Phương pháp chọn độ cứng của cán gậy

Ở đây chúng tôi xin đưa ra hai cách mà bạn có thể tự xem xét độ cứng của cán gậy như thế nào:

  • Dựa vào độ dài đường bóng: Phương pháp này bạn phải thử đánh rất nhiều cú để tìm ra khoảng cách bạn thường đánh được nhất.
  • Phương pháp “phải cứng – trái mềm“. Nếu bạn đánh bị Slice thì hãy dùng gậy mềm hơn gậy đang dùng, nếu đánh bị Hook thì dùng gậy cứng hơn. Tất nhiên phương pháp này chỉ  đúng khi đường Swing chúng ta đã đúng và việc bóng bay Hook hay Slice không phải do chúng ta đánh sai. Chính vì vậy các phương pháp chọn gậy này chỉ dùng cho những người đánh đã tương đối ổn định.

Cách tốt nhất khi chọn gậy đó là bạn nên hỏi sự tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm chơi lâu năm. Họ sẽ biết được loại gậy phù hợp với từng giai đoạn của người đánh.

Thực tế khi bạn đã biết cách chọn gậy Golf phù hợp thì việc có những cú đánh xa với thiết kế đặc biệt của gậy Grand là điều hiển nhiên xảy ra. Bạn còn đang băn khoăn điều gì về bộ gậy này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!