Điểm khác biệt của gậy golf Grand Pix với các dòng gậy nổi tiếng khác? | WITH ONE GOLF

Danh mục: Gậy GrandPrix Tuyệt Mỹ

Grand Prix là một trong những hãng gậy nổi tiếng nhất của xứ sở mặt trời mọc. Sở dĩ hãng được đánh giá cao như vậy là vì Grand Prix luôn mang đến 1 cảm giác đặc biệt dành cho những người sở hữu.

Grand Prix – hãng gậy Golf số 1 Nhật Bản

Một điểm đặc biệt của Grand Prix so với các hãng khác là: Gậy Grand Prix dễ set up nên golfer có nhiều thời gian luyện tập thay vì mất thời gian set up. Ngoài ra, gậy Grand Prix giúp điều khiển bóng dễ hơn nên nhiều học viên hay người mới chơi sẽ dễ dàng trong việc sử dụng. Grand Prix cũng có độ đàn hồi cao, cho phép golfer đánh bóng bổng mà xa nên sẽ phù hợp với người mới chơi.

Với kiểu dáng thiết kế quý phái, độc đáo, Grand Prix có thể làm “điên đảo” tâm hồn của bất cứ golfer nào ngay trong lần đầu tiên chạm mặt. Sẽ không quá lời khi nói Grand Prix là một tác phẩm nghệ thuật đến từ xứ phù tang. Gậy Grand Prix được điêu khắc với nhiều hoa văn vừa đẹp vừa lạ mắt dựa trên bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề Nhật Bản.

gay-golf-grand-prix-3

Họa tiết độc quyền hình máy bay lên thẳng của hãng.

Thiết kế của bộ gậy này có thể giúp cho bạn tạo ra những cú đánh “xé gió” vút bay theo chiều từ dưới lên. Các bộ gậy thông thường chỉ tạo ra những cú đánh dễ bị tác động bởi sức gió do có quỹ đạo bay vòng từ trên xuống. Với thiết kế đặc biệt, không những xé gió, dòng gậy Grand Prix  giúp cú đánh của bạn vươn xa hơn 30 – 40 yards.

Gậy Driver : Được làm ra với công thức bí mật của hãng, với ưu điểm độ xa vượt trôi, khoảng cách xa hơn những thương hiệu nổi tiếng từ 10-15 yard tính từ điểm rơi bóng.

Gậy putter grand prix one minute

Gậy Wedge: là cây gậy không thể thiếu trong bộ gậy đánh golf của golfer. Với dòng gậy Wedge Grand Prix đến từ Nhật Bản với thiết kế đặc biệt giúp cho cú đánh của bạn bóng đi xa và chính xác hơn các dòng gậy Wedge thông thường.

Gậy wedge grand prix

Gậy Iron: Các mặt gậy được thiết kế giống như hình lõm của quả bóng, giúp cho hiệu suất đánh bóng một cách tối đa. Do đó có rất nhiều golfer tin tưởng và không thể dùng gậy iron khác được sau khi đã sử dụng Grand Prix.

Gậy Wedge Grand Prix

Gậy Fairway: nhà sản xuất Grand prix hướng đến mẫu gậy chơi golf cho tương lai và rất phù hợp cho những người mới mắt đầu tập chơi golf. Thiết kế đầu gậy lớn, đảm bảo sự an toàn đảm bảo cho mỗi cú đánh Thiết kế đã cho thấy sự chất lượng trong từng chi tiết của gậy Grand prix  

Gậy Fairway grand prix

Công nghệ ngày càng hiện đại, các golfer ngày càng khắt khe hơn trong việc chọn lựa gậy golf đặc biệt là các tay golf đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, là một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Grand Prix luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ theo xu hướng mới nhất để tạo ra các sản phẩm gậy golf không chỉ tốt về mặt chất lượng mà còn tạo ra sự khác biệt về kỹ thuật, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho các golfer. Chính vì vậy, Grand Prix đã chinh phục được các tay golf đẳng cấp quốc tế.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nhất khi sở hữu bộ gậy golf số 1 Nhật Bản này. Chi tiết kỹ thuật, vẻ ngoài bắt mắt sang trọng cùng tên thương hiệu, tất cả làm nên sự khác biệt với những người chơi trong nhóm golf của bạn.

Một người chơi đẳng cấp luôn biết cách thể hiện sự khác biệt của mình trong đám đông!

Xem thêm: Gậy Golf Grand Prix – Chinh phục được các tay golf đẳng cấp quốc tế | WITH ONE GOLF

Hiện các dòng gậy mới của Grand Prix đang được bán tại:

WITH ONE GOLF - Raise Your Game!
Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.
Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0915 380066 (Gặp Mr. Tiền - Zalo, Viber)
 

Hãy đặt hàng ngay hôm nay, để nhận được giảm giá 10% trên mỗi đơn hàng trên 10 triệu đồng!

Bài viết từ Golftimes.vn và đã được điều chỉnh

http://withonegolf.com/tin-tuc/diem-khac-biet-cua-gay-golf-grand-pix-voi-cac-dong-gay-noi-tieng-khac-with-one-golf.html