Màn hình chơi golf 3D trong nhà có điểm gì mà các golf thủ yêu thích đến vậy

màn hình golf 3D

Màn hình chơi golf 3D trong nhà là một trong những công nghệ hiện đại. Phục vụ mục đích trải nghiệm môn thể thao golf vốn được mệnh danh là môn thể thao quý tộc. Vậy màn hình chơi golf 3D có điểm gì thu hút các golf thủ? Tại sao golf thủ không ra chơi golf trực tiếp tại sân ngoài trời mà lại chọn màn hình chơi golf 3D để trải nghiệm môn thể thao này?

Màn hình chơi golf 3D trong nhà là gì?

Màn hình golf 3D là hình thức chơi golf trong một khoảng không gian nhất định. Kết hợp với những thiết bị hiện đại, cho bạn trải nghiệm như đang được đánh golf tại sân ngoài trời. Không cần phải di chuyển hay dành thời gian để đến các sân tập golf ngoài trời nữa. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm trực tiếp môn thể thao quý tộc ngay tại căn nhà của bạn.

Xem thêm: Golf mô phỏng là gì và đỉa chỉ nào lắp đặt uy tín nhất

màn hình golf 3D
Màn hình chơi golf 3D trong nhà cho trải nghiệm giống như chơi sân golf ngoài trời.

Màn hình golf 3D sử dụng những thiết bị hiện đại. Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn tái hiện một sân golf mô phỏng ngay tại chính căn nhà của bạn.

Màn hình chơi golf 3D trong nhà gồm những thiết bị gì?

Màn hình chơi golf 3D trong nhà có rất nhiều thiết bị, để lắp đặt được một màn hình này bạn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về máy móc. Hãy cùng With One Golf xem qua một số thiết bị quan trọng nhất giúp bạn tái hiện chân thực về môn thể thao quý tộc này nhé:

màn hình golf 3D
Với hệ thống thiết bị hiện đại màn hình golf 3D trong nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Máy chiếu và màn hình chiếu 

Với hai loại thiết bị này sẽ tái hiện cho bạn không gian về các loại sân golf phổ biến nhất trên thế giới. Hình ảnh được máy chiếu phản ánh chân thực trên màn chiếu tạo nên Màn hình golf 3D.

Máy cảm biến quang học 

Ngay tại chỗ bạn đứng sẽ là thảm cỏ nhân tạo, cùng với hệ thống cảm biến quang học được lắp đặt tại những vị trí quan trọng. Giúp bạn ghi lại thông số của mỗi lần đánh. Bạn vẫn được đánh golf như đánh ở sân ngoài trời. Ngay sau cú đánh, hệ thống cảm biến sẽ ghi lại tất cả số liệu và chuyển về máy tính phân tích.

Máy nhả bóng tự động 

Trong công nghệ màn hình chơi golf 3D còn có máy nhả bóng tự động. Giúp bạn đặt bóng tự động vào đúng vị trí của tee. Bạn không cần chạy đi chạy lại nhặt bóng sau mỗi lần đánh. Mà được máy đặt bóng tự động đặt bóng đúng vị trí cho bạn.

Cùng với những thiết bị trên là hệ thống máy tính, bàn phím và camera giúp bạn ghi lại hình ảnh, phân tích số liệu. Ngoài việc lưu trữ không gian của hàng trăm sân tập golf. Thì còn có thể phân tích các số liệu của bạn dựa trên một khuôn mẫu chuẩn trong ngành golf thế giới.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

màn hình golf 3D
Màn hình golf 3D trong nhà được rất nhiều người lựa chọn.

Như vậy, công nghệ hiện đại đã giúp bạn mô phỏng 1 sân golf giống như ngoài trời. Vẫn được đánh golf thoải mái mà không cần phải di chuyển xa để đến các sân tập golf nữa.

Điểm khác biệt của màn hình chơi golf 3D trong nhà

Điểm khác biệt cơ bản nhất của màn hình golf 3D đó chính là bạn được chơi golf ngay tại chính căn nhà. Không cần phải di chuyển hay bỏ thời gian để đến các sân golf ngoài trời.

Nếu là một người làm việc văn phòng bị giới hạn về thời gian. Thì sau khi kết thúc làm việc chắc chắn bạn sẽ không muốn phải di chuyển đến một địa điểm xa để chơi thể thao. Lúc này với màn hình chơi golf 3D, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Bất kì thời điểm nào bạn rảnh.

màn hình golf 3D
Rất nhiều điểm khác biệt khi bạn chơi màn hình golf 3D trong nhà so với ngoài trời.

Chơi golf không cần lo thời tiết

Quả đúng như vậy đã gọi là màn hình golf 3D thì bạn sẽ không cần phải lo đến việc ngoài kia mưa hay nắng. Việt Nam là một đất nước nhiệt đới vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 40 độ. Như vậy cả trở cho việc tập luyện golf của bạn.

Với công nghệ màn hình chơi golf 3D trong nhà thì bạn chẳng cần phải lo lắng. Đứng đánh golf ngay tại trong nhà vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Bảo đảm sức khỏe

Nếu như đánh golf ở sân golf ngoài trời, bạn phải di chuyển rất nhiều đến các vị trí đánh bóng. Trong một dạng thời tiết không đẹp (có thể nắng quá mà cũng có thể lạnh quá). Như vậy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là đối với những golf thủ là nữ có sức chịu đựng kém hơn cánh đàn ông. Việc di chuyển đều hàng giờ trong khoảng thời gian như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Kể cả khi có xe di chuyển trên sân ngoài trời, nhưng với tác động của thời tiết cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đối với màn hình chơi golf 3D trong nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Với những điểm cơ bản kể trên, đã cho thấy sự khác biệt cơ bản chơi golf 3D trong nhà và chơi golf tại sân ngoài trời. Rất nhiều golf thủ đã lựa chọn, còn bạn thì sao? Hãy để With One Golf đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục môn thể thao quý tộc này nhé!

Xem thêm: Những tiện ích tuyệt vời mà golf màn hình mang lại

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *