Thiết kế thi công golf 3D tại Hà Nội

Mô hình Thiết kế và thi công Golf 3D tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và muốn có một không gian chơi golf ngay tại nhà. Hãy để With One Golf thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội ngay cho bạn! Bởi chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án. Với phương châm tạo nên những mô hình thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng, để trải nghiệm tốt nhất về bộ môn thể thao quý tộc.

Thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội nhanh chóng, dễ dàng

Hà Nội nói riêng và khu vực miền bắc nói chung, đều có kiểu thời tiết mùa đông lạnh và còn có thời gian mưa rất nhiều. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc chơi golf của bạn. Xuất phát từ những mong muốn đó của khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội. Nhằm mục đích đem sân golf ngoài trời vào tới căn phòng của bạn.

Xem thêm: Lắp đặt golf màn hình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Phòng golf 3D tại Hà Nội cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Để lên phương án thi công golf 3D, chúng tôi phải khảo sát địa điểm bạn muốn đặt sân golf mô phỏng ở đâu. Từ đó lên phương án thiết kế hợp lý nhất. Đảm bảo quá trình trải nghiệm của khách hàng tốt nhất. Quá trình khảo sát này rất nhanh và sau khi thống nhất được với khách hàng về bản vẽ. Chúng tôi sẽ bắt tay vào quá trình thi công phòng golf 3D tại nhà khách hàng.

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội

Để biết thế nào là mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội thì sau đây With One Golf sẽ đưa bạn thêm thông tin dưới đây để làm rõ.

Bạn hiểu về thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội như thế nào?

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D, là một mô hình chơi golf mô phỏng. Đem không gian chơi golf ngoài trời hiển thị trên màn chiếu 3D. Bạn vẫn sẽ được đánh golf như thật, sử dụng gậy thật để trải nghiệm 18 lỗ golf. Như vậy, quá trình trải nghiệm golf của bạn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc đánh golf ngoài trời.

Chơi golf tại sân 3D cho trải nghiệm hơn cả sân ngoài trời.

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D,  With One Golf sử dụng rất nhiều trang thiết bị hiện đại, nhằm mục đích truyền tải hình ảnh chân thực nhất và cho khách hàng trải nghiệm sống động nhất như đang đánh golf ngoài sân cỏ.

Cấu tạo thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội

Ở phía trên bài viết đã nhắc đến việc để có được một phòng golf 3D bạn sẽ phải có rất nhiều trang thiết bị hiện đại cụ thể như sau:

Máy chiếu golf 3D

Trong quá trình thi công golf 3D thì máy chiếu là bộ phận quan trọng, giúp truyền tải hình ảnh 3D rõ nét nhất cho khách hàng. With One Golf sử dụng máy chiếu thương hiệu Espon 5000 Ansi, có độ phân giải HD 3D ở mức độ hiển thị cao, loại máy chiếu này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và có thể lưu trữ lên tới hàng trăm sân golf thế giới.

Màn chiếu hiển thị không gian golf 3D

Màn chiếu giúp cho việc hiển thị không gian golf 3D được rõ ràng và sắc nét hơn, loại vải làm màn chiếu này là một loại vải siêu bền, 2 lớp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Màn chiếu và máy chiếu giúp hiển thị không gian golf đặc sắc và rõ ràng hơn.

Hệ thống cảm biến hồng ngoại

Trong bản thiết kế và thi công golf 3D chúng tôi rất chú trọng bộ phận cảm biến hồng ngoại bởi hệ thống này có đặc tính vô cùng thông minh, khoảng 200 bộ phận cảm ứng được đặt ở nhiều vị trí sẽ ghi lại quá trình đánh bóng của khách hàng và mô tả chi tiết về hướng đánh bóng, tốc độ và đường đi của bóng sau đó sẽ chuyển lại cho máy tính để phân tích.

Máy tự động đặt bóng

Với mong muốn tối ưu nhất trải nghiệm cho người dùng, chúng tôi lắp đặt thêm máy tự động đặt bóng. Khi bạn đánh bóng rời khỏi tee, ngay lập tức máy sẽ đặt bóng khách lên đúng vị trí tee, bạn sẽ không phải nghĩ tới việc đi nhặt bóng sau mỗi lần đánh bóng.

Hệ thống máy móc hiện đại trong mô hình thiết kế và thi công sân golf 3D.

Hệ thống camera

Ngoài hệ thống cảm biến tự động, trong quá trình thiết kế và thi công tại Hà Nội. Chúng tôi có lắp đặt thêm hệ thống camera nhằm cung cấp hình ảnh chân thực nhất về những lần đánh bóng trước. Sau đó, sẽ gửi về máy tính cùng với những phân tích của hệ thống cảm biến. Máy tính sẽ cho bạn thấy kết quả của lần đánh bóng vừa xong.

Dàn máy vi tính và loa

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất thì With One Golf trang bị thêm cho khách hàng hệ thống máy tính. Với chức năng lưu trữ hình ảnh của các sân golf trên thế giới. Có đến hàng trăm sân golf được cập nhật mỗi năm trên máy tính của bạn. Ngoài ra máy tính còn lưu giữ những số liệu chuẩn của các golf thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Sẽ giúp bạn phân tích những số liệu đó trên cơ sở hệ thống cảm biến. Và camera gửi về máy tính, để bạn rút kinh nghiệm sau các lần đánh bóng.

Xem thêm: With One Golf tự hào đồng hành cùng “Golf thủ” lập cú swing cực chất

Khung phòng đánh golf

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hà Nội. Chúng tôi sử dụng một bộ khung thép mạ kẽm. Đảm bảo chất lượng chống han gỉ. Ngoài ra để tạo cảm giác chân thực nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thêm thảm cỏ nhân tạo, cho cảm giác đánh golf giống như sân ngoài trời.

With One Golf đơn vị thi công golf 3D uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là phương án thi công golf 3D, nếu như bạn quan tâm và mong muốn. Hãy liên hệ với With One Golf chúng tôi sẽ đem không gian chơi golf trên khắp thế giới tới căn nhà của bạn.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *