Thiết kế thi công sân golf 3D hiện đại – nhanh chóng

Thiết kế thi công sân golf 3D đơn giản – hiện đại – nhanh chóng

Thiết kế thi công sân golf 3D không quá khó khăn, được cấu tạo từ những máy móc công nghệ hiện đại. Chính vì thì phương án thiết kế và thi công được hoàn thiện rất nhanh. Chỉ sau 1 ngày đi khảo sát vị trí đặt sân golf thực tế. Mô hình sân golf 3D cũng nhận được phản hồi tích cực từ tất cả các golf thủ, vậy thi công sân golf là gì? Hôm nay, With One Golf sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích phía dưới đây nhé!

Thiết kế thi công sân golf 3D có thực sự đơn giản

Thiết kế thi công sân golf không quá khó khăn. Đây là một sân golf mới được cấu tạo bởi những máy móc hiện đạ. Làm nên một sân golf mô phỏng giống như sân golf ngoài trời. Trải nghiệm sân golf này cũng giống như các sân golf ngoài trời khác. Bạn vẫn được đánh bóng và sử dụng gậy bình thường. Bóng sẽ bay về hướng màn hình phía trước và được công nghệ mô phỏng lại. Hướng bay của bóng như bạn đang đánh golf ngoài sân thực.

Xem thêm: Máy mô phỏng golf trợ thủ đắc lực để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Sân golf 3D – Công nghệ của thế giới hiện đại.

Thiết kế thi công sân golf 3D công nghệ hiện đại  

Khi lên phương án thiết kế thi công, chúng tôi sử dụng những trang thiết bị hiện đại. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đất nước vốn mệnh danh là ông vua của công nghệ máy móc. Với mong muốn cho khách hàng có 1 trải nghiệm thực sự sống động. Thì khi thi công sân golf chúng tôi sử dụng những máy móc sau:

Máy chiếu

Nằm đầu tiên trong list công nghệ đó chính là máy chiếu mô phỏng sân golf. Giúp truyền tải hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Cho khách hàng trải nghiệm như đang đứng tại sân ngoài trời. Loại máy chiếu này nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản hiệu Epson 5000 Ansi. Đó là dòng máy chiếu cao cấp sử dụng để mô phỏng 3D cho các dự án điện ảnh lớn. Ngoài ra, máy chiếu này còn có hệ thống phần mềm lưu trữ khoảng 100 sân golf trên thế giới.

Máy chiếu được With One Golf bảo hành định kỳ mỗi năm sẽ cấp thêm cho bạn nhiều sân golf mới trên thế giới. Đây là phiên bản full HD 3D hiện đại nhất hiện nay.  

Màn chiếu 3D

Màn chiếu là loại vải siêu bền nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với 2 lớp vải siêu bền chịu lực tốt. Màn chiếu có tác dụng dùng để phản chiếu hình ảnh 3D từ máy chiếu. Đây là công cụ đắc lực kết hợp với máy chiếu để tái hiện một sân golf mô phỏng giống như sân ngoài trời.  

Máy đặt bóng tự động

Khác với sân golf ngoài trời trong phương án thiết kế thi công sân golf của With One Golf có thêm 1 loại máy đó chính là máy nhả bóng tự động. Bạn sẽ không cần phải nhặt bóng và đặt bóng sau mỗi lần đánh bóng. Bóng sẽ được máy tự động đặt vào tee sau mỗi lần đánh của bạn. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải đi lấy bóng hơn rất nhiều.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại

Đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất khi thiết kế thi công sân golf 3D, bởi công nghệ cảm biến này giúp ghi lại động tác đánh bóng của bạn. Sau khi bạn đánh bóng, hệ thống cảm biến nhanh chóng ghi lại thông số và chuyển số liệu về máy tính, từ đó máy tính sẽ đưa ra những đánh giá về lần đánh vừa xong cho bạn.

Mô hình phòng golf 3D với trang thiết bị hiện đại.

Camera tự động

Hệ thống camera trong phương án thiết kế thi công sân golf của With One Golf gồm 2 loại là camera sensor và swing camera. Với mục đích để nhằm tăng độ chính xác. Cung cấp thêm hình ảnh bên cạnh công cụ cảm biến hồng ngoại. Camera sensor ghi lại hình ảnh tư thế đánh bóng của bạn. Từ đó kết hợp với cảm biến hồng ngoại phân tích được tư thế đánh đã đúng theo tiêu chuẩn chưa.

Camera swing sẽ có tác dụng ghi lại khoảnh khắc đánh bóng của bạn. Sau đó chuyển qua máy tính để đưa ra những kết quả so với tiêu chuẩn đánh golf quốc tế và kết quả điểm của bạn.

Máy tính, loa

Trong thiết kế thi công sân golf 3D thì With One Golf bổ sung thêm cho bạn 1 dàn máy tính: gồm cả chuột và bàn phím để điều khiển và vận hành phần mềm.

Hệ thống loa có giá trị trần là 8 Ohm ~ 20K Ohm, sử dụng tần số 100Hz ~ 10KHz, cho bạn cảm giác như đang chơi ngoài sân thực.  

Xem thêm: Golf mô phỏng là gì và đỉa chỉ nào lắp đặt uy tín nhất

Setting room

Ngoài ra, còn có thêm bộ khung thép để gói gọn khoảng không gian, tiết kiệm không gian nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn còn được bổ sung mút đệm cao cấp và thảm cỏ nhân tạo để tạo cảm giác trải nghiệm sân golf chân thực hơn.

Thiết kế thi công sân golf 3D nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp sân golf 3D tuy nhiện With One Golf khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Để cho bạn cảm giác trải nghiệm sân golf chân thực sống động. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mô hình sân golf 3D hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh việc sử dụng những thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên viên thi công rất nhanh, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

With One Golf là đơn vị thiết kế thi công sân golf uy tín nhất hiện nay.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *