Giá gậy Emillid Bahama đắt hay rẻ so với gậy khác?

Giá gậy Emillid Bahama đắt hay rẻ so với gậy khác?

Tham gia chơi golf, người chơi cần chuẩn bị cho mình 1 bộ golf chất lượng. Nhiều cao thủ golf hay người mới tham gia đều lựa chọn dòng gậy Emillid Bahama. Vậy dòng gậy golf này có mức giá như thế nào so với các dòng gậy golf khác?

Gậy golf Emillid Bahama thuộc thương hiệu nào? 

Nhắc đến golf chắc chắc chắn không thể thiếu gậy golf. Gậy golf là thiết bị quan trọng nhất của người chơi golf. Một trong những dòng gậy golf được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đó chính là gậy golf Emillid Bahama. 

>>> Xem thêm: Ưu điểm của gậy Golf driver Emillid bahama Carlvinson CV8

Thông tin cơ bản về gậy golf Emillid Bahama 

Gậy golf Emillid Bahama có thể nói còn khá xa lạ trên thị trường Việt. Bởi hiện nay nhiều người đã quen thuộc với các dòng gậy golf như Honma hay gậy golf Grand Prix. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết răng, Emillid Bahama cũng thuộc thương hiệu gậy golf Grand Prix. 

Gậy golf Emillid Bahama

Nguồn gốc xuất xứ của gậy golf Emillid Bahama

Nói đến Grand Prix thì đây là thương hiệu gậy golf số 1 Nhật Bản mà bất kỳ tay golf nào cũng đều mong muốn có thể sở hữu bộ gậy golf này. Các sản phẩm gậy golf của Nhật bản đều vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp.

Thực tế cho thấy, để tồn tại và phát triển được ở 1 thị trường khốc liệt như vậy. Thương hiệu này cần không ngừng phát triển và cải tiến. Trong đó Grand Prix đã cho ra đời dòng gậy golf Emillid Bahama. Dòng sản phẩm này thuộc thương hiệu Grand Prix được thành lập vào năm 1988 do Koji Tanaka sở hữu. 

Gậy golf Emillid Bahama có mức giá như thế nào?

Có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm này là 1 trong những dòng gậy golf có thương hiệu uy tín và mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, With One Golf sẽ thông tin đến người chơi về mức giá trung bình của 1 bộ gậy golf sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu nhé. 

Mức giá trung bình của 1 bộ gậy golf 

Tùy từng golfer khác nhau sẽ tìm kiếm 1 bộ gậy golf khác nhau cho mình tuy nhiên khi mua gậy golf thì chắc chắn ai ai cũng quan tâm đến mức giá của bộ gậy golf đó. Làm sao để mua được bộ gậy golf tốt mà giá cả hợp lý, tránh tình trạng gậy golf ‘đắt cắt cổ’ mà chất lượng lại kém, đánh không phù hợp.

Bộ gậy golf có mức giá trung bình là bao nhiêu?

Về mức giá của 1 bộ gậy golf thì With One Golf sẽ điểm qua 1 vài bộ golf có mức giá như sau. Bộ gậy golf Fullset Wilson 1200 XV 2016 10.500.000 đồng. Bộ gậy golf fullset Meta trên 30 triệu đồng. hay bộ gậy golf Taylormade M1 64 triệu. Còn bộ gậy golf Honma Beres S-03 3✯ khoảng 120 triệu…

Mức giá của gậy golf Emillid Bahama

Như đã nói ở trên thì mức giá gậy golf sẽ tùy thuộc vào từng dòng gậy, từng thương hiệu gậy golf. Dòng sản phẩm sẽ có mức giá rơi vào khoảng trên dưới 180 triệu đồng/ bộ. Thương hiệu gậy golf này có mức giá thuộc hàng cao trong thị trường gậy golf. Tuy nhiên, chất lượng của dòng gậy này lại đi đôi với giá tiền. 

Mức giá của gậy golf Emillid Bahama CV8 

Đối với dòng gậy golf này thì có mức giá rơi vào khoảng 70,000 Yên. Đây cũng là mức giá không quá đắt so với thị trường gậy golf Nhật Bản hiện nay. Đối với 1 số dòng gậy golf khác thì thương hiệu này còn mạ vàng gậy golf. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn. 

Bộ gậy golf Emillid Bahama CV8

Mua gậy golf có cần mua loại đắt tiền nhất?

Những người tham gia golf đều cần 1 bộ gậy golf chất lượng nhất. Tuy nhiên, mức giá của gậy golf lại là điều mà nhiều người đắn đo suy nghĩ. Nhiều người lo ngại việc bỏ ra 1 số tiền vô cùng lớn để mua được 1 bộ gậy golf chất lượng.

Thế nhưng, khi mua gậy golf nếu không có kinh nghiệm. Khả năng người chơi sẽ mua phải bộ gậy golf kém chất lượng mà mức giá lại vô cùng đắt so với thị trường. 

>>> Tham khảo bài viết: Những thông số kỹ thuật cần biết khi mua gậy Golf Nhật

Mua gậy golf nên tìm hiểu về giá hay về chất lượng gậy?

Khi mua gậy golf, bạn hãy quan tâm đến chất lượng của gậy golf trước tiên rồi hãy quan tâm đến mức giá của gậy. Nếu không có đủ kinh tế mua bộ gậy golf chất lượng mới nguyên. Bạn cũng có thể tham khảo bộ gậy golf đã qua sử dụng. 

Với người chơi golf thì chất lượng cú đánh sẽ phụ thuộc vào gậy golf. Do đó hãy chọn cho mình 1 bộ gậy Emillid Bahama chất lượng tốt nhất nhé. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua gậy golf dù mới hay cũ thì hãy đi cùng người chơi golf có kinh nghiệm, có kiến thức về gậy golf. 

Nếu bạn chưa biết nên mua gậy golf chất lượng cao, mức giá phù hợp ở đâu thì hãy liên hệ With One Golf nhé:

  • Hotline: 0915 380 066 ( Zalo, Viber) Mr.Tiền
  • Address: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Email: Withonegolf@gmail.com
  • Website: withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!