Công Nghệ Tân Tiến Của IOmic | WITH ONE GOLF

Danh mục: Grip IOmic Phong Cách

Công nghệ tân tiến của IOmic

Có một BÍ QUYẾT để tạo nên ĐƯỜNG BÓNG CHÍNH XÁC NHẤT mà không phải Golf thủ nào cũng biết. 
IOmic biết và sẽ tiếp tục khai phá ra các TÍNH NĂNG còn lại của Grip.

I. Giải quyết các vấn đề đã bị bỏ qua ... và đó cũng là nơi tình yêu bắt đầu. | WITH ONE GOLF

Một cây gậy Golf bao gồm ba bộ phận chính: đầu gậy (head), trục gậy (shaft) và tay cầm gậy (grip).

Một đường bóng chính xác và ổn định và khoảng cách bóng bay được thực hiện ở một trạng thái mà tất cả các bộ phận này đều hài hòa và mỗi phần phải hoàn thành 100% vai trò của nó.

Tuy nhiên, đối với những Golf thủ chỉ hướng đến đầu và trục gậy, họ thường không quan tâm nhiều đến việc lựa chọn tay cầm gậy.

Nắm được xu hướng đó, phương châm phát triển của nhà sản xuất cũng thay đổi sao cho hợp lý. So với trọng lượng hiện nay của đầu và trục gậy, tay cầm gậy chỉ chiếm khoảng 1 đến 1,5% tổng trọng lượng, nhưng ngân sách cải tiến sản phẩm đã bị thu hẹp ở cùng mức độ.

Giải quyết các vấn đề đã bị bỏ qua ... và đó cũng là nơi tình yêu bắt đầu

Chúng tôi, Iomic, đã rất quan tâm đến lực mô-men xoắn (xoắn) của tay cầm gậy phát sinh vào thời điểm đánh bóng. Lực mô-men xoắn là một trị số đại diện cho "độ xoắn" của một vật thể, giá trị này càng cao thì độ xoắn càng cao.

Theo truyền thống, các tay Golf và các nhà phát triển Golf biết rằng lực mô men xoắn có trong trục gậy, ảnh hưởng rất lớn tới hướng của quả bóng, mức độ xoáy và khả năng bay lên, nhưng tập trung nghiên cứu mô-men xoắn của tay cầm thì cho tới nay không có nhà sản xuất nào thực hiện cả.

Độ xoắn thực tế ảnh hưởng đén đường bóng như thế nào? · Rõ ràng, tính toán giá trị này để nắm được sự phát triển của tay cầm, có góp phần tạo ra đường bóng chính xác hơn hay không?

Để đón nhận thách thức mà ngành công nghiệp đã bỏ qua, IOmic đã chuẩn bị từ trước.

II. Yếu tố quyết định là việc áp dụng các nguyên liệu mới và nghiên cứu thực nghiệm phức tạp. | WITH ONE GOLF

Những gì chúng tôi tìm thấy trong quá trình nghiên cứu là cao su, đã được sử dụng như là một vật liệu chuẩn cho grips, có một giới hạn để xử lí lực mô-men xoắn tốt. 
Vì thế, chúng tôi bắt đầu tập trung vào elastomer (nhựa).

Tuy vậy, mặc dù nhựa chắc chắn có tác dụng hạn chế lực mômen xoắn tốt hơn cao su, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta không thể mong đợi mộng tính năng lý tưởng với vật liệu nhựa hiện có để tạo ra chức năng mà chúng tôi nhắm đến. Vì vậy, chúng tôi cùng hợp tác phát triển với các nhà sản xuất khác vật liệu nhựa và bắt đầu phát triển chất liệu mới.

Kết quả là một vật liệu mới đã được phát triển thành công cho tay cầm gậy Golf, "IOMAX". 
Đến nay, chúng tôi chưa bao giờ lượng hóa ảnh hưởng của lực mô men của tay cầm tay gậy trong ngành công nghiệp, vì vậy chúng tôi đã phát triển các thiết bị độc quyền để đo nó.

Trong thí nghiệm "Dụng cụ Đo Độ xoắn của Grip", chúng tôi đã chuẩn bị một thanh thép không rỉ bằng tay cầm IOMAK của nhà sản xuất Iomak và tay cầm bằng cao su của các công ty khác. Bằng cách cố định các dụng cụ này và áp dụng trọng lượng nhân tạo tại thời điểm bắn, chúng tôi đo lường sự khác biệt về giá trị mô-men xoắn phát sinh ở đó.

Yếu tố quyết định là việc áp dụng các nguyên liệu mới và nghiên cứu thực nghiệm phức tạp.

Kết quả là, dao động sai số về lực mô-men xoắn ở tay cầm cao su của công ty khác là khoảng 0,4 ~ 0,7 mm, trong khi sản phẩm của IOmic vẫn ở mức 0,2 ~ 0,3 mm.

Giả thiết rằng các momen xoắn này được tạo ra bằng cách đẩy bề mặt gậy sang phải trong quá trình va chạm, khoảng cách đánh bóng 250 yard sẽ là 14,9 yard cho các sản phẩm của các công ty khác, trong khi sản phẩm iomic vẫn ở mức 8,9 yard.

Mô-men xoắn trong vòng 0,5 mm sẽ tạo ra sự khác biệt 6 yd trên sân thực tế.

Tất nhiên đây là một ước tính trong tính toán, do đó, trong một swing thực, việc bóng xoáy một bên sẽ xảy ra và bề mặt đầu gậy bên phải sẽ được đẩy ra lớn hơn trong quá trình va chạm bóng.

Tất nhiên, chúng tôi cũng đã làm việc để thu thập dữ liệu tác động dựa trên đó.

Việc bóng xoáy một bên sẽ xảy ra và bề mặt đầu gậy bên phải sẽ được đẩy ra lớn hơn trong quá trình va chạm bóng.

III. Sự khác biệt của 13yd ở cú đánh bóng lệch tâm. | WITH ONE GOLF

Đối với thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng một robot xoay và một máy ảnh tốc độ cực nhanh để mô phỏng chính xác độ xoay của người chơi. 
Chúng tôi đã lần lượt swing tương tự với các tay cầm gậy của các công ty khác và với các sản phẩm IOmic gắn trên cùng một trục đầu rồi đánh bóng. Sau đó, chúng tôi so sánh và đối chiếu sự chuyển động của đầu gậy khi xảy ra tác động đó.

Kết quả là, mặc dù không có sự khác biệt nào lớn giữa 2 lần đánh ngay tâm và lệch tâm (cạnh bên), nhưng các sản phẩm của các công ty khác phát sinh độ mô-men xoắn của tay cầm cao hơn so với của sản phẩm IOmic.

Dữ liệu quỹ đạo của các quả bóng được đưa ra được phân tích bằng phần mềm phân tích đạn đạo.

Các thí nghiệm và tính toán của "công cụ đo mô-men xoắn của grip" cho thấy độ mô-men xoắn của sản phẩm IOmic được dự kiến ​​sẽ đẩy ra khỏi 8.9 yard, nhưng trong thí nghiệm này, để tái dựng lại swing thực tế, chúng tôi đã đánh vào mặt bên của gậy và thấy rằng số đẩy ra sẽ là 17,3 yard.

Sự khác biệt của 13yd ở cú đánh bóng lệch tâm.

Tuy nhiên, điều thú vị là độ đẩy ra của các sản phẩm công ty khác đều là 30 mét.

Nói cách khác, sẽ có nhiều hơn hai lần khoảng cách dự đoán giữa chúng. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những khác biệt này trở nên đáng chú ý trong các lần đánh bóng ngay tâm.

Nói cách khác, các tay cầm của IOmic có thể làm giảm mô-men xoắn đến mức tối đa và có được một quỹ đạo bóng ổn định thậm chí ở điểm trung tâm.

Nếu người chơi Golf tìm kiếm một quỹ đạo chính xác và ổn định hơn, thì lựa chọn tay cầm là một yếu tố quan trọng cũng như đầu và trục gậy.

III. Và niềm đam mê của chúng tôi đã được đặt cược vào tính chính xác của Grip và được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới. | WITH ONE GOLF

Và niềm đam mê của chúng tôi đã được đặt cược vào tính chính xác của Grip và được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm IOmic được tạo ra bằng cách gắn chặt với mô-men xoắn ít hơn một vài mm, mà chưa nhận được nhiều sự chú ý cho đến nay.

Độ tin cậy của nó cũng đã thâm nhập vào thế giới chuyên nghiệp. Trong LPGA 2008, IOmic đã góp phần cho 26 điểm thắng cho 50% của tất cả các cầu thủ. Thêm vào đó, trong JGTO, IOmic đóng góp 7 chiến thắng, trong đó có hai chiến thắng lớn và ủng hộ những thành tựu như hỗ trợ cho việc ra mắt giải thưởng và trở thành Nữ hoàng của cả hai Tour.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang phát triển và ra mắt sản phẩm mới là "Sticky JUMBO E & C" bởi vì nó đã được yêu cầu là phải lớn hơn từ các nhà tổ chức Tour PGA Mỹ. Đây là một loại tay cầm kết cấu gấp đôi chưa từng có trước đó, nó được đặc trưng bởi có một bề mặt mềm mại và một bề mặt cứng nhắc bên trong. Cảm giác cầm nắm thì giống như các sản phẩm IOmic trước, nhưng nó là một sản phẩm đột phá nhằm giảm mô-men xoắn khi tác động vào bóng.

Ban Biên Tập With One Golf

http://withonegolf.com/tin-tuc/cong-nghe-tan-tien-cua-iomic-with-one-golf.html