Thi công phòng tập golf 3D có khó không?

Thi công phòng tập golf 3D bao gồm rất nhiều công đoạn, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp để lên phương án chi tiết. Bởi golf vốn được biết là loại hình thể thao quý tộc và những người chơi golf thường có những yêu cầu khá khắt khe về thiết bị. Phương án thi công chính vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công phòng golf đáng tin cậy.

Các công đoạn khi thi công phòng tập golf 3D

With One Golf hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công phòng tập golf. Chúng tôi sở hữu những đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các thiết bị của With One Golf đều 100% nhập khẩu Nhật Bản.

Xem thêm: Chơi golf màn hình 3D và những trải nghiệm cực kỳ thú vị

Quá trình thi công phòng tập golf 3D của With One Golf.

With One Golf thi công phòng tập golf  như thế nào?

  • Đầu tiên sẽ là khảo sát thực địa, tiến hành đo đạc không gian để lắp đặt phòng golf 3D. Sau khi hoàn tất công tác khảo sát sẽ gửi thông báo đến khách hàng.
  • Từ khảo sát, With One Golf sẽ lên bảng thống kê chi phí và gửi báo giá tới khách hàng
  •  Nếu khách hàng đồng ý với phương án thiết kế thi công phòng golf của With One Golf sẽ tiến hành ký hợp đồng
  • Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công ngay tại nhà khách hàng.
  • Hoàn tất thi công phòng tập golf  sẽ bàn giao cho khách hàng
  • Bảo dưỡng định kỳ.

 

Mô hình một phòng golf được With One Golf thi công lắp đặt.

Lợi ích khi lựa chọn With One Golf là đơn vị thi công phòng  golf 3D

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hoàn thành công việc chu đáo và nhanh chóng.
  • 100% thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại với bộ cảm biến quang học. Hệ thống lưu trữ hình ảnh không gian của hàng trăm sân tập golf trên toàn thế giới.
  • Có thể thi công phòng tập golf  ở bất cứ không gian nào trong nhà của bạn
  • Tất cả công đoạn được hoàn thiện nhanh, gọn, chi tiết, cẩn thận. Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn With One Golf.
  • Chế độ bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc khách hàng được nhiều người đánh giá cao.

 

With One Golf là đơn vị thi công lắp đặt phòng golf rất uy tín trên thị trường.

Trên đây là những điểm nổi bật khi bạn lựa chọn With One Golf là đơn vị thi công phòng tập golf 3D tại nhà. Ngoài ra bạn sẽ còn nhận được rất nhiều món và chế độ ưu đãi.

Trải nghiệm thế nào sau khi thi công phòng tập golf 3D

Sau khi thi công phòng tập golf sẽ tiến hành trải nghiệm ngay tại nhà với hệ thống màn hình lớn và bộ cảm biến quang học. 

Các bước trải nghiệm về màn hình golf

Đầu tiên bạn chỉ cần thao tác bấm nút khởi động, lựa chọn sân đánh golf phù hợp. Sau đó, đứng trước màn hình chiếu và thực hiện các lần phát bóng, đánh bóng như đang đánh tại sân ngoài trời.

Khi thi công phòng tập golf đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp hệ thống cảm biến ngay tại phần thảm cỏ nhân tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 vòng golf thực thụ với 18 lỗ golf. Bạn sẽ được trải nghiệm các loại gậy golf phù hợp với những lần đánh bóng. Không chỉ đánh bóng ở hướng dài mà bạn còn được trải nghiệm các pha đánh bóng gần.

Phòng tập golf 3D cho khách hàng nhiều trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời.

Nếu như bạn đang phải chi trả một khoản chi phí khá lớn để đi đến sân đánh golf ngoài trời, thì sau khi thi công phòng tập golf 3D các khoản chi phí này chỉ khoảng 20% tổng chi phí mà bạn phải trả để được chơi golf ngoài sân cỏ. Tính toán này, dựa trên việc bạn sẽ đến sân ngoài trời 1 tuần từ 1 – 2 lần, so với phòng chơi golf tại nhà thì bạn muốn chơi lúc nào cũng được, bất cứ lúc nào bạn rảnh, bạn cũng đều có thể chơi golf ngay tại nhà.

Trải nghiệm thú vị và đặc biệt nhất của golf màn hình

Đặc biệt nhất ở thi công lắp đặt phòng golf 3D bao gồm các thiết bị hiện đại sẽ ghi chép cụ thể những thông số của lần đánh bóng mà bạn vừa đánh xong. Bạn sẽ có những phân tích đánh giá dựa trên mẫu chuẩn mực của thế giới, để từ đó bạn sẽ điều chỉnh lại hướng đánh bóng và tốc độ đánh bóng cho phù hợp.

Một trải nghiệm thú vị nhất sau khi thi công phòng golf 3D tại nhà của bạn, đó chính là việc bạn sẽ không phải lo đánh golf một mình. Với hệ thống máy tính hiện đại, cho phép bạn đánh golf với rất nhiều người trên toàn thế giới. Bạn sẽ được so tài trực tuyến cùng với bạn bè của bạn tại các sân golf nổi tiếng bởi hệ thống lưu trữ lên đến hàng trăm sân golf khác nhau.

Từ những trải nghiệm trên, nếu bạn là một người yêu thích golf hãy lựa chọn With One Golf, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, giúp khách chinh phục những pha swing đỉnh nhất trong bộ môn thể thao quý tộc. 

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *