Thiết kế thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, thi công lắp đặt màn hình golf đang là loại hình được ưa chuộng nhất. Bởi sự tiện lợi giúp khách hàng bớt đi thời gian phải di chuyển đến sân ngoài trời mà vẫn trải nghiệm được hết sự thú vị của bộ môn thể thao quý tộc này. With One Golf đã thực hiện thành công rất nhiều dự án và trong đó có dự án thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội.

Thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội đơn giản, nhanh gọn

Quá trình thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội được chúng tôi thực hiện rất chi tiết và cẩn thận. Với mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác chơi thực. Và đạt được những trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều lần so với sân cỏ. Bên cạnh đó công nghệ cảm biến tiên tiến sẽ giúp cho khách hàng có thể luyện tập một cách hiệu quả nhất.

Mô hình thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội

Mô hình thi công lắp đặt màn hình golf giống như một trò chơi mô phỏng giống như thực tế ngoài sân cỏ. Với những sân golf như này thì người chơi vẫn sử dụng gậy đánh golf bình thường. Sau đó sẽ đánh về hướng màn hình phía trước là màn mô phỏng 3D thể hiện hình ảnh cũng như là vị trí của từng lỗ golf giống như các sân ngoài trời thông thường.

thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội
Đội ngũ nhân viên của With One Golf thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội.
thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội
Màn hình golf 3D công nghệ Nhật Bản tại With One Golf.

Lợi ích khi thi công lắp đặt màn hình golf

Sau khi quá trình thi công lắp đặt màn hình golf xong sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như:

  • Không cần đi xa ra tận sân ngoài trời mà bạn vẫn có thể giải toả căng thẳng stress ngay tại nhà. Như vậy tiết kiệm chi phí di chuyển rất nhiều.
  • Đối với người chơi mới thì lại càng lợi ích hơn trong việc rèn luyện kĩ năng. Bạn có thể tập bất cứ lúc nào, khi nào rảnh rỗi.
  • Đối với phụ nữ thì màn hình golf lại càng thích hợp hơn khi không phải chịu ảnh hưởng của thời tiết. Điển hình là thời tiết Hà Nội có một mùa đông lạnh và kéo dài.
  • Không chỉ phụ nữ mà ngay đến cả đàn ông, tất cả mọi người sẽ không phải lo lắng thời tiết. Bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đặc biệt nhất, chính là khi bạn thi công lắp đặt màn hình golf tại nhà hay văn phòng khi gặp đối tác. Hoặc có người thân đến thăm cũng sẽ ngưỡng mộ vì bạn sở hữu một không gian vô cùng hiện đại và tiện lợi.

Xem thêm: Golf màn hình 3D được ứng dụng ra sao?

Cấu tạo thi công lắp đặt màn hình golf

Cấu tạo chi tiết khi thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội bao gồm những trang thiết bị hiện đại như sau:

Máy chiếu mô phỏng sân Golf

Khi thi công lắp đặt màn hình golf thì dàn máy chiếu mô phỏng rất quan trọng. Nó sẽ thể hiện sân golf một cách chân thực và sống động nhất. Mang lại cảm giác thật như đang ở sân ngoài trời. Máy chiếu mô phỏng sử dụng loại cao cấp với phiên bản 3D, đạt tiêu chuẩn và hiệu Espon 5000 Ansi.

thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội
Máy chiếu hiện đại của công nghệ golf 3D.

Phần mềm lưu trữ dữ liệu lên tới hơn 100 sân golf trên thế giới

100% Nhập khẩu từ Nhật Bản

Các sân golf mới sẽ được update đều mỗi năm

Độ phân giải full 3D HD đem lại trải nghiệm tối ưu nhất.

Màn chiếu 3D

Trong quá trình thi công lắp đặt màn hình golf thì máy chiếu 3D có nhiệm vụ giúp hiển thị hình ảnh tốt nhất. Chất liệu của màn chiếu được làm từ vải 2 lớp. Có độ dày và độ bền cao, chịu lực từ những pha swing của người chơi. Màn chiếu 3D được nhập khẩu và gia công tại Nhật Bản. Được xử lý theo kích thước của không gian lắp đặt màn hình golf.  

thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội
Màn chiếu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Máy đặt bóng tự động

Khi thi công lắp đặt màn hình golf xong chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn máy đặt bóng tự động. Chiếc máy này có nhiệm vụ sẽ tự đặt bóng lên tee sau mỗi lần đánh của bạn. Nên khách hàng sẽ đơn giản hơn việc tự nhặt bóng và đặt về vị trí sau mỗi lần đánh.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại

Bên cạnh những máy móc phục vụ việc truyền tải hình ảnh. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại cũng rất có ích cho bạn, nó giúp phân tích và mô phỏng thành 3D chuyển động của bạn. Từ đó máy tính sẽ phân tích và gửi cho bạn xem kết quả. Ví dụ như: đường bóng vừa đánh như nào, hướng bóng và tốc độ ra sao và điểm rơi có chính xác hay không.  

thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội
Màn chiếu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Camera tự động

Camera sensor

Khi thi công lắp đặt màn hình golf chúng tôi sẽ đặt thêm hệ thống camera tự động giúp tăng độ chính xác. Từng khu vực cảm ứng và quy định cảm ứng với các loại thảm khác nhau.

Swing camera:

Bên cạnh đó là swing camera có tác dụng quan sát và quay lại từng pha swing của khách hàng. Để chuyển lại dữ liệu cho máy tính phân tích. Để rồi so sánh đối chiếu với những tiêu chuẩn tay golf chuyên nghiệp. 

Computer.

 Trong quá trình thi công lắp đặt màn hình golf chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn: 1 máy tính, 1 bàn phím và 1 con chuột để quá trình vận hành và phân tích dữ liệu diễn ra đảm bảo chất lượng nhất.  

Xem thêm: Chơi golf dễ dàng hơn với công nghệ golf màn hình 3D tại nhà

Setting room

Khi thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội chúng tôi xây dựng cho khách hàng một phòng chơi golf hiện đại bao gồm: khung thép mạ kẽm, mút đệm cao cấp, thảm cỏ nhân tạo hoặc thảm nhưng tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

 WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *