Địa chỉ dịch vụ chăm sóc gậy đánh golf chuyên nghiệp

Với người chơi golf, chiếc gậy đánh golf là vật thiết thân, họ luôn bảo vệ cây gậy của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sau thời gian và những trận golf đầy đam mê không thể tránh được những va chạm hoặc “tai nạn” nho nhỏ ảnh hưởng tới cây gậy chơi golf của bạn. Nếu cần tìm dịch vụ chăm sóc gậy đánh golf chuyên nghiệp, thì With One Golf chính là một lựa chọn tin cậy cho bất cứ ai.

Lý do cần sử dụng dịch vụ chăm sóc gậy golf

Chơi golf mà không hiểu về golf, về các kỹ thuật sử dụng gậy, chăm sóc cây gậy golf chính là thiếu sót  của rất nhiều golf thủ. Điều này vô tình đẩy họ vào tình thế không khai thác được hết giá trị của cây gậy golf, thậm chí là khó có thể bắt kịp được với bộ môn thể thao rất kén người chơi này.

Xem thêm: Nơi cung cấp gậy đánh golf và dịch vụ chăm sóc gậy đánh golf uy tín

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực golf With One Golf thấu hiểu cả những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng – đó là nhu cầu chăm sóc những cây gậy đánh golf quý giá.

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực golf With One Golf thấu hiểu cả những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng – đó là nhu cầu chăm sóc những cây gậy đánh golf quý giá. Người chơi golf, nhất là những người sành sỏi trong giới, đều cố gắng đầu tư cho mình những cây gậy chất lượng nhất. Những cây gậy đẳng cấp ấy – cũng như những sinh thể cần được chăm sóc, giữ gìn, để có thể có được tuổi thọ dài lâu, cũng như cống hiến cho chủ nhân của chúng trọn vẹn giá trị của mình.

Vì vậy, chăm sóc gậy là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng, như ta đều biết, gậy đánh golf là những sản phẩm đặc thù mà không phải ai cũng biết cách chăm sóc, bảo quản một cách đúng đắn. Nếu không đủ thận trọng, bạn thậm chí còn có thể làm ảnh hưởng đến cây gậy quý giá của mình.

With One Golf đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, với các dịch vụ chăm sóc gậy như vệ sinh gậy, lắp ráp gậy, sửa gậy….chắc chắn sẽ giúp khách hàng an tâm khi gửi gắm người bạn đồng hành yêu quý của mình.

Dịch vụ vệ sinh gậy golf chuyên nghiệp

Việc vệ sinh gậy đúng cách giúp cây gậy luôn được sáng bóng, và tất nhiên, giúp cho tuổi thọ của gậy golf được kéo dài. Thực tế, không nhiều golf thủ chú tâm đến việc vệ sinh gậy golf, hoặc không biết cách vệ sinh gậy chuẩn. Với những dụng cụ chuyên dùng và con mắt nhà nghề, các chuyên gia về gậy golf tại With One Golf sẽ giúp bạn làm sạch cây gậy của mình một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết để các golf thủ gìn giữ cây gậy một cách tốt nhất.

Yêu golf, bạn nên biết chăm sóc, vệ sinh đúng cách cây gậy của mình, hoặc tìm một địa chỉ tin cậy để chăm sóc gậy bạn nhé!

Dịch vụ sửa gậy golf

Trong quá trình sử dụng, gậy golf phải va chạm nhiều không khỏi bong tróc, hỏng hóc hoặc có những yếu tố nhỏ không phù hợp với bàn tay, vóc dáng người dùng. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ lắp ráp và sửa gậy đánh golf chuyên nghiệp. 

With One Golf cung cấp dịch vụ sửa gậy như thay grip, thay shaft, cắt-nối shaft, chỉnh lie, cân balance,…với các thiết bị được nhập khẩu từ Nhật, chuyên viên sửa gậy được đào tạo kỹ thuật từ Nhật Bản.

Giá thành sửa gậy tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, With One Golf đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá thành và cách thức sửa chữa, phục vụ, để bạn luôn hài lòng khi rời đi.

Dịch vụ lắp ráp gậy golf chất lượng nhất

Với mỗi golf thủ, cây gậy cần phải đáp  ráp gậy theo tiêu chuẩn của họ. Tiêu chuẩn này không là như nhau với tất cả mọi người, do phụ thuộc vóc dáng, tầm tay, thói quen khi chơi golf của mỗi người. Cũng chính vì điều này, những cây gậy golf được sản xuất theo tiêu chuẩn chung – dù là của những thương hiệu cao cấp nhất, vẫn cần được lắp ráp, cân chỉnh lại cho phù hợp với chủ nhân của nó.

Chính sách bán hàng của With One Golf chuyên nghiệp

Không chỉ giúp khách hàng lắp ráp gậy đúng cách, các chuyên gia về gậy golf của chúng tôi còn dành thời gian giúp khách hàng hiểu về sản phẩm, hướng dẫn khách hàng các kỹ thuật lắp ráp, sử dụng gậy golf “chuẩn” nhất. 

Với With One Golf, bạn yêu golf hoàn toàn có thể cảm nhận được niềm vui với golf từ những điều nhỏ bé nhất tại đây. Nếu có bất cứ nhu cầu nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Xem thêm: Địa chỉ mua gậy driver tốt nhất ở đâu?

WITH ONE GOLF – NHÀ PHÂN PHỐI GẬY GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0915 380 066 

Address: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: Withonegolf@gmail.com

Website: withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!