Gậy XXIO MP 1100 có phải là đúc kết tinh hoa gửi đến golf thủ

Gậy XXIO MP 1100 có phải là đúc kết tinh hoa gửi đến golf thủ

Gậy XXIO MP 1100 ra mắt thị trường, được giới golf thủ đón nhận rất nồng nhiệt. Sở dĩ gậy đánh golf này được giới chuyên môn nhận định, là đúc kết tinh hoa của thương hiệu gửi đến golf thủ. Vì chiếc gậy này thực sự đã cải tiến rất nhiều. Những cải tiến đó là gì? Trong bài viết dưới đây With One Golf sẽ đưa ra cho khách hàng tham khảo. 

Các phiên bản gậy XXIO MP 1100 và những thông số cơ bản

Trong lần ra mắt thị trường này, bộ gậy golf XXIO MP 1100 chào sân với 3 dòng sản phẩm: Driver, Fairway Woods và Hybrid, Gậy sắt. Tương tự như những thương hiệu nổi tiếng khác, tuy nhiên ở phiên bản này, bộ gậy đánh golf đã được thay đổi đáng kể. 

Gậy XXIO MP 1100 có những cải tiến mới về công nghệ so với phiên bản tiền nhiệm

Gậy golf XXIO MP 11 phiên bản driver

Thông số kỹ thuật của XXIO MP 11 phiên bản driver chi tiết như sau: 

  • Độ loft được lựa chọn: 9.5, 10.5, 11.5
  • Độ Flex chọn các mức: S, SR, R, R2

Khách hàng có thể lựa chọn 2 màu: xanh navy hoặc đỏ. Thiết kế gậy tinh tế, đánh thẳng, người chơi có thể điều khiển dễ dàng. Tại phiên bản này, còn mang tới cảm nhận về âm thanh sống động. 

>>> Xem bài viết: Gậy XXIO MP 1100 có tạo nên cú swing xé gió cho golf thủ không?

Gậy golf MP 1100 phiên bản Fairway Woods và Hybrid

Tương tự như phiên bản Driver, hai phiên bản tiếp theo của gậy golf XXIO MP 1100 là Fairway Woods và Hybrid, áp dụng 2 công nghệ nổi tiếng: 

  • Công nghệ Dunlops Flying 
  • Công nghệ Weight Plus

Hai công nghệ này được ứng dụng tại phiên bản Fairway, Hybrid. Chúng được nhà sản xuất đặt kỳ vọng sẽ làm cho mức độ khó giảm. Đặc biệt là những người chơi gậy gỗ còn kém. Khi sử dụng sản phẩm này việc đánh golf sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, theo With One Golf được biết thì Fairway phiên bản này được thiết kế chính bởi 2 yếu tố công nghệ mới nhất thời đại. Sẽ được bật mí ở phần chi tiết. 

Gậy sắt XXIO MP 1100

Điểm tương đồng thì gậy sắt MP 1100 cũng giống như 2 dòng gậy kể trên. Khi sử dụng các công nghệ Dunlops và Weight. Tuy nhiên điểm khác biệt đến từ việc sử dụng sáng tạo công nghệ Twin Groove. Đây chính là công nghệ rãnh đôi, rất tân tiến. 

Với 2 sự lựa chọn màu sắc là xanh navy và đỏ. Có tổng cộng 8 gậy golf bao gồm: 5, 6, 7, 8, 9, PW, AW, SW. 

Những tinh hoa được đúc kết tại gậy golf XXIO MP 11 mà golf thủ cần biết

Gậy XXIO MP 1100 bao gồm 3 phiên bản chính, được giới chuyên môn đánh giá rất chi tiết. Đây là những tinh hoa được thương hiệu này đúc kết trong quãng thời gian hoạt động trên thị trường. Với những điểm độc đáo thể hiện qua các phiên bản. 

Công nghệ mới được áp dụng tại các phiên bản của gậy XXIO MP 1100, mục đích làm cho trải nghiệm đánh golf dễ dàng hơn

Phiên bản gậy Driver

Điểm khác biệt duy nhất tại phiên bản gậy XXIO MP 1100 so với người tiền nhiệm. Cũng là điểm tương đồng của các thế hệ 11 ra mắt lần này chính là ở 2 công nghệ: Dunlops và Weight. 

Công nghệ bay Dunlop

Với công nghệ này sẽ giúp cải thiện cú đánh đầu tiên về điểm handicap cho golf thủ. Ở dòng Driver công nghệ này tập trung vào việc kiến tạo nên các cú swing đỉnh cao. Mục đích cuối cùng là tối ưu hoá quá trình swing tạo cho golf thủ khởi đầu tốt nhất. 

Công nghệ Weight Plus

Công nghệ hiện đại này mục đích để làm tăng trọng lượng cho tay cầm của người chơi. Như vậy để giảm trọng lượng của gậy khi thao tác take – back. Khi kết hợp với công nghệ bay dunlop thì hiệu suất của cú backswing sẽ cao hơn gấp 80%. 

>>> Tham khảo thêm: 7 thương hiệu gậy golf Nhật được săn đón tại Việt Nam

Phiên bản gậy Fairway và Hybrid

Như đã nói ở trên phiên bản Fairway của dòng gậy đánh golf này áp dụng thêm 2 công nghệ mới nhất thời đại là: 

  • Canon Sole: Thiết kế sole siêu mỏng, mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm đến hơn 130%. Nên chiều rộng uốn của đế gậy được mở rộng hơn, làm tăng khả năng đàn hồi tốt hơn.
  • Công nghệ hạ thấp trọng tâm đầu gậy: mang lại cảm giác dễ đánh, sự ổn định trong các pha swing. 

Phiên bản gậy sắt XXIO MP 1100

Thiết kế ở phiên bản gậy sắt được dựa trên nguyên lý linh hoạt để các pha swing đánh bay xa và ổn định. Như nói ở trên, điểm khác biệt ở gậy sắt đến từ các rãnh sâu. Các rãnh này mang đến hiệu suất đàn hồi cực đỉnh, hiệu suất va chạm cũng được tăng cao. 

Để được hiểu cụ thể hơn về những ưu điểm và thế mạnh của dòng gậy XXIO MP 1100. Khách hàng có thể liên hệ hotline: 0915 380 066. With One Golf sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!