Bằng chứng cho thấy  gậy taylormade Sim Max là bước đột phá của thương hiệu?

Bằng chứng cho thấy gậy taylormade Sim Max là bước đột phá của thương hiệu?

Gậy Taylormade Sim Max là model được nhiều golf thủ quan tâm. Thậm chí sản phẩm này ra mắt thị trường còn được giới chuyên môn nhận định là một màn “lột xác” của thương hiệu. Cơ sở nào để sản phẩm này gây sốt trên thị trường? Thực sự đây có phải bước đột phá của thương hiệu hay không? With One Golf sẽ giải đáp cho khách hàng qua bài viết dưới đây. 

Thông tin cơ bản về model gậy Taylormade Sim Max 

Chào sân với bộ sản phẩm gậy Taylormade Sim Max, đã gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái tên. Cùng với đó, những phiên bản lần này lên kệ cũng hết sức thuyết phục với khách hàng. Bao gồm phiên bản gậy golf driver và bộ gậy đánh golf sắt. 

Gậy Taylormade Sim Max là một trong những thiết kế mới, có những thay đổi đột phá đến từ thương hiệu

Điểm nhấn đến từ cái tên SIM

Thực tế cho thấy, không phải nhà sản xuất ra phiên bản mới là đổi tên. Các dòng sản phẩm gậy golf của Taylormade đều theo nguyên tắc lấy tên rất đơn giản. Tuy nhiên tại phiên bản gậy Taylormade Sim Max, cụm “SIM” chính là điểm nhấn mà khách hàng quan tâm. 

>>> Tham khảo bài viết: Gậy Taylormade Sim Max có gì thu hút mà ai cũng muốn sở hữu?

Với việc thay đổi đột phá đến từ công nghệ, nhà sản xuất đưa cụm từ viết tắt “SIM” làm tên mới cho sản phẩm. Theo With One Golf được biết, “SIM” viết tắt của từ Shape in Motion. Nghĩa là cấu trúc hình học của gậy rất độc đáo. Sản phẩm sau khi ra mắt sẽ tạo được dấu ấn trong lòng golf thủ. Điển hình được thể hiện rõ qua 2 phiên bản: Driver và bộ gậy sắt. 

Thông số cơ bản của gậy Driver Taylormade Sim Max

Với phiên bản Driver Taylormade Sim Max, độ flex sẽ có 3 cấp độ: S, SR, R. Tuỳ theo cấp độ thì trọng lượng shaft, torque, swingweight, ben point có sự thay đổi. Cụ thể: 

  • Với cấp độ S: tổng trọng lượng – 298g; shaft – 54g; torque – 4.4; Swingweight – D2.5
  • Với cấp độ SR: tổng trọng lượng – 296g; shaft – 52g; torque – 4.8; swingweight – D2.5
  • Với cấp độ R: tổng trọng lượng – 294g; shaft – 50g; torque – 5.0; swingweight – D2.5 

Thông số cơ bản của bộ gậy sắt

Trong phiên bản gậy đánh golf sắt của taylormade, có rất nhiều cải tiến mới. Công nghệ Speed Bridge™, Hệ thống ECHO® Damping, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. 

Cụ thể những công nghệ mới xuất hiện tại phiên bản này bao gồm: Speed pocket, công nghệ ICT. Các thông số đầu gậy bao gồm: 4, 5, 6, 7, 8, 9, PW, AW, SW. Thông số cán với hai cấp độ là S và R. 

Những thay đổi về công nghệ của gậy Taylormade Sim Max 

Gậy Taylormade Sim max với những thay đổi về thông số kể trên. Kết hợp với việc áp dụng công nghệ hiện đại, xứng đáng là màn “lột xác” ngoạn mục. Vậy những cải tiến mới này, mang đến cho người chơi trải nghiệm như thế nào? 

Bộ gậy Taylormade Sim Max với những cải tiến mới, sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi

Đối với dòng Driver Taylormade Sim Max

Phiên bản gậy golf Driver Taylormade Sim Max mang đến cho người chơi tính ổn định cao, đường đi bóng đẹp. Việc cải tiến phần đầu gậy sẽ giúp golf thủ dễ dàng đánh trúng điểm mong muốn. 

Ngoài ra, thiết kế “lột xác” của phiên bản driver rất phù hợp với các golf thủ cao tay và kỹ thuật tầm trung. Về hình dáng: mặt gậy nền xám có những đường vân màu trắng, xanh. Tính thể thao được thể hiện rất rõ. 

Thể tích mặt gậy được thay đổi toàn bộ so với phiên bản cũ, thể tích sẽ lớn hơn. Vậy mà mặt tiếp xúc với bóng sẽ lớn hơn. Golf thủ sẽ dễ dàng tiếp bóng và có những lần đánh bóng dễ với hiệu suất cao hơn. Độ loft của phiên bản driver taylor lần này có 2 mức độ là 9 và 10.5

Công nghệ “Speed injected Twist face” tác động đến độ xoáy và hướng của bóng. Giúp golf thủ kiểm soát các màn đánh miss – hits sẽ thẳng hơn. Độ cong bề mặt tiếp xúc được làm mới. Điều này hỗ trợ việc hướng bóng sẽ đi thẳng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. 

>>> Xem thêm: 5 lưu ý chọn gậy driver cho golfer

Đối với dòng gậy sắt

Công nghệ Speed pocket cùng với ICT sẽ giúp tối đa tính linh hoạt và tạo ra sự ổn định trong các pha đánh bóng. Công nghệ ICT sẽ giúp tăng điểm tiếp xúc bóng. Làm giảm thiểu độ xoáy của bóng, làm cho hướng bóng đi thẳng hơn. 

Kết hợp với đó là thiết kế bề mặt hình nón, sẽ mang lại tốc độ bóng một cách ổn định. Từ đó việc đánh bóng của các golf thủ sẽ được cải thiện. Mục đích cuối của thiết kế này là hỗ trợ hướng bóng đi thẳng hơn, trong quá trình chơi thực tế. 

Trên đây là những thông số cũng như cải tiến mới từ thương hiệu Taylormade. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể truy cập website: Withonegolf.com.

One thought on “Bằng chứng cho thấy  gậy taylormade Sim Max là bước đột phá của thương hiệu?

  1. erotik says:

    A lot of thanks for all your valuable effort on this site. Betty delights in doing investigation and it is simple to grasp why. We hear all concerning the lively medium you offer valuable steps by means of this web site and as well as inspire response from people about this area and my simple princess is without a doubt studying a great deal. Take advantage of the remaining portion of the new year. You are doing a great job. Dee Dee Kaleb Flory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!