Tuổi thọ trung bình của gậy Bahama mới và cũ?

Tuổi thọ trung bình của gậy bahama mới và cũ?

Bạn đang tìm mua gậy golf và đang băn khoăn giữa lựa chọn gậy Bahama mới và cũ. Ngoài vấn đề tài chính thì tuổi thọ của gậy golf cũng rất được bạn quan tâm. Do đó, để muốn biết tuổi thọ trung bình của gậy golf Bahama mới và cũ. Vậy thì xem ngay những chia sẻ của With One Golf ở nội dung bên dưới nhé!

Tuổi thọ trung bình của gậy golf mới và cũ là bao nhiêu?

Đầu tư cho mình một bộ gậy golf đã ngốn không ít túi tiền của các golfer, đặc biệt là dòng gậy luxury golf. Do vậy mà việc quan tâm tuổi thọ của chúng bao nhiêu cũng vì thế rất được các golfer chú ý. 

Tuổi thọ của gậy Bahama cũ và mới là bao nhiêu?

Và sau đây, With One Golf sẽ gửi tới những thông tin về tuổi thọ của bộ gậy golf này nhé!

Đối với gậy Bahama mới

Nếu bạn sở hữu cho mình một bộ gậy golf Bahama mới với phiên bản luxury golf. Chắc chắn sẽ khá an tâm về độ chắc chắn, thiết kế độc đáo, đẳng cấp cùng tuổi thọ bền lâu.

Tuy nhiên nếu bạn muốn bộ gậy golf có tuổi thọ lâu hơn. Trong quá trình sử dụng cần bảo quản, vệ sinh cũng như bảo trì định kỳ. Như vậy thì gậy golf sẽ luôn hoạt động ổn định.

>>> Đọc bài viết: Gậy Hybrid Luxury Golf và mẫu gậy golf Bahama được ưa chuộng nhất

Và tất nhiên điều quyết định đến tuổi thọ của gậy golf đó còn chính là ở việc người mua lựa chọn đúng địa chỉ. Với địa chỉ uy tín, bạn sẽ an tâm hơn. Vì có thể dễ dàng lựa chọn bộ gậy golf Bahama chính hãng, chất lượng. 

Với những bộ gậy golf Bahama chính hãng sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Do đó mà tuổi thọ của sản phẩm sẽ ít nhất là 5 năm trở lên. Và nếu bảo quản đúng cách thì chắc chắn tuổi thọ của chúng sẽ có thể hơn thế nữa.

Gậy golf Bahama mới có tuổi thọ ít nhất là 5 năm trở lên, nếu bảo quản tốt thì có thể kéo dài độ bền lâu hơn

Đối với gậy Bahama cũ

Chọn gậy golf cũ đối với nhiều golfer hiện nay chính là một cách tiết kiệm chi phí. Đồng thời còn đảm bảo đáp ứng thú vui tao nhã trên sân golf của nhiều người. Bộ gậy golf Bahama cũ sẽ là lựa chọn khá lý tưởng của nhiều golfer. 

Thế nhưng đối với những người chơi golf, lựa chọn bộ gậy golf cũ cũng có khá nhiều băn khoăn. Ngoài chất lượng của sản phẩm, tuổi thọ cũng là vấn đề mà họ cực kỳ để ý.

Theo những tìm hiểu của With One Golf, nhiều dân chơi golf nghiệp dư hay với những người mới làm quen với bộ môn thể thao vua. Họ thường lựa chọn mua những bộ gậy golf cũ chính hãng.

Những bộ gậy golf cũ này thường mức giá chỉ có giá ½ so với gậy mới. Thế nhưng chất lượng phục vụ của chúng khá tốt. Đáp ứng các tiêu chí cơ bản cũng như tuổi thọ không kém gì so với gậy golf mới cả. 

Những bộ gậy golf cũ Bahama có mặt tại With One Golf hầu như là bởi lý do chủ cũ của chúng muốn lên đời một bộ gậy golf khác. Hoặc kỹ thuật của golfer đã tiến bộ và vượt bậc hơn. Nên họ cần một bộ golf mới phù hợp với kỹ năng của bản thân.

Vì thế, để có thể chọn mua một bộ gậy golf cũ luxury golf chính hãng, chất lượng. Golfer nên tìm đến địa chỉ uy tín, hơn nữa còn được bảo hành từ 12 tháng cho đến 24 tháng. Và đừng quên bảo dưỡng và sử dụng cẩn thận gậy golf cũ đúng cách nhé!

Nên mua gậy Bahama cũ hay mới và mua ở đâu?

Chọn một bộ golf ưng ý góp phần không nhỏ trong việc nâng cao kỹ năng đánh golf trên sân. Vì thế việc chọn gậy golf Bahama cũ hay mới đều tùy thuộc ở chính bạn.

Bạn có thể quyết định mua gậy golf cũ hay mới tùy vào nhu cầu, tài chính của bản thân

Không ít trường hợp phản ánh rằng gậy golf cũ thường hay hỏng. Mặc dù giúp chủ nhân tiết kiệm chi phí nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh giảm chất lượng. 

Đó là do golfer chọn không đúng địa chỉ cung cấp. Nhất là khi mà trên thị trường có vô số địa chỉ cung ứng gậy golf cũ. Trong số đó không ít cơ sở vì lợi nhuận trước mắt. Họ đã làm giả, làm nhái hoặc độ lại những bộ gậy cũ kém chất lượng. Nếu những ai người không có kinh nghiệm, sẽ không tránh khỏi việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá túi đựng gậy Bahama da PU cao cấp mới nhất hiện nay

Vì vậy giữa bộ gậy golf Bahama cũ hay mới, chỉ cần chúng chất lượng, chính hãng cùng chính sách bán hàng tốt. Cũng như dựa vào tài chính vốn có của bản thân. Như vậy golfer có thể lựa chọn cho mình gậy mới hay cũ nhé! 

Để sở hữu bộ gậy Bahama chất lượng, chính hãng, golfer nên tìm đến phân phối đồ golf chính hãng uy tín như With One Golf. Ngoài ra, tại With One Golf có đa dạng các sản phẩm gậy golf mới và cũ của các thương hiệu uy tín. Hãy đến và trải nghiệm thế giới đồ golf chất lượng và chính hãng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *