Golf mô phỏng là gì và địa chỉ nào lắp đặt uy tín nhất

Golf mô phỏng là một hình thức chơi golf đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Với những lợi ích như tiết kiệm thời gian, điều kiện thì golf màn hình là lựa chọn hàng đầu. Cho tất cả những người mới chơi golf và cả những người chơi golf lâu năm.

Hiểu thế nào về golf mô phỏng?

Hiểu đơn giản về golf mô phỏng tức là bạn sẽ được đánh golf. Và trải nghiệm về môn thể thao này trong một không gian mô phỏng. Không gian mô phỏng sẽ cho bạn cảm giác như đang đứng ngay tại một sân golf.

Golf mô phỏng giúp bạn tái hiện không gian chơi golf như thật đến 100%.

Golf màn hình được cấu tạo bởi rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Làm nên một không gian chơi golf ngay tại trong nhà của bạn. Vậy thì cấu tạo về golf 3d  như thế nào? Hôm nay, With One Golf sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản về golf mô phỏng trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của thiết bị mô phỏng golf

Công nghệ mô phỏng golf bao gồm rất nhiều thiết bị hiện đại. Được lắp ngay tại nhà của bạn, điều bạn cần chuẩn bị là một khoảng không gian hợp lý. With One Golf sẽ thi công lắp đặt sau khi đo đạc kích thước cụ thể. Những thiết bị của golf màn hình mô phỏng bao gồm:

Golf mô phỏng được cấu tạo bởi rất nhiều thiết bị hiện đại.

Máy chiếu

Hiển thị hình ảnh chân thực về sân golf ngoài trời thông qua hệ thống máy tính được kết nối với nhau. Kho dữ liệu lên tới hàng trăm sân golf trên thế giới.

Màn hình chiếu

Là một loại vải nhập khẩu Nhật Bản siêu bền, giúp phản chiếu hình ảnh sống động nhất.

Máy tự động nhả bóng

Đặt bóng đúng vị trí tee, có hai cơ chế tự động và thủ công. Nếu là tự động thì bóng sẽ được nâng lên sau khi bạn đánh golf làm bóng rời khỏi tee. Còn nếu là thủ công thì bạn chỉ cần bấm nút yêu cầu thì ngay lập tức bóng sẽ được nâng lên theo mong muốn của bạn.

Hệ thống cảm biến hồng ngoại

Gồm khoảng 200 bộ phận cảm biến hồng ngoại. Sau khi bạn đánh bóng hệ thống này sẽ nhanh chóng ghi lại các dữ liệu về cú đánh. Vừa xong từ tốc độ đánh, tốc độ bóng, hướng bóng, …

Hệ thống máy điều khiển

Bao gồm máy tính, bàn phím để lưu trữ hình ảnh sân golf và đưa ra những phân tích số liệu.

Hệ thống camera

Sẽ quay và chiếu lại hình ảnh cú đánh của bạn để bạn xem lại khoảnh khắc swing đã đạt như mong muốn, hay đủ tiêu chuẩn chưa.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

Vận hành của golf mô phỏng

Hệ thống cảm biến và máy chiếu được bố trí tại những vị trí nhất định. Trong không gian chơi golf tại nhà của bạn, giúp tái hiện hình ảnh chơi golf một cách chân thực và sống động nhất. Đứng trước màn hình và đánh golf như sân ngoài trời thực sự. Khác với việc chơi game trên tivi, thiết bị golf màn hình không sử dụng điều khiển từ xa mà bạn phải đánh trực tiếp cùng với gậy và bóng, làm nên trải nghiệm chân thật nhất của môn thể thao này.

Trải nghiệm golf mô phỏng cảm giác giống như đang đánh golf ngoài trời.

Đối với không gian của màn hình để trải nghiệm

Không gian golf màn hình hoàn toàn giống với việc bạn đang trải nghiệm ngay tại sân golf thực tế. Ngay khi bạn đánh bóng, bóng golf chịu tác động lực sẽ bay đến. Khi chạm màn hình được hệ thống cảm biến phân tích và tiếp tục phản chiếu hình ảnh. Đường bay của bóng trên màn hình chiếu.

Đối với hệ thống cảm biến 

Hệ thống cảm biến này cũng tính toán vô cùng chính xác đường đi của bóng, hướng bóng, tốc độ của bóng, … Sau đó hiển thị kết quả trên màn hình để bạn nắm được thông tin. Điểm đặc biệt của golf mô phỏng là không chỉ tái hiện lại những đường bóng thông thường mà cách bạn đánh bóng, những pha bóng xoáy, những pha bóng khó, pha bóng thuận hay trái tay đều được hệ thống cảm biến phân tích và thể hiện rất chân thực.

Đối với các cú đánh được hiển trị lên màn hình 

Bóng sau khi được đánh ra và hiển thị trên màn hình sẽ bay đến vị trí các lỗ, người chơi vẫn tiếp tục đánh bóng và để bóng rơi xuống lỗ. Trải nghiệm này thực sự rất chân thực đến nỗi, nhiều khách hàng trải nghiệm phải thốt lên rất giống cách đánh golf tại sân ngoài trời. Từ tất cả mọi góc độ trong không gian của golf 3d, người chơi sẽ có cảm nhận được chơi golf trực tiếp như đang ở ngoài trời, nhờ hệ thống cảm biến vô cùng hiện đại và hệ thống máy tính phân tích chuẩn xác.

Golf mô phỏng có hệ thống lưu trữ đến hàng trăm sân golf khác nhau, bạn có thể chơi golf tại các sân golf trên thế giới ngay tại nhà của bạn. Bạn không cần phải di chuyển đến những địa điểm đó, cũng không cần lo lắng hay quan ngại về thời tiết. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các khoá chơi golf trên thế giới.

Địa chỉ lắp đặt golf mô phỏng uy tín

Hiện nay, With One Golf là một địa chỉ lắp đặt golf mô phỏng rất uy tín trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu sản phẩm, cùng đội ngũ chuyên viên tận tình phục vụ, các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, khiến cho khách hàng vô cùng an tâm khi lựa chọn địa chỉ này.

With One Golf là đơn vị lắp đặt golf mô phỏng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức With One Golf sẽ cử chuyên viên đến khảo sát, đo đạc. Và lên phương án thiết kế thi công mô hình golf 3d mô phỏng. Sau đó sẽ có thông báo chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Ngoài ra khi lựa chọn With One Golf khách hàng sẽ càng an tâm hơn về chế độ bảo hành và chăm sóc định kỳ tốt nhất. Hãy lựa chọn ngay With One Golf để có 1 trải nghiệm trọn vẹn nhất về golf 3d mô phỏng công nghệ đang hot nhất hiện nay.

Xem thêm: Golf màn hình 3D – Chơi golf dễ dàng hơn

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *