Mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh

With One Golf thành công mô hình thiết kế và thi công Golf 3D tại Hồ Chí Minh

Chơi golf tại nhà đã từ lâu trở thành thuật ngữ quen thuộc với giới golf thủ. Vậy làm thế nào để có thể chơi golf tại nhà? Hôm nay, With One Golf sẽ cho bạn thấy mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh. Một trong những thành phố lớn của Việt Nam có rất nhiều người đam mê và theo đuổi bộ môn thể thao quý tộc.

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn, có mức sống cao nhất tại Việt Nam. Bởi vậy mà có rất nhiều người đam mê và theo đuổi môn thể thao golf – được mệnh danh là môn thể thao quý tộc. Tuy nhiên, không ai cũng có thời gian để theo đuổi môn thể thao này. Chính vì thế mà công nghệ golf mô phỏng ra đời và With One Golf là một trong những đơn vị làm rất thành công mô hình đó. Vậy mô hình thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công sân Golf 3D uy tín nhất hiện nay

With One Golf đơn vị lắp đặt phòng golf uy tín – chuyên nghiệp.

Mô hình thiết kế và thi công golf 3D được đội ngũ chuyên viên lên phương án rất chi tiết và cẩn thận. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và xây dựng mô hình thiết kế hợp lý. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng để từ đó lên phương án thi công cụ thể.

Phương án thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh

Qua quá trình khảo sát, chúng tôi đã lên một mô hình thiết kế và thi công golf 3D hoàn chỉnh gửi cho khách hàng. Mô hình phòng golf 3D của chúng tôi bao gồm những bộ phận sau:

Máy chiếu và màn chiếu

Dùng để hiển thị hình ảnh và tái hiện không gian chơi golf 3D. Giúp người chơi trải nghiệm chơi golf như đang chơi ngay tại sân golf ngoài trời. Máy chiếu của With One Golf có thương hiệu Espon 5000 Ansi, độ chuẩn 3D full HD đẳng cấp cho hình ảnh tái hiện chân thực nhất. Ngoài ra màn chiếu cũng là loại vải siêu bền được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Có khả năng chịu lực tác động khi bạn đánh bóng.

Hệ thống cảm biến quang học

Trong quá trình thi công golf 3D chúng tôi rất quan tâm đến việc sắp xếp hệ thống cảm biến. Để có thể ghi lại những thông số sau lần phát bóng của bạn. Từ tốc độ của bóng, đường đi của bóng, độ rơi của bóng sẽ được hệ thống cảm biến tính toán nhanh nhất và chuyển về bộ phận máy tính.

Sân golf 3D tại TP.HCM với hệ thống máy móc hiện đại.

Hệ thống camera

Ngoài bộ phận cảm biến thì hệ thống camera giúp ghi lại hình ảnh. Tính toán một cách cẩn thận đường bay của bóng để chuyển cho bộ phận máy tính phân tích. Sau đó hiển thị lên không gian chơi golf 3D. Hệ thống camera hiện đại đến mức có thể ghi lại hình ảnh cả lần đánh bóng xoáy hay đánh golf bằng tay trái.

Máy tính

Hệ thống máy tính trong thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh chúng tôi lựa chọn máy tính có cấu hình cao, có khả năng lưu trữ được hơn 100 sân golf trên thế giới và các thông số của golf thủ chuyên nghiệp. Sau mỗi lần bạn đánh golf, hệ thống máy tính sẽ phân tích và so sánh với số liệu chuẩn từ đó đưa ra cho bạn thấy những điểm chưa đạt để khắc phục.

Khung phòng chơi golf

Để có một không gian chơi golf hiện đại và chân thực nhất, chúng tôi xây dựng một khung phòng chơi golf bằng thép mạ kẽm, kết hợp với thảm cỏ nhân tạo, cho bạn trải nghiệm như đang đánh golf tại sân ngoài trời.

Xem thêm: Dịch Vụ lắp đặt phòng tập chơi Golf 3D Trong Nhà Chuyên nghiệp

Thi công và lắp đặt golf 3D tại Hồ Chí Minh khách hàng được lợi ích gì?

Sau khi thi công và lắp đặt golf 3D tại Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ không cần phải đi đến những sân golf ngoài trời. Mà có thể chơi golf ngay tại nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể luyện tập chơi golf bất cứ lúc nào bạn muốn. Có thể rèn luyện kỹ năng mỗi lúc bạn rảnh rỗi mà không cần phải di chuyển đến sân ngoài trời.

Đội ngũ nhân viên With One Golf thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Đặc biệt với những golf thủ là nữ, việc phải đánh golf ngoài trời liên tục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi điều kiện thời tiết như nắng, mưa. Nếu bạn sở hữu một phòng golf 3D tại nhà thì bạn sẽ không phải lo nắng, mưa mà có thể đánh golf ngay tại nhà.

Sau khi thiết kế và thi công golf 3D tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Bởi không gian chơi golf hợp lý, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những dự án thành công của With One Golf làm cơ sở để những dự án kế tiếp thành công hơn.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *