Đặc điểm nổi bật của gậy gỗ Bahama CV8 bạn đã biết?

Đặc điểm nổi bật của gậy gỗ Bahama CV8 bạn đã biết?

Gậy gỗ Bahama CV8 được biết là cực phẩm trong các dòng gậy gỗ trong bộ môn golf hiện nay. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật so với các dòng gậy cùng phân khúc? With One Golf sẽ phân tích chi tiết về gậy gỗ CV8 trong bài viết dưới đây. 

Đặc điểm nổi bật của gậy gỗ Bahama CV8 

Trong mỗi 1 túi gậy Bahama CV8 của người chơi golf. Thông thường sẽ bao gồm 3 dòng gậy chính là gậy sắt, gậy gạt và gậy gỗ ( gậy fairway). Với mỗi 1 dòng gậy khác nhau sẽ mang đến cho người chơi cú đánh và kỹ thuật đánh khác nhau. 

>>> Xem bài viết: Sở hữu túi gậy Bahama CV8 cực chất tại With One Golf

Trong đó, gậy gỗ là dòng gậy được golfer sử dụng nhiều nhất trong các đường bóng dài. Gậy gỗ CV8 được đánh số thứ tự tương ứng là 1, 3 và 5, 7. 

Gậy gỗ phiên bản Bahama CV8 chất lượng tuyệt đỉnh

Gậy gỗ CV8 cho khả năng ngắm bóng chính xác  

Nhắc đến dòng gậy gỗ Bahama CV8 thì chắc chắn người chơi golf sẽ nghĩ đến khả năng ngắm bóng của gậy golf này. Gậy gỗ CV8 có khả năng đưa bóng đi với đường bay chuẩn xác và nhắm đúng vị trí nhất. Cán gậy CV8 này có độ dài dài hơn so với các dòng gậy gỗ thông thường khoảng 1,2 cm so với dòng gậy gỗ số 7.

Với 1 số golfer chuyên nghiệp thì gậy gỗ cán ngắn được ưa chuộng hơn khi đánh các cú bóng xa. Nhưng với CV8 thì độ chính xác hoàn toàn ngay cả khi gậy dài hơn. Cơ hội đánh bóng lên fairway sẽ cao hơn so với các dòng gậy khác cùng phân khúc. 

Khả năng đưa bóng đạt độ cao tối ưu

Gậy gỗ thông thường được gọi là gậy Fairway. Và đây là dòng gậy không thể thiếu với bất kỳ 1 golf thủ nào. Gậy fairway Bahama CV8 có khả năng điều khiển bóng đi đường dài chuẩn xác và hiệu quả nhất. Đặc biệt, dành cho những người mới tham gia golf thì dòng gậy fairway CV8 này được coi là thách thức lớn.

Với địa hình trắc trở thì sử dụng gậy gỗ Bahama CV8 có khả năng cắt địa hình cực đỉnh. Đưa bóng lên độ cao tối ưu nhất mà không phải dòng gậy fairway nào cũng có thể làm được. 

Khả năng linh hoạt trong mọi tình huống 

Trước đây, gậy gỗ đã sử dụng chất liệu gỗ để làm gậy golf. Nhưng hiện nay khi golf trở nên phổ biến. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu kim loại thay thế cho gỗ và đặt tên là gậy fairway. 

Nhiều người chơi golf khi sử dụng gậy gỗ thường chọn gậy 7 với gậy 5 vì tính ổn định. Với dòng Bahama CV8 cũng không ngoại lệ. Gậy gỗ Bahama này có thể nói là cứu cánh cho những người mới tham gia lần đầu. Khả năng thay đổi hosel tăng thêm tính linh hoạt cho gậy CV8. 

Gậy gỗ Bahama CV8 với thiết kế ấn tượng 

Một trong những lý do khiến golfer ưa chuộng Bahama CV8 chính là thiết kế của gậy gỗ. Mẫu gậy CV8 sở hữu màu đen đẳng cấp và sang trọng. Gậy gỗ CV8 được đánh số càng cao thì chiều dài sẽ càng ngắn, đồng thời góc loft càng lớn hơn.

Gậy gỗ Bahama CV8 được thiết kế sang trọng và đẳng cấp 

Dòng gậy gỗ này được thiết kế và đúc theo ý muốn của người chơi golf với phần trọng tâm gậy thấp hơn. Trọng lượng được phân bố linh hoạt ở phần đầu gậy để người chơi dễ dàng điều chỉnh gậy. Từ đó, giúp golfer đạt được đường bóng cao hơn, chuẩn hơn và không bị tình trạng slice.

Mua gậy gỗ Bahama CV8 ở đâu uy tín?  

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, với dòng gậy Bahama CV8 golfer nên đến đâu để sắm cho mình bộ gậy golf này? Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ gậy gỗ CV8. Nhưng để mua ở đâu uy tín thì golfer nên tìm hiểu các cơ sở để so sánh và chọn 1 cơ sở uy tín. 

>>> Tham khảo thêm: Những thông tin cần nắm rõ về gậy driver bahama CV8

Thương hiệu nào cung cấp gậy gỗ CV8? 

With One Golf là thương hiệu cung cấp sản phẩm gậy golf uy tín cho người chơi golf. Đến với With One Golf, golf thủ sẽ nhận được các sản phẩm gậy golf phục vụ cho đa dạng nhóm đối tượng khác nhau. 

With One Golf cung cấp đa dạng các thương hiệu gậy golf uy tín

Với dòng gậy Bahama CV8, With One Golf là đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã và các dòng gậy khác nhau. Từ gậy gỗ cho đến gậy driver CV8 hay túi gậy Bahama CV8,…

With One Golf cam kết gì? 

Ngoài chất lượng sản phẩm thì With One Golf còn nổi tiếng trong giới cung cấp gậy golf bởi chính sách bảo hành. Đến với With One Golf, bạn sẽ nhận được chính xác bảo hành tối ưu dành cho người mua hàng tại With One Golf. Hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc gậy golf sau khi mua gậy golf ở With One Golf.

Bài viết trên, With One Golf đã thông tin đến golfer những đặc điểm nổi bật của gậy gỗ Bahama CV8. 

Tuy nhiên, sản phẩm gậy gỗ VC8 sẽ giúp người chơi có được cú đánh chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết về gậy golf cũng như dòng gậy gỗ CV8, golf thủ vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Công ty TNHH With One Golf

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0915.380.066

Website: https://withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *