Chơi golf màn hình 3D và những trải nghiệm cực kỳ thú vị

Trong những năm gần đây chơi golf màn hình 3D đang dần trở thành xu hướng được nhiều golf thủ lựa chọn trong quá trình chinh phục môn thể thao quý tộc này. Màn hình golf 3D là một mô hình chơi golf hoàn toàn mới sử dụng những thiết bị hiện đại giúp bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể nâng cao khả năng chơi golf ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Trải nghiệm thú vị khi chơi golf màn hình 3D

Chơi golf 3D không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê bộ môn thể thao quý tộc. Trên khắp thế giới, hệ thống golf màn hình đang dần chiếm lĩnh thị trường. Những golf thủ ở khắp các nước như Châu Âu, Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, …) là những nơi có khí hậu lạnh. Thậm chí mùa đông còn có tuyết rơi thì vấn đề chơi golf gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế công nghệ chơi golf 3D ra đời, giúp khắc phục những khó khăn về thời tiết cho các golf thủ. 

Chơi golf màn hình 3D cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Chơi golf 3D sở hữu những công nghệ hiện đại của các chuyên gia. Đến từ những đất nước hàng đầu về công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc. Giúp bạn chơi golf ngay trong nhà, từ những thiết bị như màn hình lớn và hệ thống cảm biến cùng với chiếc máy tính. Bạn chỉ cần khởi động máy là một sân golf sống động sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Cách thức chơi golf màn hình 3D như thế nào là phù hợp

Sau khi khởi động máy tính thì bạn sẽ đứng trước màn chiếu là hình ảnh sân golf ngoài trời. Thực hiện đánh bóng thật và sử dụng gậy thật. Thảm cỏ nhân tạo với hệ thống cảm biến bạn sẽ được trải nghiệm đủ 1 vòng golf giống như sân ngoài trời với 18 lỗ. Các loại gậy golf phù hợp với từng chặng. Từng cú phát bóng, đánh bóng, thậm chí là gạt bóng nhẹ nhàng. Sẽ có cảm giác giống như đang đánh golf tại sân bên ngoài.

Chơi golf màn hình 3D
Chơi golf 3D giúp bạn dễ dàng chinh phục môn thể thao quý tộc.

Trải nghiệm thú vị nhất khi chơi golf 3D đó chính là bạn không chỉ đánh một mình mà bạn còn có thể giao lưu. Đánh golf với bạn bè hay những người bạn trên thế giới thông qua công nghệ kết nối trực tuyến online. Chẳng phải đi đâu xa, chẳng cần phải tìm kiếm đồng đội với công nghệ chơi golf 3D. Bạn sẽ ngay lập tức có 1 đội nhóm để so tài khả năng cùng bạn.

Ngoài ra, với khả năng lưu trữ thông tin bạn có thể ghi nhớ hàng trăm sân tập tại máy tính. Đơn giản bạn đang ở Việt Nam mà muốn đánh golf tại sân Nhật Bản. Công nghệ chơi golf 3D chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn ấy.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

Chơi golf màn hình 3D và công nghệ cốt lõi cho bạn trải nghiệm chân thực

Nhắc đến công nghệ cốt lõi của chơi golf 3D bạn cần lưu ý ở hệ thống cảm biến quang học. Ghi lại toàn bộ quá trình đánh golf từ tư thế đứng đánh bóng, tốc độ bay của bóng, cho đến hướng bóng như thế nào. Đều được thể hiện ra trên màn hình một cách chân thực nhất.

Chơi golf màn hình 3D
Chơi golf 3D cho bạn trải nghiệm chân thực đến 100%

Khi bạn bắt đầu dùng gậy để đánh bóng thì hình ảnh và âm thanh sẽ được thể hiện qua camera. Ngay sau khi đánh bóng tất cả dữ liệu được chuyển về máy tính để phân tích đường bóng và hướng bóng. Sau đó máy tính sẽ phân tích kết quả và thông báo cho bạn những thông số như: độ chênh lệch bao nhiêu, hướng bóng, tốc độ bóng, độ rơi của bóng và độ nảy của bóng … Bạn sẽ rút kinh nghiệm rất nhiều sau khi xem những thông số kết quả này.

Đây chính là trải nghiệm hơn cả chân thực, bạn được đánh trong một không gian sống động. Còn được máy móc ghi chép lại những thông số. Cứ sau mỗi lần đánh, máy tính sẽ hiển thị ra những thông số kết quả. Để căn cứ vào đó bạn sẽ sửa và đánh theo thông số chuẩn. Công nghệ chơi golf 3D này rất cần thiết cho cả người mới tập golf. Đây là con đường ngắn nhất để trở thành một trong những golf thủ chuyên nghiệp.

With One Golf đơn vị thi công lắp đặt chơi golf màn hình 3D trong nhà

With One Golf là đơn vị lắp đặt công nghệ chơi golf 3D trong nhà tốt nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu kho đồ dùng golf khổng lồ mà được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đất nước mệnh danh đồ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới.

Chơi golf màn hình 3D
With One Golf là đơn vị cung cấp mô hình chơi golf 3D chất lượng và uy tín.

Các thiết bị tại With One Golf sẽ giúp bạn chơi golf 3D chân thực nhất. Không cần phải đến các sân tập golf bạn có thể chơi golf ngay tại nhà. Với hệ thống lưu trữ khủng lên tới hàng trăm sân tập golf chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn chỉ cần một khoảng không gian nhất định ngay tại nhà. Kích thước không gian để chơi golf màn hình 3D không quá lớn. Bạn có thể đặt ngay tại trong nhà. Sau đó trải nghiệm những công nghệ chân thực nhất cùng với hàng trăm sân đánh golf trên khắp thế giới.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *