Màn hình golf 3D nâng cao trình độ golf thủ?

Màn hình golf 3D có thực sự giúp nâng cao trình độ golf thủ

Màn hình golf 3D được rất nhiều golf thủ lựa chọn bởi những lợi thế về mặt công nghệ giúp bạn hạn chế tối đa điểm bất lợi khi đánh golf ngoài trời. Với công nghệ này, bạn có thể cải thiện các pha đánh bóng, dựa trên tính toán của máy móc. Vậy màn hình golf có thực sự nâng cao trình độ của golf thủ hay không? Hôm nay, bạn hãy cùng With One Golf tìm hiểu xem nhé!

Những hiểu biết cơ bản về màn hình golf 3D

Thuật ngữ màn hình golf 3D  đã xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm nay.  Không chỉ giới đam mê bộ môn thể thao quý tộc này biết mà những người mới tập chơi golf cũng đã tìm hiểu và biết được rất nhiều lợi ích của công nghệ hiện đại này. Vậy chúng ta nên hiểu công nghệ màn hình golf  này có điều gì đặc biệt.

Màn hình golf 3D sẽ giúp bạn chơi golf hiệu quả hơn rất nhiều.

Màn hình golf 3D và cấu tạo của nó

Nói là màn hình golf nhưng không chỉ có màn hình hiển thị golf mà bên cạnh đó để làm nên một không gian mô phỏng hoàn toàn chính xác ,Có sự kết hợp của rất nhiều hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Giúp bạn có 1 sân golf ngay tại chính nhà bạn. Phòng làm việc, 1 sân golf giống như ngoài trời được tái hiện lại một cách chân thực.

Xem thêm: Thiết bị mô phỏng chơi golf bao gồm những gì?

Không gian màn hình golf 3D cho golf thủ

Người chơi sẽ trải nghiệm bằng cách đứng trước màn chiếu lớn và được thực hiện đánh bóng bằng bóng thật và gậy thật như sân ngoài trời. Sau đó, với từng cú phát bóng, hệ thống cảm biến sẽ ghi lại quá trình đánh bóng. Bằng bộ nhớ thông minh ,xử lý số liệu tốt cho bạn thông tin hữu ích về lần đánh bóng.

Thông tin này được hiển thị ngay trên màn hình chính,.Người chơi được trải nghiệm 1 vòng chơi golf 18 lỗ, sử dụng gậy  phù hợp từng pha đánh bóng.

Cấu tạo của màn hình golf 3D

Để có 1 không gian chơi sống động, màn hình golf cấu tạo bởi những trang thiết bị hiện đại:

    • Máy chiếu và màn chiếu

Máy chiếu phản chiếu hình ảnh lên màn chiếu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giúp hình ảnh được truyền tải chân thực và rõ ràng nhất. Lớp vải màn chiếu cũng là lớp vải siêu bền có thể chịu va đập của những lần đánh bóng.

    • Máy tự động nhả bóng

Giúp bạn không mất công đi nhặt bóng sau mỗi lần đánh mà sẽ tự động đặt bóng về đúng vị trí các tee như quy định.

    • Hệ thống cảm biến quang học

Có khoảng 200 bộ phận cảm ứng  đặt ở  vị trí khác nhau ghi  thông số các lần đánh bóng.

    • Máy tính, camera, bàn phím và chuột

Là những thiết bị không thể thiếu, ngoài việc lưu trữ về không gian chơi golf máy tính còn giúp bạn phân tích và truyền tải dữ liệu về máy chiếu để cập nhật nhanh chóng.

Không gian cấu tạo của màn hình golf 3D bao gồm rất nhiều máy móc và thiết bị hiện đại.

Tận dụng lợi ích của màn hình golf 3D để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Không chỉ với những người đã chơi golf lâu năm, màn hình golf  còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người mới bắt đầu làm quen và tập chơi bộ môn thể thao quý tộc này. 

 Chơi golf bất cứ khi nào bạn muốn 

Bạn có thể chơi golf bất cứ lúc nào  bạn rảnh, không cần phải đến sân tập golf. Bạn có thể ở nhà sử dụng công nghệ màn hình golf hiện đại   .Cùng với những người bạn của mình chơi golf online giống như đang chơi tại sân golf ngoài trời.

Ngoài ra thêm một ưu điểm nữa của công nghệ hiện đại này đó chính là nó cung cấp cho bạn những số liệu bổ ích, cải thiện từng pha đánh bóng của bạn.

Nắm vững những thông số cơ bản của các lần đánh bóng

Nhờ vào hệ thống cảm biến hiện địa mà màn hình golf đã ghi lại tất cả thông số của số lần đánh bóng, mỗi lần bạn đánh bóng, hệ thống cảm biến này sẽ ghi lại tốc độ và hướng bay của bóng. 

Sau khi bóng được đánh ra khỏi tee, bóng sẽ bay trực tiếp vào màn chiếu, hệ thống cảm biến đã ghi lại và đưa ra những tính toán về hướng bóng và tiếp tục hiển thị đường bay của bóng trong không gian mô phỏng.

Trải nghiệm golf màn hình 3D như đang đánh tại sân ngoài trời.

Trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Tất cả thông số cú đánh, tốc độ bóng và đường bay của bóng được hệ thống cảm biến ghi lại và chuyển về máy tính phân tích trong thời gian rất ngắn.

Nhờ vào công nghệ hiện đại này mỗi lần đánh bóng bạn cảm giác như đang chơi ở sân thật. Thậm chí cả những lần đánh bóng xoáy hay đánh bóng tay thuận cũng được hệ thống cảm biến ghi lại đầy đủ và rõ ràng.

Từ việc ghi lại được thông số của lần đánh bóng, bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm đánh bóng và sẽ sửa lại những tư thế sai, sửa lại lực đánh bóng như thế nào cho hợp lý. Chính vì vậy mà khả năng đánh bóng của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

Xem thêm: Màn hình chơi golf 3D trong nhà có điểm gì mà các golf thủ yêu thích đến vậy

Công nghệ màn hình golf 3D trợ thủ đắc lực cho golf thủ mới

Các bạn là người mới chơi golf, các bạn rất ngại việc ra sân. Chưa biết mình đánh bóng đúng hay sai và rất phiền khi nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Tất cả những lo lắng đó hãy để With One Golf màn hình golf 3D giải quyết giúp bạn. Thông số của những lần đánh bóng của bạn sẽ được máy tính phân tích và đưa ra kết quả chính xác. Bạn sẽ xem kết quả và rút kinh nghiệm để có những lần đánh bóng tốt hơn.

WITH ONE GOLF – Raise Your Game!

Nhà phân phối gậy golf và phụ kiện chính thức của Grand Prix, IOmic, Golfland.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Hữu Cảnh, F12, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0915 380066 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *