Công nghệ và tính năng của gậy Taylormade Sim Max

Công nghệ và tính năng của gậy Taylormade Sim Max

Đặc điểm đa số những thay đổi và cải tiến đều lấp đầy khoảng trống sai sót. Và đối với gậy Taylormade Sim Max không phải là trường hợp ngoại lệ. Các chi tiết được cải tiến vượt trội hơn so với thế hệ trước chính là điểm nhấn. Mang những trải nghiệm hoàn toàn mới đến với các golfer. Để hiểu thêm về các tính năng, cùng With One Golf theo dõi nhé!

Đột phá về cấu trúc hình học của gậy Driver

Gậy golf Taylormade Sim Max thế hệ mới gia tăng tính ổn định về đường bóng rõ rệt. Nổi bật là phần đầu gậy được cải thiện cho phép các golfer dễ dàng đánh trúng bóng. 

Ngoài ra, gậy còn được tô điểm thêm màu sắc thể thao với vẻ bề ngoài. Những đường vân trắng và xanh uốn cong trên mặt gậy xen lẫn nền đen và xám.

Đột phá về cấu tạo của gậy Taylormade Sim Max

Đây được cho là sự khác biệt tạo nên điểm nhấn, là một biểu tượng đậm chất thể thao. Phần cán gậy có những vân nổi tạo nét cá tính và cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Có thể nói ngoài vượt trội về thiết kế vật lý, nét thẩm mỹ khoa học được thể hiện rõ ràng.

Gậy Taylormade trong tay khiến chúng ta thêm an tâm với khả năng đánh trúng mục tiêu cao. Chính là nhờ vào bề mặt gậy rộng giúp những lần chạm bóng trở nên hiệu quả. Qua đó nhằm tăng hiệu suất sau mỗi lượt đánh.

>>> Tham khảo thêm: Tại sao nói gậy taylormade Sim Max là màn lột xác của thương hiệu?

Công nghệ và tính năng của gậy Taylormade Sim Max

Là sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ hiện đại cho phép người chơi đạt hiệu suất cao. Với khả năng tạo trọng tâm và trọng lượng hợp lý. Hỗ trợ tăng tốc độ của đầu gậy và đẩy bóng đi với khoảng cách xa hơn. Cùng với đó là tính ổn định và nhiều công nghệ tiên tiến khác. Đó là những cải tiến gì? Hãy cùng dõi theo tiếp nhé!

Công nghệ Speed Injected Twist Face kết hợp âm thanh vang

Cảm giác kích thích được bộc lộ một cách sắc sảo với âm thanh vang tích hợp mỗi khi chạm bóng. Hơn hết công nghệ Speed Injected Twist là công cụ giúp đường bóng đi thẳng. Taylormade Sim Max được xem là thiết kế dành riêng cho người yêu cảm giác thật.

Cải thiện đường bóng với công nghệ Speed Injected

Công nghệ Speed Pocket

Chỉ đơn giản nhìn vào tên của công nghệ cũng đủ để hiểu về tính năng vượt trội của gậy Taylormade. Speed Pocket là công nghệ độc quyền cải thiện tốc độ bóng đối với bề mặt thấp. Chưa hết, khoảng cách cùng với trọng lực phía sau được duy trì tính ổn định cực cao.

Cải tiến bề mặt gậy Taylormade Sim Max mỏng

Công nghệ hình nón tạo ra tốc độ bóng vượt bậc kết hợp với bề mặt gậy mỏng 1.5mm. Đặc điểm khiến cho mọi golfer hào hứng khi đánh bóng, dễ dàng đạt được mục tiêu. Tuyệt vời hơn hết là đường bóng được cải thiện thẳng hơn với công nghệ Twist Face. Và hạn chế tối đa tình trạng chạm lệch bóng, cho cảm giác tự tin khi ra sân.

Cải tiến bề mặt gậy rộng với công nghệ Twist Face

Hạn chế xoáy bóng với công nghệ ICT tích hợp trên gậy Taylormade Sim Max

Gậy sắt Taylormade được thiết kế bởi hình nón ngược làm giảm độ xoáy của bóng. Bên cạnh đó gia tăng điểm ngọt trên bề mặt gậy giúp bóng bay thẳng hơn. Điểm này giúp đẩy mạnh hiệu suất và tăng hứng thú khi tham gia kể cả những người mới.

Gậy gỗ Fairway có cấu trúc lớn cải thiện khả năng tiếp xúc bóng và khoảng cách. Cán gậy được tạo thành từ hợp kim C300 có độ bền cao, thoải mái sử dụng. Ngoài ra toàn bộ cấu trúc được thiết kế đa chất liệu: Carbon, Titan,… cho một trọng tâm chính xác. Tối ưu tối đa hiệu quả và momen xoắn cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gậy titleist TSi 2 / TSi 3 phù hợp cho những ai?

Lời kết

Gậy Taylormade Sim Max là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ và cấu trúc. Cho mọi người chơi tự tin, đạt hiệu quả cao và mang trong mình những cảm nhận sâu sắc. Tuy nhiên, đối với một người đam mê thể thao, niềm vui khi được tham gia mới đúng chất. Hy vọng With One Golf có thể đưa các bạn đến với ngưỡng cửa của một thành công.

2 thoughts on “Công nghệ và tính năng của gậy Taylormade Sim Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!