Tư Tưởng Chiến Lược Cốt Lõi Của IOmic | WITH ONE GOLF

Danh mục: Grip IOmic Phong Cách

Chính sách bán hàng trọng yếu của IOmic

Hiểu được TÂM LÝ KHI CHƠI GOLF và đáp ứng NHU CẦU CỦA GOLF THỦ dựa trên NỀN TẢNG KHOA HỌC là CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỌNG YẾU của IOmic.

Logo IOmic

I. Chọn Grip phù hợp là một "chiến thuật" để tạo ra nhiều đường bóng chính xác.

Càng xa hơn, càng chính xác hơn.

Đáp ứng thị hiểu của đông đảo người chơi Golf: mong muốn những trận đấu chất lượng cao, gậy Golf đã thường xuyên được đưa vào quá trình nghiên cứu.

Đầu gậy, bắt nguồn từ gỗ Bashimon, đã được làm bằng kim loại (sắt hoặc thép), hiện nay là titan.

Trục gậy (Shaft), hình thành từ gỗ mại châu, nay được làm bằng vật liệu cacbon.

Dù những vật liệu này quan trọng đến cỡ nào đi chăng nữa, sẽ có những vật liệu khác bị lờ đi, đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Vỏ bọc cán gậy (Grip) là phần gần gũi nhất với các Golf thủ trong nguyên cây gậy Golf.

Ban đầu, Grip bằng da đã được cải tiến thành cao su nhằm cải thiện cảm giác cầm nắm gậy.

Mọi người đã từng nghĩ như thế là đủ, nhưng chúng tôi, nhà sản xuất Grip IOmic, vẫn chưa thỏa mãn với dòng IOmic hiện tại.

Sẽ ra sao nếu bạn đạt được một đường bóng chính xác bằng việc cải tiến hơn nữa chất liệu Grip.
Sẽ ra sao nếu tôi có thể cải thiện kĩ năng chơi Golf của mình bằng việc thay Grip cho gậy?

Dựa trên ý tưởng ấy, chất liệu mới "IOMAX" đã ra đời nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp Grip.

II. Và "màu Grip" lại được thêm vào "chính sách" của chúng tôi.

"Màu Grip" ra mắt năm 2004 đã dấy nên một tâm điểm chú ý lớn trong giới chơi Golf, từ vẻ ngoài lộng lẫy, và tạo nên một phân khúc mới trong thị trường Golf.

Vì Grip cao su hiện tay chủ yếu là màu đen, nên không có lí do gì để ưu điểm "tự do chọn màu" của chúng tôi lại được Golf thủ lưu tâm. Thể hiện được sự đa dạng trong các sắc độ màu, thể hiện được "phong cách cá nhân", có thể nói là bước đột phá ngoạn mục ở sản phẩm của chúng tôi.

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chuộng, đặc biệt là các Golf thủ trẻ và Golf thủ nữ, nhưng "chính sách" độc đáo của IOmic đã và đang được gởi gắm trong từng dòng sản phẩm. Tư tưởng ấy không chỉ là tìm kiếm sự quý phái ở vẻ ngoài và phong cách thời trang, mà còn là để hiểu được tâm ý của các Golf thủ.

Theo nghiên cứu, con người chúng ta thường tiếp xúc với màu đen và các màu lạnh gần với màu đen để có được cảm giác cầm nắm gậy chắc tay hơn.

Điều đó đã được minh chứng cụ thể ở khía cạnh Tâm lý học. Ví dụ, nếu Grip gậy màu đen, cầm nó với lực mạnh không cần thiết sẽ tạo ra áp lực không cần thiết lên cánh tay và vai. Điều này ảnh hưởng nhiều đến cách chúng ta xuynh bóng, và là rào cản để tạo ra nhiều đường bóng chính xác. Do đó, chúng tôi làm nên một hệ thống các màu ấm chính yếu hướng đến sự đa dạng trong Grip.

Thậm chí nếu Golf thủ không mảy may để ý đến việc thay Grip cho gậy sao cho mềm hơn, thì hơn bao giờ hết chúng tôi càng cần phải thể hiện điều đó cho họ hiểu. Phương pháp chúng tôi áp dụng đều dựa trên minh chứng khoa học và tâm lý học để đáp ứng nguyện vọng của các người yêu Golf: mong muốn được một trận đấu kịch tính - hấp dẫn hơn. Chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đặt tâm huyết của mình vào từng dòng sản phẩm của IOmic như đã cam kết trong chính sách phát triển sản phẩm.

Tự do chọn màu là thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Thay mặt cho những người yêu Golf, With One Golf xin chân thành cảm ơn IOmic, vì đã luôn nỗ lực mang đến những dòng Grip chất lượng, mang đậm màu sắc cá nhân.

Hiện các dòng Grip mới của IOmic đang được bày bán tại:

WITH ONE GOLF - Raise Your Game!
Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.
Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0915 380066 (Gặp Mr. Tiền - Zalo, Viber)
 

Hãy mua Grip IOmic ngay hôm nay, để được thay miễn phí dịch vụ thay Grip!

Xem thêm: Grip IOmic - Tính Năng Và Hiệu Năng Làm Nên Tài Năng Của Golf Thủ | WITH ONE GOLF

Ban Biên Tập With One Golf


 

http://withonegolf.com/tin-tuc/tu-tuong-chien-luoc-cot-loi-cua-iomic-with-one-golf.html