Máy mô phỏng golf trợ thủ đắc lực để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Máy mô phỏng golf

Sử dụng máy mô phỏng golf sẽ giúp golf thủ tập luyện được nhiều hơn. Chi tiết hơn so với những lần đánh golf tại sân ngoài trời. Tại sao máy mô phỏng lại được mệnh danh là “trợ thủ đắc lực”. Hôm nay chúng ta hãy cùng With One Golf tìm hiểu nhé!

Máy mô phỏng golf là gì?

Trước khi xem những lợi ích của máy mô phỏng. Chúng ta phải hiểu đây là loại máy gì? Có cấu tạo và cách vận hành như thế nào? Từ đó chúng ta sẽ thấy ngay những ưu điểm đặc biệt. Để máy mô phỏng trở thành người “trợ thủ đắc lực” của những golf thủ chuyên nghiệp.

Máy mô phỏng golf
Máy mô phỏng golf bao gồm nhiều thiết bị hiện đại.

Cấu tạo máy mô phỏng golf

Máy mô phỏng có thể gọi là màn hình golf hay golf mô phỏng. Đây là những thuật ngữ xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy cấu tạo của máy mô phỏng  bao gồm những trang thiết bị gì?

Máy chiếu

Để phản chiếu hình ảnh 3D không gian tập golf giống như sân golf ngoài trời. Có rất nhiều loại máy chiếu trên thị trường. Tuy nhiên máy chiếu mang thương hiệu Nhật Bản lại được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất.

Màn hình chiếu

trong máy mô phỏng về golf là để hiển thị hình ảnh từ máy chiếu. Màn hình này là một loại vải bạt siêu bền nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Máy tự động nhả bóng

Bạn sẽ không phải lo đi nhặt từng quả bóng sau mỗi lần đánh. Máy tự động nhả bóng trong công nghệ mô phỏng golf sẽ tự động đặt bóng lên tee cho bạn.

Máy mô phỏng golf
Chơi golf bằng máy mô phỏng chẳng khác gì so với chơi sân ngoài trời.

Hệ thống cảm ứng là một trong những thiết bị không thể thiếu của máy mô phỏng. Bao gồm hơn 200 bộ phận cảm ứng hồng ngoại. Sau mỗi lần bạn đánh bóng, hệ thống cảm ứng sẽ nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc. Đưa ra những số liệu chi tiết như tốc độ bóng, hướng bóng và tư thế đánh.

Để có thể vận hành được những thiết bị trên thì bạn cần những thiết bị như máy tính, camera, bàn phím và sân cỏ nhân tạo. Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn được trải nghiệm môn thể thao golf một cách chân thực và sống động nhất.

Xem thêm: Những tiện ích tuyệt vời mà golf màn hình mang lại

Cách thức vận hành của máy mô phỏng golf

Sau khi giới thiệu qua về những thiết bị trong máy mô phỏng. Chắc chắn bạn đã hiểu ra được cách vận hành của loại máy này. Rất đơn giản, bạn vẫn được đánh golf giống như đang ở sân golf ngoài trời. Nhờ công cụ máy chiếu và màn chiếu bạn như đang được đứng giữa sân tập golf ngay tại trong chính nhà.

Máy mô phỏng golf
Golf thủ trải nghiệm sân golf mô phỏng một cách thoải mái.

Bạn vẫn được đánh golf bằng chính lực đánh của bạn. Từ đó hệ thống cảm biến sẽ ghi lại dữ liệu và chuyển sang máy tính để phân tích kết quả. Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể biết được rằng mỗi cú swing có tốc độ như thế nào? Đường bay của bóng đã hợp lý chưa? Độ rơi của bóng và khoảng cách lỗ gần hay xa. Từ đó máy dùng để mô phỏng sẽ giúp bạn đưa ra những kết luận hữu ích. Bạn có thể rút kinh nghiệm sau mỗi lần trải nghiệm máy đánh golf này.

Tại sao nói máy mô phỏng golf là trợ thủ đắc lực để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Mỗi golf thủ chuyên nghiệp thường bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện tại sân ngoài trời. Có thể sẽ gặp nắng quá gắt mà cũng có thể gặp trời mưa. Điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập của bạn rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn máy mô phỏng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn.

Máy mô phỏng golf
Máy mô phỏng golf giúp golf thủ trở thành dân chuyên nghiệp.

Loại mày nào là trợ thủ đắc lực cho người chơi golf

Máy mô phỏng này chính là công cụ đắc lực cho bạn tập luyện, bạn không cần phải đến sân tập ngoài trời, không mất bất cứ loại vé vào cửa nào, cũng không cần lo ngại về thời tiết. Thời gian rảnh mỗi ngày bạn có thể tập golf bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài việc không phải ra sân tập ngoài trời thì khi sử dụng máy mô phỏng về golf bạn sẽ được những thiết bị thông minh như hệ thống cảm biến và máy tính đưa ra cho bạn những thông số chi tiết để bạn hiểu được kết quả sau mỗi lần đánh đã phù hợp chưa. Từ đó bạn sẽ điều chỉnh tư thế và hướng bóng sao cho phù hợp.

Về hệ thống sân cỏ 

Hệ thống sân cỏ nhân tạo cùng với bộ lưu trữ giữ liệu lên đến hàng trăm sân tập golf trên khắp thế giới sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thực giống như sân tập golf ngoài trời.

Với những lợi ích như vậy, chúng tôi chắc chắn rằng máy mô phỏng không chỉ dành cho những người mới bắt đầu chơi golf hay những người không có thời gian chơi golf nữa. Mà máy mô phỏng cho golf này còn là trợ thủ đắc lực để cho các golf thủ dễ dàng chinh phục đỉnh cao của môn thể thao quý tộc này. 

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *