Những cải tiến mới từ gậy titleist TSi 2 / TSi 3 hỗ trợ golf thủ như thế nào?

Những cải tiến mới từ gậy titleist TSi 2 / TSi 3 hỗ trợ golf thủ như thế nào?

Gậy titleist TSi 2 / TSi 3 ra mắt golf thủ, với những cải tiến mới đến từ việc áp dụng công nghệ hiện đại. Được nâng cấp hơn phiên bản tiền nhiệm, thì phiên bản này hỗ trợ golf thủ như thế nào? Theo như thông tin With One Golf cập nhật được. Phiên bản mới ra mắt này sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm khác biệt của gậy TSi 2 / TSi 3 so với phiên bản tiền nhiệm

Sau 2 năm kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm TS 2 / TS 3. Nhà sản xuất tiếp tục trình làng thêm 2 phiên bản mới là gậy titleist TSi 2 và TSi 3. Mỗi phiên bản sẽ bao gồm 2 dòng chính là: Driver và Fairway. Phiên bản mới ra mắt này có những điểm khác biệt rất cơ bản, hỗ trợ người chơi tối đa. 

Gậy titleist TSi 2 TSi 3 với những điểm khác biệt cơ bản so với phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt làm về chất liệu.

Gậy titleist TSi 2 / TSi 3 được chế tạo bằng chất liệu mới

Chất liệu của dòng gậy TSi 2 / TSi 3 được làm từ chất liệu ATI 425. Đây là loại thép nhẹ với mục đích mang tới hiệu suất cao. Ngoài ra, ATI 425 còn có độ bền rất cao và đàn hồi rất tốt. 

Nếu như so sánh với các hợp kim dùng trong các phiên bản khác. Độ bền của chất liệu trong dòng gậy đánh golf mới này cao hơn 6%. Và lực kéo cao hơn 4% cũng như độ dẻo cao hơn 30%. Từ đây việc đánh bóng từ gậy golf sẽ cho tốc độ cải thiện khi bóng tiếp xúc với mặt gậy. 

>>> Tham khảo thêm: Gậy Titleist TSi2/ TSi3 có điểm ưu việt nào cho người mới chơi golf?

Vị trí trọng tâm đầu gậy

Điểm khác biệt thứ 2 của phiên bản gậy titleist TSi 2 TSi 3 đến từ vị trí trọng tâm đầu gậy. TSi 2 vị trí trọng tâm đầu gậy ở thấp và sâu. Điều này sẽ giúp độ phóng bóng cao và ổn định. 

Còn gậy TSi 3 thì có thể điều chỉnh tự do trong các mốc sẵn về vị trí trọng tâm đầu gậy với 5 tuỳ chọn cụ thể. Như vậy, sẽ linh hoạt hơn trong việc đánh bóng và tốc độ bóng sẽ thay đổi theo tùy chọn. 

Đa dạng hóa cách thức đánh bóng cho người chơi

Tại phiên bản gậy titleist TSi 2 TSi 3 mới ra mắt lần này. Chúng tối ưu cho người chơi một cách hiện đại nhất. Cụ thể, người chơi có thể đa dạng với những tuỳ chọn theo cách đánh của bản thân. 

  • Gậy golf TSi 2: Dành cho những người chơi thích sự ổn định và khoảng cách có mong muốn. Với thiết kế MOI cao cho tốc độ bóng chuẩn, độ xoáy thấp. 
  • Gậy golf TSi 3: Dành cho những người chơi mong muốn thay đổi linh hoạt, với cách tùy chỉnh sẽ biến hoá đường bóng liên tục. 

Chi tiết các phiên bản của gậy titleist TSi 2 / TSi 3 

Như đã nói ở trên lần ra mắt gậy golf titleist TSi 2 TSi 3 này. Nhà sản xuất ra 2 loại gậy với những phiên bản phù hợp đi kèm. Chúng gồm có 2 phiên bản chính là Driver và Fairway. Vậy chi tiết các phiên bản này như thế nào? With One Golf tiếp tục bật mí cho khách hàng. 

Với 2 phiên bản TSi 2 và TSi 3 sẽ tương thích với từng đối tượng người chơi golf khác nhau

Đối với dòng Driver của gậy titleist TSi 2 / TSi 3

Dòng driver thì ở phiên bản này chia làm 2 loại như tên gọi là TSi 2 và TSi 3 với những cải tiến hết sức đặc biệt. 

  • TSi 2: Do có điểm trọng tâm thấp và sâu. Nên sản phẩm này sẽ làm nên các cú đánh ổn định, độ phóng bóng cao. Phù hợp với những người chơi ở mức độ trung bình
  • TSi 3: Người chơi linh hoạt điều chỉnh vị trí trọng tâm gây với 5 vị trí ở rìa sau gậy. Giúp cho hướng đánh và tốc độ đánh được kiểm soát theo ý muốn. Phù hợp với những người chơi lâu năm, nhiều kinh nghiệm và muốn thay đổi nâng cao năng lực. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết đánh golf xa nhất từ gậy driver

Đối với dòng gậy đánh golf Fairway TSi 2 / TSi 3

Trong dòng gậy đánh golf Fairway của gậy titleist TSi 2/ TSi 3 thì cũng chia làm 2 loại. Với cách thiết kế có chút ít  khác biệt để phân về cho từng trường hợp người chơi.

  • Fairway TSi 2: Bề mặt ngang lớn hơn, tốc độ bóng được đảm bảo, tính ổn định được nâng cao. Phù hợp với người chơi ở mức độ trung bình. 
  • Fairway TSi 3: Bề mặt gậy dày hơn, người chơi có thể tối ưu hóa đường bay của bóng 1 cách dễ dàng. Rất thích hợp với những người chơi linh hoạt để nâng cao năng lực. 

Trên đây là những thông tin về gậy titleist TSi 2 TSi 3 mới ra mắt. Nếu khách hàng còn băn khoăn có thể liên hệ With One Golf tại website: withonegolf.com để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!