Sử dụng gậy Emiliid Bahama có tốt không?

Sử dụng gậy Emiliid Bahama có tốt không?

 Bắt đầu nhập môn thể thao golf, người chơi chắc chắn phải chuẩn bị cho mình một bộ gậy golf chất lượng mà giá tiền hợp lý. Gậy Emillid Bahama chính là sự lựa chọn tối ưu cho golfer. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt không? Hãy cùng With One Golf  tìm hiểu nhé. 

Xu hướng tham gia môn thể thao thượng lưu golf 

Ngày nay, khi xã hội ngày 1 phát triển theo chiều hướng công nghệ hóa. Nhu cầu kinh doanh, phát triển doanh nghiệp Việt ngày càng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nhân Việt ngày càng nhiều. Và khi đó mối quan hệ giữa các đối tác không chỉ dừng lại ở trong doanh nghiệp mà còn ra môi trường bên ngoài. 

Tại sao golf lại được nhiều người yêu thích?

Điển hình trong số đó chính là bộ môn thể thao golf. Đây là môn thể thao yêu thích của giới doanh nhân, nơi những hợp đồng, những dự án được bàn bạc và trao đổi. Người chơi golf không chỉ tham gia vì mục đích sức khỏe, nâng cao thể chất. Mà họ đến với golf để mang về nhiều mối quan hệ trong xã hội. 

>>> Xem thêm: Doanh nhân thành đạt nên chọn bộ gậy golf Grand Prix nào?

Tham gia golf không chỉ là niềm vui mà còn là hoạt động, là sự thành công trong công việc. Chính vì lý đó mà nhiều người hiện nay đều lựa chọn bộ môn thể thao này. 

Golf được biết đến là bộ môn thể thao dành cho giới quý tộc

Tham gia chơi golf, người chơi cần gì?

Để có thể tham gia chơi golf, người chơi cần nhiều hơn 1 dụng cụ thể thao. Đối với bóng đá thì vật dụng quan trọng nhất trong bóng đá là trái bóng, còn đối với golf thì sao? 

Trang bị dụng cụ golf tốt 

Bắt đầu tham gia golf, người chơi cần chuẩn bị cho mình 1 trang bị đầy đủ những dụng cụ bao gồm: bộ gậy golf, bóng golf, găng tay, giày, mũ… Tất cả những dụng cụ này sẽ giúp ích cho người chơi khi bắt đầu tham gia vào môn thể thao này. 

Thể lực và tâm lý vững 

Ngoài việc chuẩn bị cho mình trang thiết bị khi chơi golf thì người chơi cần chuẩn bị sẵn cho mình 1 thể lực mạnh và 1 tâm lý vững vàng. Người chơi golf trước khi chơi golf cần có cho mình 1 sức khỏe thật tốt, để tránh những chấn thương không đáng có. 

Nên chọn gậy golf như nào để tham gia chơi golf?

Gậy golf là yếu tố quan trọng nhất khi tham gia chơi golf. Vậy đối với người mới chơi thì nên chọn dòng gậy golf như thế nào? Chất lượng hay giá cả là yếu tố quan trọng khi lựa chọn gậy golf? 

Tiêu chí đánh giá chất lượng gậy golf

Tiêu chí đánh giá gậy golf chất lượng 

Những tiêu chí nào để đánh giá gậy golf đạt chất lượng cao? 1 mẫu gậy golf phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố nào để đem lại chất lượng cú đánh cho người tham gia? 

Về chiều dài gậy golf 

Một chiếc gậy golf chất lượng phải đảm bảo độ dài tối ưu cho người mới chơi. Để chọn gậy golf, người chơi có thể chọn theo kích thước của cơ thể và đo theo chiều cao của mình so với chiều cao của ngấn tay. 

Một chiếc gậy golf chất lượng phải đáp ứng chiều cao tương đối xứng với người chơi thì khi chơi mới có thể tạo ra cú đánh xé gió mà không khiến người chơi bị chấn thương. 

Về độ cứng của cán gậy

Về độ cứng của cán gậy thì người chơi có thể lựa chọn bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, người chơi nên chọn cho mình dựa theo phương pháp độ dài của đường bóng hay lựa chọn theo phương pháp nếu đánh bị slice thì dùng gậy mềm hơn gậy đang dùng, nếu đánh bị Hook thì khi đó hãy lựa chọn dùng gậy cứng hơn.

Gậy golf Emillid Bahama có tốt không?

Một trong những dòng gậy golf được nhiều golf thủ lựa chọn và tham khảo chính là gậy golf Emillid Bahama. Đây là dòng gậy golf đến từ thương hiệu Grand Prix Nhật Bản. 

Gậy golf Emillid Bahama – Nhật Bản

Gậy golf Emillid Bahama mang lại lợi ích gì?

Dòng gậy golf Emillid Bahama là 1 trong những dòng gậy golf cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu tham gia bộ môn thể thao golf. Khi người chơi chưa biết nhiều về golf thì việc sử dụng gậy Emillid Bahama sẽ vô cùng hợp lý.

Người mới chơi, kỹ thuật chơi golf còn rất kém do đó cần 1 dòng gậy golf có chiều dài cán gậy phù hợp, có độ cứng của cán gậy tốt. Khi đó, người mới chơi mới có thể tạo được cú đánh đúng kỹ thuật. 

>>> Tham khảo bài viết: Tổng hợp cách chọn mua gậy Golf driver Emillid bahama Carlvinson CV8

Đến đâu mua gậy golf Emillid Bahama chất lượng?

Đến đâu để mua gậy golf Emillid Bahama là câu hỏi của rất nhiều người chơi golf hiện nay. Gậy golf Emillid Bahama là 1 trong số những dòng gậy golf có mức giá khá cao do đó rất ít đơn vị cung cấp nhập khẩu dòng gậy này. 

Người mua nếu có nhu cầu mua gậy Emillid Bahama thì có thể lựa chọn đến với With One Golf nhé. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0915 380 066 ( Zalo, Viber) Mr.Tiền
  • Address: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Email: Withonegolf@gmail.com
  • Website: withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!