Thiết kế thi công golf 3D chất lượng hơn cả sân ngoài trời

Thiết kế và thi công Golf 3D chất lượng hơn cả sân ngoài trời

Hiện nay, việc lựa chọn thiết kế và thi công golf 3D rất dễ dàng bởi những công nghệ hiện đại. Phục vụ trải nghiệm chân thực không gian chơi golf ngay tại nhà như đang chơi golf tại sân ngoài trời. Bên cạnh đó, việc ra đời của nhiều mẫu cũng tạo cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn. Và có trải nghiệm một cách chân thực hơn cả sân ngoài trời. Vậy mô hình thiết kế thi công sân golf 3D là gì? Có những lợi thế gì khác so với sân ngoài trời?

Những hiểu biết cơ bản về mô hình thiết kế và thi công golf 3D

Thiết kế thi công golf là một sân golf mô phỏng sân golf ngoài trời bằng những công nghệ hiện đại. Tại sân golf trong nhà này người chơi vẫn được sử dụng gậy thật và bóng thật. Thao tác như đang đứng tại sân ngoài trời, đánh bóng hướng về phía màn hình. Hệ thống công nghệ hiện đại sẽ mô phỏng lại cú đánh golf. Và hướng bóng sẽ bay về phía đó đến hướng lỗ golf chỉ định như sân tập thông thường.

Xem thêm: Thiết kế và thi công sân golf 3D đơn giản – hiện đại – nhanh chóng

Thiết kế và thi công golf 3D cùng với những công nghệ hiện đại, làm nên một phòng chơi golf hoàn hảo.

Thiết kế và thi công golf 3D cần những công cụ gì?

Hiện nay để làm nên một sân golf mô phỏng có rất nhiều thiết bị. Tại With One Golf lựa chọn phương án thiết kế golf 3D bằng những thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản.

Máy chiếu và màn chiếu

Máy chiếu sử dụng điện 220V; 50-60HJ, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản thương hiệu Epson 5000 Ansi. Đây là phiên bản full HD 3D hiện đại nhất trên thị trường. Với khả năng lưu trữ hình ảnh của hơn 100 sân golf, máy chiếu có tác dụng mô phỏng sân golf sống động và chân thực nhất. Khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng về không gian chơi golf đẳng cấp hơn cả không gian ngoài trời.

Màn chiếu là loại vải siêu bền có độ dày phù hợp chịu lực tác động của việc đánh bóng rất tốt. Màn chiếu này được gia công và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hệ thống cảm biến hồng ngoại và hệ thống máy tính, camera

Đây là công cụ quan trọng trong thiết kế thi công sân golf 3D. Ngoài việc bạn được đánh thật thì với hơn 200 bộ cảm biến được đặt ở nhiều vị trí sẽ giúp bạn ghi lại tư thế đánh bóng, lực đánh bóng, hướng đi. Tốc độ của bóng 1 cách chính xác nhất, sau đó sẽ gửi về cho hệ thống máy tính để phân tích.

Bên cạnh hệ thống cảm biến hồng ngoại thì trong khi thiết kế thi công sân golf 3D. Chúng tôi còn sắp xếp cho bạn thêm 2 loại camera là sensor và swing có tác dụng ghi lại hình ảnh tư thế đánh bóng và đường bay của bóng, kết hợp với bộ cảm biến hồng ngoại sẽ là nơi cung cấp thông tin cần thiết gửi về máy tính.

Hệ thống công nghệ hiện đại trong thiết kế và thi công golf 3D.

Hệ thống máy tính trong mô hình golf 3D bao gồm màn hình, cây, bàn phím, chuột. Sẽ có tác dụng phân tích dữ liệu từ nguồn dữ liệu mà hệ thống cảm biến và camera gửi đến. Sau khi phân tích, máy tính sẽ cho bạn những kết quả thông số về lần đánh trước. Từ đó so sánh đối chiếu với thông số chuẩn quốc tế. Bạn sẽ rút kinh nghiệm sau lần đánh này và ở lần đánh kế tiếp bạn sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Hệ thống phòng golf và máy đặt bóng tự động

Những công cụ hiện đại trong thiết kế thi công sân golf 3D còn phải kể đến máy đặt bóng tự động, bạn sẽ không phải tự nhặt bóng nữa mà máy sẽ tự động đặt bóng vào vị trí các tee sau mỗi lần bạn đánh bóng.

Ngoài ra, With One Golf còn trang bị cho bạn 1 khung thép mạ kẽm. Cùng với hệ thống thảm cỏ nhân tạo, cho bạn cảm giác chơi golf sống động như sân ngoài trời.

Xem thêm: Thiết bị mô phỏng chơi golf bao gồm những gì?

Thiết kế và thi công golf 3D có điểm gì lợi hơn so với sân golf ngoài trời

Đối với sân golf 3D có rất nhiều lợi ích tốt cho khách hàng. Kể cả với những người đã từng chơi golf và dành cho những người mới bắt đầu tập chơi như:

Giải tỏa stress ngay tại nhà

Sở hữu golf 3D bạn sẽ được giải tỏa stress căng thẳng ngay tại nhà. Bạn không cần đi đâu xa, cũng không cần phải tốn chi phí mỗi lần đến sân golf mà có thể thoải mái lựa chọn đánh golf ngay tại nhà.

Không còn phải đứng nắng hay mưa 

Mô hình thiết kế thi công golf này còn có lợi ích rất nhiều cho golf thủ là nữ giới. Bởi khi bạn trải nghiệm chơi golf ngoài trời bạn sẽ phải chịu sự tác động của thời tiết như nắng và mưa. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều.

Chơi golf 3D có rất nhiều lợi ích đặc biệt.

Đối với sân golf 3D bạn sẽ không phải dành thời gian hàng giờ chạy ngoài sân dưới thời tiết nắng nóng hay mưa bão. Bạn chỉ cần ở trong nhà thôi đã có thể chơi golf ngay tại trong nhà của bạn.

Ngoài ra bạn có thể đánh golf ngay tại nhà với bạn bè qua công cụ hỗ trợ chơi golf online. Như vậy bạn không cần ra sân ngoài trời mà vẫn có được đồng đội chơi golf cùng bạn.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *