Grip IOmic - Tính Năng Và Hiệu Năng Làm Nên Tài Năng Của Golf Thủ | WITH ONE GOLF

Danh mục: Grip IOmic Phong Cách

Grip IOmic sở hữu nhiều đặc tính độc đáo: chống thấm nước, chống phai màu, làm bằng vật liệu đàn hồi siêu bền,... Nhờ đó, Grip IOmic đã chinh phục được trái tim của những Golf thủ khó tính, để họ tô đậm dấu ấn cá nhân của mình trong từng bộ gây Golf.

1. Grip IOmic đã được áp dụng khoa học kĩ thuật tiến nhất | WITH ONE GOLF

Grip IOmic đã được áp dụng khoa học kĩ thuật tiến nhất

Điều gì làm cho grips của chúng ta tốt hơn? Lực Mô-men Xoắn thấp giúp ta kiểm soát nhiều hơn. Khi bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn, bạn tạo ra cho mình khả năng để đạt pha đi bóng thẳng hơn thường xuyên hơn. Không những thế, độ chính xác còn được cải thiện cho các cây gậy trong túi Golf của bạn.

Grip IOmic đã được nghiên cứu theo quy trình nghiêm ngặt

Iomic Grips được thiết kế để bù đắp sự thiếu hụt về kĩ năng cho bất kỳ Golf thủ nào. Nếu bạn có tật giữ chặt cây Golf của bạn khi đánh bóng, thì bạn bắt buộc phải chọn Grip IOmic để cải thiện những sai lầm vốn có.

2. Grip IOmic chống thấm nước cực kì tốt | WITH ONE GOLF

 

Grip IOmic chống thấm nước cực kì tốt

Do vật liệu mà chúng tôi sử dụng là 100% không thấm nước, điều này có nghĩa: Các yếu tố bên ngoài như chất bẩn, nước, hoặc dầu sẽ không bị hấp thụ vào Grip. Điều này cho phép Grip Iomic grip trở nên khô nhanh hơn, cho bạn kiểm soát nhiều hơn trong điều kiện tồi tệ nhất.

3. Grip IOmic chống tia cực tím cực kì hiệu quả | WITH ONE GOLF

Grip IOmic chống tia cực tím cực kì hiệu quả

Màn chống tia UV cao giúp Grip tránh khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời và thời tiết xấu. Nếu bạn để quên bộ gậy Golf của bạn trong nhà để xe qua những tháng mùa đông dài hoặc để bộ gậy Golf của bạn trong thân cây của bạn cả ngày, Iomic grips sẽ không cứng hoặc nứt theo thời gian như Grip cao su. Chúng tôi đảm bảo cảm giác nắm như mới của bạn trong thời gian bạn sử dụng chúng. 

4. Grip IOmic làm bằng vật liệu đàn hồi siêu bền | WITH ONE GOLF

Grip IOmic làm bằng vật liệu đàn hồi siêu bền

Đối thủ cạnh tranh đã cố gắng để mô phỏng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm, nhưng vật liệu của chúng tôi là không ai sánh kịp. Vật liệu được thiết kế đặc biệt này có tuổi thọ kéo dài gấp 2 đến 3 lần so với cao su đạt chuẩn. Các gôn thủ thường xuyên thay Grip 2-3 lần trong một mùa giải, trong khi người sử dụng Grip Iomic có thể dùng nó trong nhiều năm.

5. Bạn sẽ dễ dàng lau chùi vết bẩn trên Grip IOmic | WITH ONE GOLF

Bạn sẽ dễ dàng lau chùi vết bẩn trên Grip IOmic

Chữ Iomic không cần gì nhiều ngoài xà bông và nước. Nhưng, nếu Grip của bạn đặc biệt bẩn, Acetone có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào. Một khi Grip Iomic được làm sạch, cảm giác nắm của bạn trở nên giống như mới!

6. Grip IOmic làm bằng vật liệu chống phai màu | WITH ONE GOLF

Grip IOmic làm bằng vật liệu chống phai màu

Vật liệu IOmax mà chúng tôi sử dụng độc quyền còn có một lợi ích khác: không chuyển màu sắc hoặc chất liệu của Grip vào tay hoặc găng tay. Có bao nhiêu găng tay đã bị chuyển màu đen từ Grip cao su đạt chuẩn rồi? Hay dấu cao su còn lưu lại trên tay bạn sau khi đánh một quả bóng? 

7. Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc với Grip IOmic | WITH ONE GOLF

Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc với Grip IOmic

Là công ty đầu tiên giới thiệu đầy đủ màu sắc đa dạng nhất cho cả nam và nữ, chúng tôi luôn ưu tiên dấu ấn cá nhân của bạn. Từ Junior đến Jumbo, chúng tôi đều có màu sắc đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ban Biên Tập With One Golf

 
 

 

 

 

 

 

http://withonegolf.com/tin-tuc/grip-iomic-tinh-nang-va-hieu-nang-lam-nen-tai-nang-cua-golf-thu-with-one-golf.html