Màn hình chơi golf 3D có lợi ích gì đối với người mới tập chơi golf?

Màn hình chơi golf 3D

Màn hình chơi golf 3D là một sân chơi hiện đại dành cho tất cả những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc. Đặc biệt là người mới tập chơi. Bởi sự tiên tiến của công nghệ sẽ giúp họ từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu. Làm quen với từng cú đánh, rút kinh nghiệm sau mỗi lần đánh và từng bước chinh phục.

Khách hàng nên hiểu màn hình chơi golf 3D như thế nào?

Thuật ngữ “màn hình chơi golf 3D” mới xuất hiện trên thị trường khoảng chục năm gần đây. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả golf thủ dù là mới chơi hay chơi lâu năm. Giúp người chơi tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hôm nay, With One Golf sẽ giới thiệu cho các bạn về màn hình chơi golf  trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình chơi golf 3D
Màn hình chơi golf 3D rất tiện lợi cho tất cả golf thủ trải nghiệm môn thể thao quý tộc

Thế nào là màn hình chơi golf 3D?

Màn hình 3D là hệ thống các trang thiết bị hiện đại kết hợp với nhau. Làm nên một sân chơi golf mô phỏng trong chính ngôi nhà của bạn. Khi đó hình ảnh sân golf ngoài trời sẽ được phản chiếu trên màn chiếu. Đứng trước màn chiếu thực hiện các động tác đánh golf như sân ngoài trời.

Ngay lập tức, hệ thống cảm biến sẽ ghi lại những thông số về tốc độ đánh bóng, hướng đi của bóng … Sau đó tất cả sẽ được hiển thị trên màn chiếu, qua máy tính phân tích. Sẽ có những số liệu về lần đánh bóng vừa xong. Từ đó sẽ đưa ra những kết luận về lần đánh bóng đã đúng và đủ tiêu chuẩn hay chưa.

Như vậy, bạn vẫn được đánh bóng và gạt bóng giống như sân ngoài trời. Kết hợp với những số liệu được máy tính cung cấp, bạn sẽ tự đánh giá được kết quả và rút kinh nghiệm. Những người chơi mới thường sử dụng màn hình chơi golf 3D vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm.

Cấu tạo của màn hình chơi golf 3D

Như đã nói ở trên màn hình 3D là hệ thống kết nối của những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Vậy công nghệ màn hình 3D bao gồm những gì?

Màn hình chơi golf 3D
Màn hình chơi golf 3D được cấu tạo bởi những thiết bị hiện đại.

Máy chiếu

Đây là thiết bị đầu tiên trong hệ thống thiết bị màn hình 3D. Dùng để phản chiếu hình ảnh 3D của các sân tập golf ở ngoài trời lên thiết bị màn hình chiếu bằng vải. Công nghệ màn hình và máy chiếu này giống như các máy chiếu mà chúng ta thường thấy. Nhưng chất lượng thể hiện hình ảnh lại sắc nét và chân thật hơn rất nhiều. Vì loại máy này nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng về công nghệ.

Thảm cỏ nhân tạo

Kết hợp với màn hình chơi golf 3D cho bạn trải nghiệm như đang đứng tại sân golf ngoài trời.

Máy nhả bóng golf tự động

Bạn không cần phải nhặt bóng sau mỗi lần đánh, với chiếc máy tự động này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Hệ thống cảm biến quang học

Sau mỗi lần bạn đánh bóng, hệ thống cảm biến này nhanh chóng cập nhật thông số. Từ tư thế đánh bóng, tốc độ đánh bóng, đường đi của bóng, …

Máy tính, camera và máy điều khiển

Hệ thống thiết bị là nơi xử lý các thông số hình ảnh. Và thể hiện trên màn hình chiếu cho người chơi xem kết quả. Ngoài ra máy tính còn có thể lưu trữ hình ảnh mô phỏng của hàng trăm sân tập golf hiện đại nhất trên thế giới.

Với những trang thiết bị hiện đại như vậy, With One Golf chắc chắn màn hình 3D sẽ là công cụ đắc lực. Những khách hàng mới bắt đầu tập chơi golf. Bởi vì bạn sẽ không phải mất thời gian đến sân tập golf ngoài trời, bạn ở nhà mà vẫn chơi được golf. Bạn cũng không mất quá nhiều tiền để được người hướng dẫn mà mọi thứ đã có chiếc máy hiện đại. Ghi lại số liệu và thông báo cho bạn kết quả để bạn điều chỉnh và thay đổi sau mỗi lần đánh.

Xem thêm: Những tiện ích tuyệt vời mà golf màn hình mang lại

Đâu là nơi lắp đặt màn hình chơi golf 3D uy tín nhất?

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập rất nhiều đơn vị lắp đặt màn hình golf. Nhưng mỗi đơn vị lại có giá thành và thiết bị khác nhau. Rất nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không tốt. Hình ảnh hiển thị không chất lượng, số liệu cung cấp cho người chơi không chính xác.

Màn hình chơi golf 3D
With One Golf là đơn vị thi công màn hình 3D uy tín nhất hiện nay.

Đến với With One Golf bạn sẽ không cần phải lo những điều này. Hệ thống trang thiết bị của With One Golf đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hiện đại giúp phản chiếu hình ảnh một cách chân thực nhất và cho bạn những số liệu vô cùng chính xác.

Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại có nguồn gốc từ Nhật Bản mà đội ngũ nhân viên lắp đặt của With One Golf còn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp bạn có được màn hình chơi golf 3D hiện đại nhất, giúp bạn từng bước chinh phục môn thể thao quý tộc.

Xem thêm: Golf 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

 WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *