DỊCH VỤ IN LOGO LÊN BÓNG GOLF

Qúy Doanh nghiệp cần bóng Golf có logo công ty để tặng Khách hàng?

Qúy Khách hàng cần bóng Golf cho các giải đấu/ CLB Golf,…

Qúy Khách hàng cần cá nhân hóa trái bóng mang đậm dấu ấn/ phong cách cá nhân?

Không vấn đề gì! With One Golf chuyên in bóng logo lên bóng golf số lượng lớn, phục vụ cho: các sự kiện của doanh nghiệp, các bữa tiệc, các giải đấu lớn, hay là các chiến dịch marketing. Khách hàng sẽ thấy thông điệp của bạn được thể hiện trên các sản phẩm bóng golf đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Titleist, Taylormade, Callaway, Honma, Srixon,….

Với thâm niên hơn 6 năm đối với dịch vụ in logo trên bóng Golf, With One Golf mang đến những giải pháp nhanh, tiện lợi, chuyên nghiệp qua các khâu làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bóng thành phẩm cao nhất được trao đến tay Khách hàng .

 

 

Tùy theo nhu cầu của Từng Khách hàng, With One Golf cung cấp hai dịch vụ in: In Khuôn Và In UV với các đặc điểm riêng biệt:

  • In Khuôn mang đến chất lượng in lên đến 99%, màu sắc in chuẩn xác, rõ nét. Tuy nhiên thời gian in lâu hơn và chi phí cao hơn.
  • In UV: Với ưu điểm NHANH, TIỆN LỢI, in UV không giới hạn số màu sắc logo thể hiện và thời gian thực hiện chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên chất lượng đường nét in chỉ đạt 90% – 95%.

Chính sách của With One Golf:

Cam kết chất lượng: With One cam kết cung cấp đúng chủng loại bóng; Đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tình trạng không bị lỗi khi giao cho Khách hàng và chất lượng mực in logo không bị bong tróc, xuống màu sau khi giao hàng. Trường hợp hàng bị lỗi, logo bị bong tróc xuống màu, With One có trách nhiệm đổi sản phẩm khác không bị lỗi cho Khách hàng và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

Quy cách làm việc: Khách hàng luôn được duyệt mẫu trước khi in để chắc chắn logo thể hiện trên bóng là chính xác nhất.

Chế độ khuyến mãi đi kèm: Khách hàng luôn được giảm giá bóng khi mua bóng kèm dịch vụ in tại With One Golf.

Click ngay! ? FORM ĐĂNG KÝ LÊN BÓNG MẪU 

WITH ONE GOLF | RAISE YOUR GAME

Hotline: 0765408137 ( Zalo, Viber) Ms. Trân 
Address: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *