Gậy Titleist TSi2/ TSi3 có điểm ưu việt nào cho người mới chơi golf?

Gậy Titleist TSi2/ TSi3 có điểm ưu việt nào cho người mới chơi golf?

Gậy Titleist TSi2/ TSi3 có phải là dòng gậy mang đến nhiều lợi ích dành cho người chơi golf hay không? Sản phẩm gậy golf này phù hợp với người mới chơi golf như nào? With One Golf sẽ chia sẻ đến người đọc nhé.  

Tìm hiểu dòng gậy golf Titleist TSi2/ TSi3

Thương hiệu gậy golf Titleist được biết đến là dòng gậy golf số 1 thế giới với các sản phẩm ưu việt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các cầu thủ golf chuyên nghiệp. Phiên bản Titleist TSi 2 và TSi 3 chính là 2 phiên bản được nhiều người ca tụng nhất của thương hiệu này.

>>> Tham khảo bài viết: Gậy Titleist TSi 2 / TSi 3 có tốt không? Địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng

Vậy tại sao 2 phiên bản gậy golf này lại được golf thủ tin tưởng và lựa chọn nhiều thế? Bài viết này, With One Golf sẽ phân tích những thông tin tổng quan và chi tiết về từng dòng gậy đánh golf phiên bản TSi 2 và TSi 3 này nhé. 

Gậy Titleist TSi2/ TSi3

Thông tin cơ bản về Titleist TSi2/ TSi3

Titleist là thương hiệu sản xuất golf và kinh doanh các dòng gậy golf, dụng cụ golf cho golf thủ. Thương hiệu này thành lập đã từ rất lâu. Từ những năm 1910 với ý nghĩa thương hiệu Titleist là người nắm giữ danh hiệu.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, gậy golf của Titleist đã vươn ra khắp thế giới. Và hiện tại đang thống trị thế giới golf với các phiên bản gậy golf chất lượng cao. Gần đây nhất, Titleist cho ra mắt phiên bản TSi2 và TSi3 vô cùng thu hút với nhiều điểm ưu việt dành cho golf thủ.

Điểm đặc biệt nhất của gậy Titleist TSi2/TSi3 chính là chất liệu sản xuất gậy golf với chất liệu ATI 425. Đây là vật liệu chuyên ứng dụng để bọc tên lửa và máy bay,… Titleist ứng dụng vật liệu này vào 2 phiên bản gậy golf TSi 2 và TSi3. Để tạo nên độ mạnh, sự đàn hồi và độ bền chưa từng có ở các gậy golf trên thế giới. 

Điểm đặc biệt của Titleist TSi2

Với dòng gậy golf Titleist TSi2 thì phiên bản này sẽ phù hợp với những người chơi mong muốn đánh golf với 1 khoảng cách nhất định. Và tạo nên được sự ổn định trong đường truyền của bóng. Gậy TSi 2 này có những điểm ưu việt ra sao? With One Golf sẽ chia sẻ đến bạn nhé. 

Đặc điểm nổi bật 

Dòng gậy Titleist TSi2 với đặc điểm nổi bật ưu việt như sau:

 • Thiết kế MOI cao có sự ổn định cho tốc độ bóng cao, kiểm soát độ SPIN 
 • Độ phóng bóng cao và độ xoáy thấp hơn 
 • Mặt gậy được làm bằng vật liệu ATI 425 
 • Lực pha bóng của gậy cao hơn so với các phiên bản cũ
 • Quán tính cao hơn với 13% so với phiên bản cao tạo nên tốc độ bóng tốt hơn
 • TSi với CG thấp hơn và sâu hơn tạo sự phóng bóng cao 
 • Trọng lượng đầu gậy 2g đến 4g
 • Trọng lượng của Std SureFit: 9g 
TSi2/ TSi3

Điểm đặc biệt của Titleist TSi3 

Gậy Titleist TSi3 cũng như phiên bản gậy golf TSi2 đem đến cho người chơi hiệu suất chính xác. Phù hợp với người cần sự biến hóa trong từng cú đánh bóng. 

Đặc điểm nổi bật 

Gậy golf TSi3 có nhiều điểm ưu việt như sau:

 • Thiết kế MOI với mục đích tăng sự kiểm soát SPIN, tăng tốc độ di chuyển bóng
 • Lực phá của bóng cao hơn so với TSi2 
 • Quán  tính của TSi3 thấp hơn TSi2 là 10% với độ xoáy bóng thấp nhưng ổn định hơn
 • Bộ điều chỉnh trọng lực của TSi3 nằm ở rìa sau
 • TSi3 có thể dễ dàng điều chỉnh fitting để tạo nên sự thuận tiện cho người chơi có thể quan sát, điều chỉnh
 • Trọng lượng của Std SureFit 8g
Phiên bản TSi3

Kết luận 

Như vậy, With One Golf đã giới thiệu đến golf thủ gậy Titleist TSi2/ TSi 3. Với thiết kế công nghệ cao nhằm mục đích tạo nên tốc độ tuyệt vời nhất dành cho golf thủ. Titleist đã tạo nên 2 phiên bản TSi2 và TSi3 siêu ổn định.

>>> Có thể bạn quan tâm: Do đâu mà gậy Ping G425 lại tạo ra sức hút trên thị trường

Để đánh giá phiên bản nào dễ sử dụng hơn. Và có độ bay bóng ổn định dành cho người mới tham gia chơi golf, người chơi nên chọn TSi2. Bởi TSi2 giúp bóng ổn định hơn. Bởi trọng tâm nằm xa mặt gậy khiến bóng bay ổn định nhất có thể. 

Với sức hút từ thương hiệu cho đến vật liệu, chất lượng. Sản phẩm Titleist mang đến cho người chơi nhiều điểm ưu việt nhất. Nếu người chơi đang tham khảo 1 dòng gậy golf chất lượng. Đừng bỏ qua sản phẩm gậy Titleist TSi2/ TSi3 này nhé. Chúc người chơi thành công!

One thought on “Gậy Titleist TSi2/ TSi3 có điểm ưu việt nào cho người mới chơi golf?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!