Lắp đặt golf màn hình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt golf màn hình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Rất nhiều người quan tâm đến việc lắp đặt golf màn hình tại nhà riêng thì như thế nào? Có gặp khó khăn gì hay không? Hôm nay, With One Golf sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn bằng một dự án cụ thể. Chúng tôi đã thực hiện đó là việc lắp đặt tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, các bạn chú ý theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thiết kế thi công lắp đặt màn hình golf tại Hà Nội như thế nào?

Quy trình lắp đặt golf màn hình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Khảo sát để lắp đặt golf màn hình tại nhà cho khách hàng

Trước khi lắp đặt, đội ngũ chuyên viên của With One Golf sẽ đến khảo sát tại nhà khách hàng. Để nắm cơ bản về không gian lắp đặt. Từ đó sẽ cho khách hàng một bản vẽ chi tiết về mô hình thiết kế golf màn hình.

With One Golf là đơn vị thi công lắp đặt màn hình golf uy tín nhất hiện nay

Dự án lắp đặt tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh có những điểm rất thuận lợi như mặt bằng tại nhà khách hàng. Là sàn gỗ có độ dốc nhất định. Việc này rất phù hợp với không gian phòng golf màn hình vì khi đánh bóng các bạn sẽ không phải đi nhặt bóng nữa. Mà với độ dốc vốn có thì bóng sau khi đánh ra sẽ tự gom lại tại một khu vực nhất định.

Vị khách tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao quý tộc. Muốn trải nghiệm dịch vụ chơi golf mô phỏng để không mất nhiều công sức di chuyển đến địa điểm đánh golf ngoài trời. Chính vì vậy, anh đã liên hệ với With One Golf để lắp đặt chơi golf 3D trải nghiệm ngay tại nhà.

Quá trình lắp đặt golf màn hình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh nhanh gọn

Sau khi khảo sát về mặt bằng, chúng tôi đã lên phương án mô hình thiết kế sân golf. Khách hàng tại quận 7 rất hài lòng và đã đồng ý để With One Golf lắp đặt  phòng golf màn hình ngay tại nhà. Dựa trên tình hình thực tế sau khi khảo sát, chúng tôi quyết định lên phương án lắp đặt mô hình Gshot – smart 2 chi khách hàng quận 7. Với lợi thế sàn gỗ có độ dốc thì mô hình này hoàn toàn phù hợp.

 

Mô hình G-shot smart2 được áp dụng cho khách hàng tại quận 7 – TP HCM.

Ngoài ra, mô hình Gshot – Smart 2 này còn sử dụng mút bọc nỉ tạo cảm giác sang trọng. Tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt là chống lại độ nảy của bóng. Sau khi dựng khung, chúng tôi tiến hành lắp đặt  với những loại thiết bị khách như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống cảm biến, dàn máy tính … Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng thêm thảm cỏ nhân tạo, cho khách hàng trải nghiệm đánh golf như đang đánh tại sân ngoài trời.

Cảm nhận của khách hàng sau khi lắp đặt golf màn hình

Sau khi lắp đặt xong, khách hàng đã phản hồi lại cho With One Golf nhiều thông tin tích cực. Với mô hình này khách hàng có thể tự trải nghiệm chơi golf ngay tại nhà mà không cần phải đến những sân tập golf ngoài trời. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác mà khách hàng đã chia sẻ lại với chúng tôi. Cảm nhận chung của khách hàng khi trải nghiệm phòng golf màn hình đó chính là trải nghiệm không gian hết sức chân thật.

Xem thêm: Màn hình chơi golf 3D có lợi ích gì đối với người mới tập chơi golf?

Lắp đặt golf màn hình rất dễ dàng để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Bên cạnh việc lắp đặt, chúng tôi cũng chú ý đến việc lựa chọn cho khách hàng mô hình chơi golf hợp lý. Đặc biệt như trường hợp khách hàng ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao này. Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi lựa chọn cho anh mô hình Gshot – Smart 2 được thiết kế dành cho dân chuyên nghiệp.

Đây là chương trình được thiết kế từ ý tưởng. Hình mẫu chuẩn của các golf thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Toàn bộ chương trình là những thông số chuyên nghiệp. Được đúc kết trong 2 năm của các cầu thủ chuyên nghiệp khắp nơi trên thế giới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tính năng đối ứng rất cao khi bắt đầu sử dụng chương trình này. Tính năng đối ứng trong mọi tình huống khác nhau từ sân tập cho đến khu vực chơi golf.

 

GShot – Smart 2 cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Lắp đặt golf màn hình cho người chơi thoải mái lựa chọn chế độ

Với mô hình Gshot – Smart2 chúng tôi đã lắp đặt tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi golf. Sẽ được trải nghiệm hết trọn vẹn 18 lỗ golf. Sử dụng tất cả các loại gậy với nhiều chế độ như: Luyện tập bạt golf, luyện tập tiến gần lỗ golf, tập đánh bóng nhẹ vào lỗ golf, sử dụng chế độ gậy gần cờ hoặc sân golf mini, … Khách hàng có thể lựa chọn sân golf nào yêu thích trong 10 sân đã được thiết lập ban đầu để trải nghiệm tốt nhất.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *