Golf màn hình xu hướng thể thao trong nhà hot nhất 2020

Golf màn hình

Golf màn hình là một trong những công nghệ chơi golf hot nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ công nghệ chơi golf này trở thành xu hướng thể thao mới năm 2020 là bởi nó sở hữu những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Không cần phải ra ngoài sân mà bạn có thể trải nghiệm môn thể thao quý tộc này ngay tại nhà. Vậy công nghệ golf 3d này có gì hấp dẫn chúng ta hãy cùng withonegolf tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Golf màn hình là gì?

Xuất phát từ mong muốn đem cả sân tập golf vào trong nhà. Nên các nhà sản xuất đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản) đã cho ra đời công nghệ golf 3D. Bao gồm những công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến. Giúp người chơi dễ dàng chinh phục môn thể thao quý tộc ngay tại nhà. Như vậy công nghệ golf 3d thực chất là như thế nào?

Golf màn hình
Golf màn hình là một hình thức chơi golf được cấu tạo bởi nhiều thiết bị hiện đại.

Golf màn hình công nghệ của thế giới hiện đại

Golf 3D là công nghệ mô phỏng sân chơi golf và các tính năng cần thiết của một sân golf ngoài trời. Cùng với các phương tiện máy móc đi kèm, sẽ cho người chơi trải nghiệm một cách chân thực nhất. Môn thể thao quý tộc ngay tại nhà mà không cần đến sân golf ngoài trời.

Nếu bạn là một người mới tập chơi golf hay bạn là một người quá bận rộn. Không thể đến những sân tập và có mong muốn tìm hiểu kĩ hơn về hướng đánh bóng, góc bóng sau cú đánh, tốc độ của bóng. Tất cả những số liệu trên sẽ được golf 3D ghi lại và thông báo cho bạn. Để nắm bắt được những thông số. Từ đó điều chỉnh cách đánh cho phù hợp và trở thành golf thủ chuyên nghiệp.

Đặc biệt nhất với công nghệ hiện đại có thể lưu trữ hàng trăm sân tập trên khắp thế giới. Giúp bạn trải nghiệm được hết những không gian đánh golf mà bạn hằng mơ ước.

Xem thêm: Những tiện ích tuyệt vời mà golf màn hình mang lại

Cấu tạo của một phòng golf màn hình

Golf màn hình bao gồm rất nhiều máy móc, công nghệ, để dựng một phòng golf tại nhà sẽ bao gồm những thiết bị sau:

  •  Đầu tiên là máy chiếu: máy này dùng để chiếu hình ảnh 3D của sân golf trong không gian tại nhà bạn
  • Tiếp theo là màn hình chiếu: màn hình này được làm bằng loại vải siêu bền nhập khẩu từ Nhật Bản. Giúp hiển thị hình ảnh chân thực nhất.
  •  Thảm cỏ nhân tạo
  •  Máy nhả bóng golf giúp bạn không cần mất thời gian nhặt bóng và tìm vị trí đặt bóng
  •  Hệ thống cảm biến giúp cập nhật tất cả thông số từ khi bạn bắt đầu chuyển động. Đánh bóng đến hướng bóng và tốc độ bóng
  •  Máy điều khiển, camera và máy tính là những công cụ hỗ trợ cho phòng golf. Để cho người chơi trải nghiệm không gian thật nhất.
Golf màn hình
Màn chiếu mô phỏng không gian chơi golf ngay tại nhà của bạn.

Với cấu tạo bao gồm các thiết bị hiện đại như vậy, golf 3d đã trở thành xu hướng thể thao mới của năm 2020. Khi mà bạn chẳng phải dành thời gian quá nhiều để đến những sân tập golf ngoài trời. Ngoài công nghệ hiện đại, golf 3d có những tiện ích gì để trở thành xu hướng mới trong năm 2020.

Tiện ích của golf màn hình đối với khách hàng

Tại sao golf 3d lại trở thành xu hướng thể thao trong nhà mới nhất hiện nay? Bởi vì công nghệ golf màn hình mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích tuyệt vời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Golf màn hình tiết kiệm thời gian, công sức

Đây là tiện ích dễ dàng thấy nhất ở công nghệ golf 3d, khách hàng hay người chơi sẽ không phải bỏ thời gian, công sức để đi đến những sân tập golf ngoài trời. Bởi hiện nay, những sân tập golf ngoài trời thường cách rất xa trung tâm. Nhất là những khách hàng làm việc văn phòng rất ít có thời gian đi lại thì với công nghệ golf 3d, bạn có thể chơi golf bất cứ lúc nào mà không cần phải di chuyển đến sân tập cũng như mua vé để vào sân.

Golf màn hình
Golf thủ trải nghiệm Golf màn hình trong không gian ngay tại nhà.

Có golf màn hình bạn chẳng cần lo thời tiết

Quả thực là như vậy, đây là công nghệ golf 3d hiện đại nhất năm 2020, bạn không cần phải lo ngoài trời nắng hay mưa, nóng hay lạnh. Bạn có thể trải nghiệm ngay tại nhà với sân golf mô phong chân thực nhất hiện nay.

Đối với khách hàng là nữ giới, những người có sức khoẻ không tốt thì với điều kiện tiếp xúc thời tiết bên ngoài nắng hay mưa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tất cả những vấn đề đó đã được golf  3D khắc phục giúp bạn. Với một phòng golf hiện đại chân thực như vậy, bạn sẽ chẳng lo bên ngoài nắng hay mưa, nóng hay lạnh nữa.

Golf màn hình giúp nâng cao trình độ hơn

Việc tập luyện ngoài trời khi không có hướng dẫn hay bạn không thể nhớ nổi những lần đánh bóng. Với công nghệ golf 3D hệ thống cảm biến sẽ giúp bạn đo được tốc độ bóng. Hướng bóng với những thông số vô cùng chính xác. Với công nghệ hiện đại này, sau mỗi lần đánh bóng bạn sẽ rút ra kinh nghiệm. Và thay đổi cách đánh cho phù hợp, hiệu quả, giúp bạn chinh phục được những cú đánh khó hơn. Nâng cao trình độ lên golf thủ chuyên nghiệp.

Golf màn hình mang cả sân golf thế giới đến phòng golf của bạn

Với hệ thống lưu trữ số liệu hàng trăm sân golf khác nhau trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sân golf phù hợp. Bạn không cần phải đi xa, không cần phải ra nước ngoài. Mà bạn vẫn có thể trải nghiệm không gian sân golf thế giới ngay tại nhà của bạn.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

Từ những tiện ích tuyệt vời trên golf màn hình đã trở thành xu hướng thể thao trong nhà hot nhất năm 2020.

 WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *