Chính Sách Đổi Trả Hàng Của With One Golf

Danh mục: Chính Sách Của With One Golf

With One Golf cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá trị, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn mua một món hàng từ chúng tôi và vì lý do nào đó không thoả mãn đầy đủ, bạn cảm thấy nó không phù hợp với mình, bạn có thể trả lại cho chúng tôi để trao đổi hoặc hoàn trả đầy đủ, miễn là nó là mới và chưa sử dụng, trong bao bì ban đầu của nó. 

­Các sản phẩm sau đây không thể được trả lại:

  • Đơn đặt hàng đặc biệt.
  • Các sản phẩm mới mà bạn đặt hàng từ Nhà sản xuất thông qua chúng tôi.
  • Không còn bao bì, dán nhãn, logo.
  • Tình trạng trầy xước

TOUR WORLD TW717P VIZARD I550 6S 3

Các sản phẩm trả về bạn phải hoàn tất trong vòng 15 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng hóa, riêng các mặt hàng về gậy Golf  trong vòng 7 ngày. Tất cả chi phí vận chuyển trả về phải được trả trước. Chúng tôi sẽ không chấp nhận vận chuyển các mặt hàng trả lại cho chúng tôi với dịch vụ giao hàng COD.  Xin gửi kèm theo cho chúng tôi bao gồm một bản sao hóa đơn của bạn và lưu ý thêm lý do cho sự trả lại của bạn và gửi kèm theo phiếu trong các thùng carton vận chuyển ban đầu. Nếu bạn không có phiếu giao hàng, xin vui lòng gửi một tờ giấy có chứa tên của bạn, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại. Hoặc bạn có thể gửi mọi thông tin của bạn và lý do về email: withonegolf@gmail.com. Xin lưu ý chắc chắn rằng đã bọc gói an toàn và gửi nó tới địa chỉ sau:

Công Ty TNHH With One Golf Việt Nam
Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Số điện thoại: 08 6258 0139 Hoặc Hotline: 0129 799 3954
Người nhận: Nguyễn Văn Tiền.

Các sản phẩm trả về và trao đổi chỉ được chấp nhận cho các mặt hàng mua từ With One Golf. Hoàn phí sẽ được áp dụng dựa trên các phương pháp thanh toán ban đầu.

Chi phí vận chuyển ban đầu sẽ không được hoàn lại.

­Về sản phẩm bị lỗi:

  • Để trả lại sản phẩm bị lỗi, chỉ đơn giản là làm cho một lưu ý với tên của bạn, gửi về địa chỉ vận chuyển, và số điện thoại bạn hay sử dụng.Và kèm theo một bản sao của hóa đơn gốc của bạn. Nếu bạn không có hóa đơn gốc của mình, bạn hãy gửi email về cho chúng tôi để liên hệ với bộ phận kinh doanh. Giải thích vấn đề mà bạn đang gặp phải với các sản phẩm, bao gồm những thông tin cần thiết mà bạn cảm thấy bạn cần phải cho chúng tôi biết về bộ phận nào của sản phẩm bị hỏng.

WITH ONE GOLF | Raise Your Game

http://withonegolf.com/tin-tuc/chinh-sach-doi-tra-hang-cua-with-one-golf.html