Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf 3D trong nhà

Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi Golf 3D trong nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Am hiểu về máy móc và đặc biệt là am hiểu về bộ môn thể thao golf. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt phòng tập chơi golf 3D, tuy nhiên khách hàng cần hết sức lưu ý về quá trình lắp đặt cũng như máy móc có thực sự tốt và đảm bảo an toàn hay không? Như vậy mới cho bạn trải nghiệm chân thực với bộ môn thể thao golf này.

Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf 3D tại With One Golf

Trước khi tìm hiểu dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf 3D chúng ta nên tìm hiểu. Phòng chơi này được cấu tạo bởi những bộ phận gì? Máy móc và trang thiết bị ra sao? Để từ đó chúng ta sẽ hiểu hơn về cách thức vận hành của phòng tập này.

Cấu tạo của phòng tập chơi golf 3D

Sân tập golf 3D cho bạn trải nghiệm còn hơn cả sân ngoài trời.

Để có thể lắp phòng tập chơi golf 3D hoàn chỉnh và cho trải nghiệm như thật, đội ngũ chuyên viên của With One Golf sẽ sử dụng những loại máy móc dưới đây:

Máy chiếu và màn chiếu

Máy chiếu mang thương hiệu Epson 5000 Ansi, chuẩn full HD 3D đời mới nhất hiện nay. Có thể chiếu hình ảnh của 100 sân golf tập khác nhau trên thế giới, lên công cụ màn chiếu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đây là loại vải có độ dày cao, siêu bền, chống chịu lực tốt và phản chiếu màu sắc nét. Hai công cụ này sẽ giúp bạn có một không gian chơi golf giống như sân tập ngoài trời.

Phòng tập chơi golf 3D bao gồm nhiều máy móc hiện đại.

Xem thêm: Golf mô phỏng là gì và đỉa chỉ nào lắp đặt uy tín nhất

Hệ thống cảm biến quang học: 

Trong phòng tập chơi golf 3D với hệ thống này bao gồm khoảng 200 bộ phận cảm biến được bày trí tại nhiều vị trí trong không gian chơi golf của bạn. Giúp bạn phân tích và mô phỏng lại cú đánh bao gồm từ tốc độ đánh, tốc độ bóng, hướng bóng, điểm rơi của bóng một cách hợp lý nhất.

Máy đặt bóng tự động: 

Bạn sẽ không phải lo lắng nhặt bóng sau mỗi lần đánh nữa vì đã có máy tự động đặt bóng vào vị trí tee cố định. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức rất nhiều.

Dàn máy tính, camera và loa: 

Để cho bạn hình ảnh và âm thanh sắc nét hơn thì cần phải có thêm những công cụ này. Ngoài ra máy tính là nơi để phân tích các số liệu từ hệ thống cảm biến và camera cung cấp, từ đây máy tính sẽ phân tích chi tiết về lần đánh bóng của bạn có điểm gì tốt và điểm gì chưa tốt, đã phù hợp với tiêu chí của giới chơi golf quốc tế chưa? Để từ đó bạn sẽ rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần đánh bóng.

Setting room: 

Bao gồm bộ khung thép mạ kẽm bọc bên ngoài các thiết bị chơi golf cho bạn một không gian chơi golf hoàn toàn riêng biệt, kết hợp với thảm cỏ nhân tạo thì  vụ lắp đặt phòng tập chơi golf của bạn cơ bản đã hoàn thành từ những bộ phận máy móc kể trên.

Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf 3D tại With One Golf gồm những công đoạn nào?

Nếu như đã nắm vững những thiết bị trong phòng chơi golf rồi thì bước tiếp theo chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc này tại With One Golf sẽ trải qua các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên viên sẽ đến gặp khách hàng tại vị trí chỉ định và tiến hành đo đạc thực địa. Sau khi đo xong sẽ lên phương án bản vẽ để gửi khách hàng

Bước 2: Gửi báo giá khách hàng

Khi đã gửi bản vẽ cho khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách, With One Golf sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết về các hạng mục trong quá trình lắp đặt phòng chơi golf. 

Bước 3: Ký hợp đồng

Khách hàng đồng ý với bản báo giá sẽ tiến hành ký hợp đồng ngay tại nhà.

Xem thêm: Sân tập Golf 3D khác sân tập ngoài trời như thế nào

Bước 4: Thi công

Sau khi ký hợp đồng With One Golf sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến để lắp đặt phòng chơi golf 3D tại nhà cho khách hàng. Với sự nhiệt tình và am hiểu về bộ môn thể thao này, đội ngũ chuyên viên sẽ thi công trong thời gian rất nhanh, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên thi công phòng golf chuyên nghiệp.

Bước 5: Bàn giao

Nhân viên sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn tất lắp đặt phòng tập chơi golf. 

Bước 6: Bảo hành

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được With One Golf bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy móc và bảo hành hệ thống phòng tập chơi golf khi gặp bất cứ trường hợp nào xảy ra.

Dịch vụ lắp đặt phòng tập chơi golf  của With One Golf được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều dự án, nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi để có 1 trải nghiệm chân thực về sân golf 3D này.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *