Nâng cao trình độ nhờ chơi golf màn hình

Phòng golf màn hình Nhật Bản là một trong những công nghệ golf được nhiều người lựa chọn. Phòng golf màn hình không chỉ giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều lối chơi, nhiều sân chơi mà còn mang đến bạn khả năng để cải thiện những cú đánh của mình hiệu quả hơn. Nhờ đó bạn có thể thoải mái vừa chơi, vừa thư giãn mà trình độ đánh golf sẽ được cải thiện đáng kể.

Chơi golf màn hình và lợi ích cải thiện cú đánh golf

Với nhiều người, tham gia vào chơi golf màn hình chính là một trong những cách để cải thiện trình độ và khả năng đánh bóng của mình. Bạn có thể tham gia chơi bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải mất công chuẩn bị đồ nghề hay phải rủ “đồng đội” đi ra sân chơi golf cùng. Bạn có thể tập luyện một mình, chẳng cần đến huấn luyện viên mà vẫn có thể đảm bảo được việc chơi golf của mình diễn ra đúng bài.

Công nghệ golf màn hình có thể đo thông số của những cú đánh

Đặc điểm nổi bật của công nghệ golf màn hình chính là thông qua hệ thống cảm biến phụ cận, mỗi cú đánh của người chơi golf sẽ được cả hệ thống này ghi nhận lại thông qua tia hồng ngoại mà mắt thường của chúng ta không nhìn thấy được. Khi bạn đánh bóng golf, bóng bay qua đó, chạm vào màn hình golf, mọi chi tiết của cú đánh này như tốc độ, hướng bay hay độ xoáy, vòng xoay sẽ được đo lại cụ thể.

Chơi golf màn hình có thể cải thiện các cú đánh golf hiệu quả

Mọi chi tiết của cú đánh này sẽ được đo lại và hiển thị trên màn hình một cách rõ ràng nhất thông qua sự tính toán nhanh đã được cài đặt nhờ phần mềm. Thậm chí công nghệ cảm biến có thể dò được những cú đánh xoáy bóng sang tay thuận hay xoáy hông, xoáy hậu, đánh nhẹ sang trái, sang phải,…

Chính nhờ vào công nghệ đặc biệt này, chơi golf màn hình Nhật Bản có thể giúp bạn kiểm soát các cú đánh, bạn biết mình đánh như thế đã ổn chưa? Đã đủ mạnh chưa hay có thể thoải mái để giúp mình điều chỉnh được hướng bóng, tốc độ, sức mạnh để có thể chơi hiệu quả và cải thiện khả năng đánh.

Công nghệ golf màn hình phù hợp với những người mới tham gia 

Nhờ vào công nghệ đặc biệt, nhờ vào hệ thống cảm biến có thể giúp phân tích hiệu quả được các cú đánh golf mà bạn có thể thoải mái để tập luyện và cải thiện được cú đánh golf của mình sao cho hiệu quả nhất. Vì thế những người mới chơi, mới làm quen với bộ môn thể thao này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để tập luyện và nâng khả năng chơi golf của mình lên.

Phòng golf màn hình Nhật Bản có những loại hình nào?

Hiện nay, phòng golf màn hình Nhật Bản có 2 dạng cho bạn lựa chọn. Mỗi một loại hình sẽ phù hợp với nhu cầu chơi golf khác nhau nên bạn cần phải chú ý để chọn cho phù hợp với mục tiêu, điều kiện của mình. Chúng ta sẽ cùng điểm qua 2 loại hình phòng golf màn hình Nhật Bản dưới đây:

Phòng golf màn hình Nhật Bản JoyGolf smart+

Đây là công nghệ phù hợp với người nước ngoài nhiều hơn do chi phí cao, công nghệ hiện đại và có những chế độ tập luyện phù hợp với người nước ngoài. Hiện tại công nghệ này đang được lắp đặt phổ biến tại Nhật Bản, rất được ưa chuộng vì có thể đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người.

Phòng golf màn hình JoyGolf smart+ với công nghệ cảm biến phụ cận 3 chiều

Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là:

  • Có hệ thống cảm biến phụ cận 3 chiều với 1032 mắt cảm biến được lắp đặt ở sàn, trần và tường nhà. Với công nghệ JoyGolf smart+ người chơi sẽ cải thiện hiệu quả các cú đánh.
  • Phòng golf JoyGolf smart+ được tái hiện những kiểu chơi thực tế thông qua những tính năng đồ họa cực cao
  • Công nghệ này có thể giúp người chơid đánh bóng đa dạng hơn như đánh thẳng, đánh sang trái hoặc đánh sang phải.
  • Công nghệ này có đầy đủ các chế độ tập luyện từ gẩy bóng, lên sân hoặc bạt bóng giúp bạn tập luyện thoải mái theo nhu cầu.

Giá phòng golf màn hình JoyGolf smart+

Hiện tại phòng golf màn hình JoyGolf smart+ đang có giá 70.000 USD chưa bao gồm thuế.

Phòng golf màn hình G-Shot Smart2

Loại hình phòng golf màn hình này cung cấp nhiều chế độ tập luyện đánh golf cho người chơi. Ở mỗi chế độ khác nhau, công nghệ golf này sẽ có hệ thống phân tích các cú đánh để đảm bảo người chơi có thể biết được mình đang chơi như thế nào.

Phòng golf màn hình G-Shot Smart2 cung cấp các chế độ chơi đa dạng cùng 10 sân tập golf cho người chơi

Hệ thống này có những đặc điểm sau:

  • Được thiết kế bởi các vận động viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi đấu trong 2 năm.
  •  Bạn có thể chọn lựa các sân tập golf yêu thích trong số 10 sân golf khác nhau.
  • Đa dạng chế độ tập luyện golf cho bạn lựa chọn như: bạt gôn, đánh bóng nhẹ vào lỗ, tiến gần lỗ gôn và vòng gôn 18 lỗ.

Giá phòng golf G-Shot Smart2

Hiện tại mức chi phí lắp đặt cho phòng golf G-Shot Smart2 chưa bao gồm thuế là 25.000 USD.

Với 2 loại hình phòng golf này, bạn có thể thoải mái lựa chọn được cho mình một loại hình phù hợp với nhu cầu và điều kiện để giúp mình chơi hiệu quả để cải thiện các cú đánh tốt nhất. Nếu muốn lắp đặt hiệu quả bạn có thể liên hệ với withonegolf.com theo thông tin sau:

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: withonegolf@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!