Gậy Ping G425 do đâu lại tạo ra sức hút trên thị trường

Gậy Ping G425 do đâu lại tạo ra sức hút trên thị trường

Gậy Ping G425 là một trong những siêu phẩm ra mắt nửa cuối 2020. Ngay khi ra mắt trên thị trường, bộ gậy đánh golf này đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng golf thủ. Vậy tại sao dòng gậy golf này lại có sức hút lớn như vậy? Hãy cùng With One Golf xem bài viết dưới đây để cùng tìm ra lời giải hợp lý. 

Thông tin cơ bản của gậy Ping G425 cho người chơi tham khảo

PING là một trong những thương hiệu gậy golf nổi tiếng trên thế giới. Nhãn hiệu này được cộng đồng golf thủ Việt Nam rất yêu thích. Mới đây, thương hiệu này ra mắt bộ gậy golf Ping G425. Đây được coi là sản phẩm có những bước tiến đột phá về công nghệ. 

Trong lần ra mắt này, theo With One Golf được biết phiên bản gậy golf này bao gồm những sản phẩm như: Driver, Fairway, Hybrid, Gậy sắt. Trong số đó thì dòng Driver được cộng đồng đánh giá cao nhất và được ví như “người truyền sức mạnh”. 

Dòng gậy Ping G425 có những ưu điểm độc đáo

Gậy Driver

Đối với dòng driver có 3 phiên bản chính là: Max, LST, SFT. Dòng gậy này mang những ưu điểm và sự đột phá mới mẻ, được giới chuyên môn nhận định và cộng đồng golf thủ yêu thích. 

Gậy golf Ping G425 dòng Driver được đánh giá có những ưu điểm và cải biên nổi bật cụ thể: 

  • Thiết kế đa vật liệu mang đến hiệu suất và khoảng cách giúp golf thủ đánh bóng thẳng và xa
  • Kiểm soát bóng tốt hơn
  • Áp dụng công nghệ Crown tiên tiến

>>> Xem thêm bài viết: Bộ gậy Ping G425 phù hợp với người mới chơi golf không?

Gậy Fairway Woods và Hybrid

Phiên bản Gậy Ping G425 ra mắt lần này. Có hai dòng gậy Fairway Woods và Hybrid với một số điểm tương đồng, đều được thiết kế với chất liệu nhẹ. Có 8 điều chỉnh về độ loft và lie. Điều này giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn về khoảng cách đánh bóng. 

Thiết kế hai loại gậy đánh golf này, với mặt gậy mỏng, có độ bền tương đối cao. Tăng độ linh hoạt cho golf thủ, giúp những cú đánh bóng có tốc độ cao hơn. Từ đó khoảng cách của bóng sau khi đánh cũng được cải thiện đáng kể. 

Gậy sắt Ping G425

Gậy Ping G425 với sự kết hợp giữa gỗ và sắt đã làm nên một dòng gậy mới, độc đáo. Với sự kết hợp này, làm tăng đáng kể độ linh hoạt cho gậy, giúp tốc độ bóng bay nhanh. Trải nghiệm đánh bóng cao và xa hơn, cùng với đó là khoảng spin lớn để giữ bóng trên green tốt hơn. 

Giải mã sức hút của bộ gậy Ping G425 khi vừa ra mắt trên thị trường

Bộ gậy Ping G425 khi ra mắt thị trường, đã làm nên một làn sóng thu hút golf thủ. Sở dĩ, nó lại tạo ấn tượng mạnh như vậy, đến từ những cải tiến mới của sản phẩm. Hãy cùng giải mã sức hút, qua đoạn phân tích những cải tiến của chiếc gậy này. 

Sở dĩ dòng gậy Ping G425 lại có sức hút vì có sự cải tiến, áp dụng công nghệ mới

Gậy Driver

Trong các phiên bản của gậy golf Ping G425 Driver thì Max là sản phẩm chính. Sở dĩ cái tên đứng đầu lại gọi là Max. Đó là bởi momen quán tính (MOI) được tăng lên mức cao nhất trong lịch sử dòng sản phẩm mang thương hiệu PING. 

Dòng gậy đánh golf Driver có những cải tiến về công nghệ 1 cách rõ rệt. Mục đích để làm tăng tốc độ đầu gậy và tốc độ của bóng, cụ thể: 

  • Công nghệ khí động học turbulator: Giảm lực cản của không khí 
  • Mặt gậy chất liệu T9s: đây là chất liệu độc quyền mang thương hiệu PING. Nó làm nâng cao khả năng đàn hồi giúp bóng đi xa hơn. 
  • Dòng Driver: thay đổi cấu trúc hình học từ trong đầu gậy. Tạo nên tính ổn định, làm nên tiếng âm mạnh mẽ khi đánh bóng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên chọn gậy golf Emillid Bahama?

Gậy Fairway Woods và Hybrid

Hai dòng trong bộ gậy Ping G425 này cùng có những điểm chung như công nghệ facewarp với mặt gậy mỏng, độ bền cao. Có thể liên tưởng đến hình chiếc vương miện, với những đường nổi lên xuống. Công nghệ này giúp cho khả năng linh hoạt của gậy tăng, kèm theo đó là việc đánh bóng cũng nhanh hơn, đường đi của bóng xa hơn. 

Tiếp nữa là công nghệ Spinsistency làm nên độ cong tuyệt vời cho gậy.  Giúp cho tốc độ bóng đi được khoảng cách xa hơn. Kết quả khoảng cách được cải thiện một cách đáng kể khi áp dụng công nghệ này. Ngay cả khi bóng tiếp xúc với mặt dưới của gậy cũng không làm ảnh hưởng đến kết quả. 

Gậy sắt Ping G 425

Sự kết hợp tuyệt vời giữa sắt và gỗ làm tăng tốc độ đáng kể và sự linh hoạt của gậy. Giúp golf thủ đánh những cú đánh cao hơn và xa hơn rất nhiều. 

Trên đây là một số thông tin về các dòng sản phẩm của bộ gậy Ping G425. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn đúng nhất, khách hàng có thể liên hệ hotline của With One Golf: 0915 380 066 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!