Lắp đặt máy Golf Màn Hình tại quận 7, TPHCM

Golf màn hình là công nghệ chơi golf mới vô cùng tuyệt vời mà nhiều người hiện nay lựa chọn. Thay vì phải mất thời gian và công sức ra tận sân cỏ để chơi thì chỉ cần thực hiện ngay tại nhà là có thể chơi golf được rồi. Cụ thể With One Golf đã lắp đặt máy Golf Màn Hình cho nhà khách hàng tại quận 7, TPHCM.

Lắp đặt máy golf màn hình mang lại những trải nghiệm thực tế nhất

Công nghệ golf màn hình thực sự đã mang lại cho nhiều người những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Với golf màn hình, bạn sẽ không cần phải chạy ra sân chơi mới có thể đánh golf. Đội ngũ của With One Golf đã bắt tay vào thực hiện việc lắp đặt máy golf màn hình tại nhà của một vị khách tại quận 7, TPHCM. Từ đó giúp vị khách này có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Xem thêm: Tại sao nên sửa chữa gậy golf theo kỹ thuật Nhật Bản?

Mô hình golf tại tư gia nhà khách ở quận 7, TPHCM

Quá trình lắp đặt máy golf màn hình cho khách

Theo nhu yêu cầu của khách hàng, đội ngũ With One Golf đã tới nhà của khách, khảo sát và lên phương án thiết kế phòng golf màn hình công nghệ Nhật Bản. Dựa theo nhu cầu, dựa theo tình trạng thực tế, chúng tôi thiết lập mô hình Gshot-Smart 2 tại nhà riêng của khách. Sàn của phòng được sử dụng là sàn gỗ với độ dốc nhất định để bóng có thể tự gom lại được.

Mô hình golf tại nhà khách là mô hình golf Gshot-Smart 2

Hệ thống này sử dụng mút bọc nỉ để có thể chống lại độ nảy của bóng. Đồng thời phương án này làm tăng thêm tính hiệu quả nhờ vào sự thẩm mỹ cho cả căn phòng. Đặc biệt, sàn nhà cũng được sử dụng cỏ chuyên dụng cho phòng golf, đảm bảo mang lại cảm giác chơi golf vô cùng thật, không khác nhiều với cảm giác chơi golf ngoài sân thật.

Chơi golf màn hình mang lại cảm giác thực tế

Với công trình golf màn hình được With One Golf lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi nhờ việc có thể chơi golf đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Việc có thể tham gia trải nghiệm golf ngay tại tư gia quả thực là phương pháp có thể mang đến cho bản thân khách hàng sự ấn tượng và lợi ích ngoài mong đợi.

Mô hình Gshot-Smart 2 được thiết kế bởi chính vận động viên chuyên nghiệp

Gshot-Smart 2 là chương trình golf màn hình được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam yêu thích. Đây là chương trình được tham gia thiết kế và sản xuất bởi chính các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian 2 năm. Bạn sẽ thấy những thiết bị mô phòng golf ở chương trình này có khả năng đối ứng rất cao trong mọi tình huống khác nhau từ sân tập cho tới khu chơi golf. 

Mô hình golf mang lại cho khách nhiều lợi ích tuyệt vời

Đa dạng chế độ cho người chơi lựa chọn

Mô hình Gshot-Smart 2 có đa dạng các chương trình luyện tập cho người chơi golf lựa chọn như: Bạt gôn, đánh bóng nhẹ vào lỗ, tiến gần lỗ gôn và vòng gôn 18 lỗ. Mẫu thiết kế này thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau từ gia đình đến cà phê golf. Cụ thể:

Luyện tập bạt gôn

Với chế độ này, người chơi có thể lựa chọn các bài tập với phong cảnh nền là sân golf G-Shot, cảnh sân bay hoặc di tích cổ đại. Thiết bị sẽ giúp bạn đo được khoảng cách bay cùng quỹ đạo và dữ liệu xuynh bóng. Bạn có thể luyện tập được cách chơi bóng hiệu quả.

Chế độ luyện tập tiến gần lỗ golf

Chế độ này sẽ  có 2 bài tập dành cho bạn. Người chơi có thể tự phân tích cách xuynh bóng dựa vào hiển thị hướng xuynh, góc độ cao thấp cùng với hướng của bóng. Bạn có thể luyện tập tiến gần lỗ golf từ vị trí mà bạn mong muốn.

Luyện tập đánh bóng nhẹ vào lỗ golf

Chế độ này sẽ giúp bạn có thể chơi golf hiệu quả theo các bước sau:

  1. Màn hình sẽ hiển thị khoảng cách và khoảng thẳng đứng đến gậy cờ.
  2. Đoán khu lỗ cờ là động tác đọc hướng bóng thích hợp để đánh bóng vào lỗ. 
  3. Bạn có thể chọn lựa khoảng cách đến gậy cờ.
  4. Người chơi có thể lựa chọn 3 mức độ khác nhau như: Dễ, khó, bình thường.

Chế độ gậy gần cờ

Chế độ này có thể chơi cùng lúc 4 người và chọn các mức độ khó, dễ hoặc bình thường. Thậm chí có thể lựa chọn nhiều tình huống về khí hậu cùng tốc độ gió. Sẽ có 10 kiểu sân golf cho bạn lựa chọn khi thực hiện chế độ này.

Sân golf mini

Chế độ sân golf mini cũng tương tự như với gậy gần cờ, bạn có thể chơi cùng lúc 4 người với các chế độ khác nhau. Bạn cũng có thể chọn loại khí hậu, tốc độ gió và kiểu sân golf bạn yêu thích.

Xem thêm: Tại sao nên sửa chữa gậy golf theo kỹ thuật Nhật Bản?

Lời kết

Với việc sở hữu một mô hình golf tại nhà, bạn có thể thoải mái chơi golf mà chẳng lo đến việc phải phơi nắng phơi mưa. Bạn có thể chơi khi nào bạn muốn và rất riêng tư. Công nghệ này thực sự là niềm vui cho nhiều người vì có thể thoải mái trải nghiệm môn thể thao quý tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!